Tủ lạnh Inverter 406 lít Hitachi R-FG510PGV8 GBK – Hàng chính hãng

23/09/2023 admin

Tủ lạnh Inverter 406 lít Hitachi R-FG510PGV8 GBK – Hàng chính hãng

Tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 GBK là một sản phẩm tủ lạnh dung tích lớn với nhiều tính năng tiện ích. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về sản phẩm này:

Dung tích: Tủ lạnh này có dung tích khoảng 406 lít, cung cấp không gian rộng rãi cho việc lưu trữ thực phẩm và đồ uống cho gia đình của bạn.

Công nghệ Inverter: Sản phẩm này được trang bị công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh.

Màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh: Nhiều mẫu tủ lạnh Hitachi có màn hình cảm ứng và điều khiển thông minh, cho phép bạn dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các chức năng.

Hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling: Dual Fan Cooling là công nghệ làm lạnh độc quyền của Hitachi, giúp đảm bảo sự phân phối đồng đều của lạnh và độ ẩm trong tủ lạnh, từ đó bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Tạo đá tự động và phân phối đá thông minh: Tủ lạnh này có thể có tính năng tạo đá tự động và phân phối đá thông minh, mang lại sự tiện lợi trong việc lấy đá.

Hệ thống lọc không khí và nước: Một số mẫu tủ lạnh Hitachi có hệ thống lọc không khí và nước để đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn trong lành và nước uống an toàn.

Chức năng làm lạnh nhanh Super Cool: Chức năng làm lạnh nhanh Super Cool giúp làm lạnh thực phẩm nhanh chóng khi bạn cần.

Khoang lưu trữ rau và quả Fresh Select: Một tính năng tiện ích trong tủ lạnh này là khoang lưu trữ rau và quả Fresh Select, giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Thiết kế hiện đại: Tủ lạnh Hitachi thường có thiết kế hiện đại và đa dạng về màu sắc để phù hợp với nhiều loại không gian nhà bếp.

Lưu ý rằng cài đặt tính năng tủ lạnh Hitachi và chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi tùy theo phiên bản cụ thể của sản phẩm. Để biết thông tin chi tiết và giá cả, bạn nên tham khảo trang web chính thức của Hitachi hoặc liên hệ với đại lý hoặc nhà cung cấp địa phương.

Ngăn rau củ quả của tủ lạnh Hitachi Inverter này đã được nâng cấp cải tiến với dung tích lớn hơn, cho bạn thêm nhiều khoảng trống dữ gìn và bảo vệ, tránh trường hợp rau củ bị dập cho chèn ép. Hơn nữa, ngăn chứa này có năng lực giữ ẩm vô cùng tốt giúp rau củ tươi ngon lâu hơn .Điều đáng quan tâm ở R-FG510PGV8 GBK là ngăn quy đổi đa năng, ngăn quy đổi này được cho phép bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngăn bằng cách quy đổi giữa hai chính sách rau củ và sữa thịt nếu như bạn đang có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thêm những loại thực phẩm này .

Không chỉ thế, sản phẩm tủ lạnh inverter này còn tích hợp công nghệ Air Jet Flow với cơ chế phân phối các luồng khí lạnh qua các ô thông gió trong các ngăn tủ, làm lạnh đều cho các thực phẩm trong tủ nhanh chóng, ngay cả khi tủ đã chứa đầy dung tích giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Kết hợp với màn lọc Nano Titanium khử sạch 99% vi khuẩn gây hại tồn tại trên thực phẩm và môi trường tủ lạnh, giữ cho thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon nhất.

Bên cạnh đó, tủ lạnh 406 lít R-FG510PGV8 GBK có dung tích tổng 406 lít đảm bảo cho việc lưu trữ thực phẩm cả tuần cho một gia đình có 4 đến 6 người mà không sợ thiếu. Tủ có các khay ngăn được làm từ kính chịu lực cao lên tới 100kg nên bạn thoải mái lưu trũ thực phảm mà không sợ bể hay gãy vở. Lớp vỏ ngoài này còn được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện chống bám bụi, cho bạn dễ dàng vệ sinh tủ khi cần thiết.

Thương hiệu Hitachi
Hitachi tên thương hiệu số 1 về mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Về sự hình thành thì Hitachi Works là thành viên truyền kiếp nhất của Hitachi Group và nó có ba nhà máy sản xuất là : Kaigan, Yamatte và Rinkai Works. Yamatte Works, nhà máy sản xuất truyền kiếp nhất trong ba xí nghiệp sản xuất, được xây dựng năm 1910 bởi Namihei Odaira thành một shop thay thế sửa chữa điện tử và một xưởng sản xuất. Xưởng sản xuất này sau đó được đổi tên thành Hitachi và nó được coi là tiền thân của Hitachi, Ltd thời nay .
Thương hiệu Hitachi

Là một trong những tập đoàn lớn lớn nhất trên quốc tế, với khoanh vùng phạm vi sản xuất trên 20.000 loại sản phẩm và hơn 30.000 nhân công trên toàn quốc tế. Ở Châu Âu, Hitachi có 88 công ty, tạo việc làm cho 5.300 người với doanh thu vượt trên 6,3 tỷ USD. Những ngành mũi nhọn công ty đang hướng tới gồm 7 lãnh vực : thiết bị gia dụng kỹ thuật cao, sự đổi khác kỹ thuật qua từng thời đại, mạng lưới hệ thống luân chuyển, máy móc kiến thiết xây dựng, mạng lưới hệ thống điều hòa, mạng lưới hệ thống tài liệu và những bộ phận thiết bị tự động hóa của mạng lưới hệ thống .
Nhà máy của Hitachi