Tủ Lạnh Hitachi Inverter 569 Lít R-MX800GVGV0(GBK) ,giá rẻ, chính hãng

27/06/2022 admin

Tủ lạnh Side By Side Hitachi Inverter R-MX800GVGV0 GBK có thiết kế sang trọng với ba cửa, đem đến sự hiện đại và đẳng cấp cho căn bếp nhà bạn. Cửa tủ thiết kế mặt kính nguyên khối phẳng tràn viền giúp không gian bếp thêm nổi bật và đẳng cấp

Duy Trì Độ Tươi Ngon

Ngăn Chân Không Vacuum Compartment là công nghệ tiên tiến tàng trữ tiên tiến và phát triển của tủ lạnh Hitachi, cách tuyệt vời để giữ thực phẩm luôn tươi ngon .

Tận hưởng vị tươi ngon tuyệt vời (Sashimi)!

Công Nghệ Đột Phá – Duy Trì Sự Tươi Ngon Ở Môi Trường Chân – Không 0,8 atm

Ngăn Chân Không Vacuum Compartment là sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ tiên tiến của Hitachi mang đến năng lực dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tối ưu. Với cấu trúc ngăn trữ trọn vẹn kín khí, chịu được áp suất ở ngưỡng 0,8 atm ( áp suất khí quyển ) nhờ máy bơm chân không hút không khí và giảm lượng oxy ( nguyên nhân tạo nên hiện tượng kỳ lạ oxy hóa gây mất chất ) trong suốt quy trình sử dụng .Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự do tàng trữ thực phẩm mà không lo bị ngừng hoạt động. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment được cho phép lựa chọn chính sách setup với nhiệt độ lý tưởng tương thích với từng loại thực phẩm tàng trữ, giúp giảm hiệu suất cao sự biến hóa của cấu trúc và mùi vị thực phẩm .

Thiết Kế Mặt Kính Phẳng Tràn Viền

Mặt kính nguyên khối cùng phong cách thiết kế lịch sự của tủ lạnh Hitachi Side by Side giúp khoảng trống nhà bếp thêm điển hình nổi bật và quý phái .

Duy Trì Độ Ẩm 90%

Bộ phận giữ ẩm giúp duy trì môi trường tự nhiên dữ gìn và bảo vệ tối ưu cho rau quả trong 7 ngày .Cải bó xôi sau 7 ngày dữ gìn và bảo vệ

Làm Đá Tự Động – Lấy Đá Và Nước Bên Ngoài

Chỉ cần cho nước khoáng hoặc nước tinh khiết vào bình chứa nước 5.0 L, tủ lạnh sẽ tự động hóa làm đá liên tục. Bạn hoàn toàn có thể lắp ráp tủ lạnh ở bất kể đâu, không cần liên kết với nguồn nước .

Thiết kế nội và ngoại thất của tủ lạnh có thể khác nhau tùy model.

Làm Đá Nhanh Chóng

Khi bạn muốn làm đá nhanh gọn, hãy BẬT chính sách Quick Freezing. Thao tác này sẽ làm đá nhanh hơn khoảng chừng 14 % .

Quick Cooling

Khi bạn muốn làm mát thực phẩm nhanh gọn, hãy BẬT chính sách Quick Cooling. Chế độ này làm lạnh nhanh hơn khoảng chừng 8 % .

Tiết Kiệm Năng Lượng Vượt Trội

VIP – Vacuum Insulation Panel Technology – Công Nghệ Cách Nhiệt Chân Không

VIP là một tấm mỏng mảnh, bên trong là trạng thái chân không bằng sợi thủy tinh rất mịn, mang lại hiệu suất cách nhiệt cực cao – cao hơn so với Urethane, một vật tư cách nhiệt thường thì. VIP ngăn nhiệt bên ngoài thoát ra ngoài để tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng đặc biệt quan trọng. Khả năng giữ lạnh là 15 giờ, đây là hiệu suất cách nhiệt cao nhất khi có sự cố mất điện .

Tiết Kiệm Điện Năng

Inverter × Hệ Thống Quạt Kép

Hệ Thống Quạt Kép giúp làm lạnh độc lập và hiệu quả cho cả hai ngăn, ngăn lạnh và ngăn đá, không như những tủ lạnh thông thường khác chỉ có một quạt.
Hệ Thống Quạt Kép cải tiến mới mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tốt hơn và làm lạnh cực mạnh, kết hợp cùng hai Cảm biến nhiệt Eco được trang bị cho từng ngăn, giúp nhận biết sự thay đổi nhiệt độ tại mọi thời điểm.

Máy Nén Inverter Hiệu Suất Cao

Có năng lực làm lạnh đặc biệt quan trọng can đảm và mạnh mẽ bằng cách tạo ra một lượng lớn không khí lạnh, cũng như làm mát hiệu suất thấp hiệu suất cao nhờ sự điều khiển và tinh chỉnh điện tử phức tạp .

Nội Thất Thanh Lịch

Nội thất tủ lạnh Hitachi Side by Side được phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã, thân thiện với người dùng, cùng mạng lưới hệ thống đèn LED tiết kiệm chi phí điện năng .