Tủ Lạnh Hitachi Inverter 569 Lít R-FM800XAGGV9X (DIA) giá rẻ, giao ngay

18/08/2022 admin

Thiết kế side by side cao cấp, sang trọng

Tủ lạnh Inverter Hitachi 569 Lít R-FM800XAGGV9X ( DIA ) chiếm hữu phong cách thiết kế kiểu tủ side by side hạng sang, văn minh với những đường nét vô cùng tinh xảo, chắc như đinh sẽ tô điểm thêm vẻ sang chảnh, đẳng cấp và sang trọng cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn .Tủ có dung tích lên đến 569 lít, bạn sẽ tự do tích trữ thực phẩm cho mái ấm gia đình mình ( trên 5 thành viên ) trong nhiều ngày mà không phải đi chợ .

Mở cửa tự động bằng bảng điều khiển cảm ứng

Ở trên cánh tủ có nút chạm cảm ứng, bạn chỉ cần chạm và lướt sang tủ sẽ được tự động mở ra, mang đến trải nghiệm mở cửa thật dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Máy nén Inverter hiệu suất cao, tiết kiệm điện tối ưu

Tủ lạnh Hitachi sử dụng máy nén Inverter cho năng lực làm lạnh cực mạnh bằng cách tạo ra lượng lớn không khí lạnh, đồng thời hoạt động giải trí hiệu suất cao khi làm lạnh ở chính sách nguồn năng lượng thấp nhờ tinh chỉnh và điều khiển điện tử .

Cảm biến thông minh Eco nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện

Với sự tương hỗ của bộ cảm biến nhiệt Eco được trang bị cho từng ngăn sẽ giúp nhận ra sự đổi khác nhiệt độ, từ đó kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh sao cho tương thích để những ngăn tủ luôn duy trì nhiệt độ lý tưởng. Nhờ vậy, nguồn năng lượng sử dụng của tủ được tiết kiệm ngân sách và chi phí tối ưu nhất mà vẫn không tác động ảnh hưởng đến thực phẩm .

Hạn chế lẫn mùi với hệ thống quạt kép

Tủ lạnh Hitachi Inverter được trang bị mạng lưới hệ thống quạt kép cung ứng không khí lạnh tối ưu cho cả ngăn đông và ngăn mát, mang đến hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lượng tốt hơn, làm lạnh cực nhanh cũng như hạn chế trường hợp lẫn mùi ở những ngăn với nhau .

Bảo vệ sức khỏe, khử mùi mạnh mẽ với bộ lọc Triple 3 lớp

Không chỉ bảo quản thực phẩm mà chiếc tủ lạnh Inverter này còn giúp bảo vệ sức khỏe khi sử dụng bộ lọc Triple 3 lớp có khả năng loại bỏ hiệu quả đến 99%, các phần tử mùi khó chịu và kháng khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành cho tủ lạnh.

Ngăn bảo quản chân không duy trì sự tươi ngon ở môi trường áp suất 0,8 atm

Bí quyết để duy trì độ tươi ngon của thực phẩm chính là giảm lượng khí oxy. Ngăn dữ gìn và bảo vệ chân không nguyên bản của Hitachi giúp hút tách không khí, duy trì môi trường tự nhiên áp suất khí quyển. Một máy bơm chân không hút tách không khí và giảm oxy để đạt ngưỡng áp suất 0,8 atm ( áp suất khí quyển ) trong suốt quy trình sử dụng. Giúp thịt, cá và những loại sản phẩm từ sữa sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và bổ dưỡng, sẵn sàng chuẩn bị chế biến ngay mà không cần rã đông .

Đột phá tiết kiệm năng lượng với công nghệ cách nhiệt chân không

VIP là một tấm mỏng dính với lớp chân không bằng sợi thủy tinh rất mịn, cho hiệu suất cách nhiệt cao hơn nhiều so với Urethane – một vật tư cách nhiệt thường thì dùng cho tủ lạnh. VIP ngăn nhiệt thoát ra bên ngoài để đạt được hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng đặc biệt quan trọng. Thời gian giữ lạnh lên đến 15 giờ, với hiệu suất cách nhiệt cao nhất ngay cả khi bị mất điện .

Ngăn chứa rau củ quả riêng biệt, giữ cho chúng luôn tươi ngon

Chiếc tủ lạnh side by side này tích hợp ngăn chứa rau củ quả có năng lực duy trì nhiệt độ cao ở mức tối ưu xê dịch 90 % với luồng khí lạnh thổi gián tiếp để giữ lại độ tươi ngon cho rau củ. Ngăn chứa rau củ quả còn được tăng cấp chia thành những ngăn chứa riêng không liên quan gì đến nhau, giúp bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ riêng từng loại rau củ quả của mình .

Khả năng tự động làm đá tiện dụng

Bạn chỉ cần cho nước vào bình chứa, đá sẽ được tự động được làm và cho vào hộp chứa ở ngăn đông, cho phép bạn có thể lắp đặt tủ lạnh ở bất cứ đâu do không cần hệ thống ống cấp nước rắc rối.

Ngăn lấy nước, lấy đá bên ngoài tiện lợi

Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có ngăn lấy nước và đá bên ngoài vô cùng thuận tiện, để tránh thực trạng bạn phải mở tủ liên tục gây mất nhiệt, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn .