29/07/2022 admin
Dòng tủ lạnh chiếm hữu dung tích nhỏ luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những người độc thân, ở trọ, sinh viên hay mái ấm gia đình ít người có khoảng trống diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp. Bài viết sau đây của Điện Máy Chợ Lớn sẽ ra mắt đến bạn những tủ lạnh dung tích nhỏ giá rẻ nhưng vẫn hoạt động giải trí không thay đổi .

1. Tủ lạnh Aqua 90 lít aqr 95er(sv) Giá tham khảo: 2.890.000 Đ

Sở hữu mẫu mã nhỏ gọn cùng sắc tố nhẹ nhàng mà tinh xảo, tủ lạnh Aqua 90 lít thuận tiện đặt tại bất kể vị trí nào trong phòng nhà bếp nhà bạn. Dung tích 90 lít của chiếc tủ lạnh Aqua tương thích cho những người độc thân, diện tích quy hoạnh phòng nhỏ hay mái ấm gia đình ít người. Đây cũng là mẫu sản phẩm lý tưởng cho những căn hộ chung cư cao cấp nhỏ, những khách sạn resort hạng sang cần khá đầy đủ đồ vật thiết yếu như ở nhà .

5 mẫu tủ lạnh đáng mua cho người độc thân, ở trọ, sinh viên hay gia đình nhỏ

Công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp tủ lạnh làm lạnh nhanh và đồng đều

Tủ lạnh Aqua này ứng dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh trực tiếp, hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc hơi lạnh được thổi trực tiếp đến nhiều vị trí khác nhau, bảo vệ làm lạnh nhanh và đều, giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong suốt thời hạn dữ gìn và bảo vệ .

2. Tủ lạnh Electrolux 92 lít eum0900sa Giá tham khảo: 2.890.000 Đ

Tủ lạnh Electrolux 85 lít EUM0900SA mang phong cách thiết kế đơn thuần, nhưng không kém phần văn minh, tương thích để đặt ở mọi vị trí khoảng trống. Với dung tích thực 85 lít, tủ lạnh Electrolux này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những mái ấm gia đình có từ 1-3 thành viên .Lượng điện năng tiêu thụ trên tủ lạnh này chỉ khoảng chừng 0.55 kW / ngày. Do đó hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không còn là yếu tố khiến bạn phải lo ngại khi sử dụng tủ lạnh .

5 mẫu tủ lạnh đáng mua cho người độc thân, ở trọ, sinh viên hay gia đình nhỏ

Lượng điện năng tiêu thụ của tủ lạnh khá thấp chỉ khoảng chừng 0.55 kW / ngàyHệ thống làm lạnh trực tiếp của tủ lạnh mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện cho người dùng, đồng thời quản lý và vận hành cực kỳ êm ái do không có tiếng ồn của quạt .

3. Tủ lạnh Midea 67 lít hf-90tty Giá tham khảo: 1.999.000 Đ

Mang mẫu mã lịch sự, phong cách thiết kế nhỏ gọn, tủ lạnh Midea thuận tiện lắp ráp và vận động và di chuyển vị trí ở mọi khoảng trống .Tủ lạnh thuộc dòng mini dung tích 68 lít, hoàn toàn có thể cất trữ một lượng thức ăn nhỏ và đồ uống, cung ứng nhu yếu sử dụng của cá thể hoặc cho 2 người .

5 mẫu tủ lạnh đáng mua cho người độc thân, ở trọ, sinh viên hay gia đình nhỏ

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển tủ lạnh đến mọi không gian

Trang bị núm vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở bên trong ngăn mát của tủ lạnh. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn mức độ làm lạnh của tủ tương thích với nhu yếu sử dụng, tiết kiệm chi phí điện năng .

4. Tủ lạnh Panasonic 135 lít nr-bj158ssv2 Giá tham khảo: 4.090.000 Đ

Sở hữu phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn nhưng vô cùng sang chảnh, tủ lạnh Panasonic sẽ giúp tô điểm thêm cho căn phòng của bạn .

5 mẫu tủ lạnh đáng mua cho người độc thân, ở trọ, sinh viên hay gia đình nhỏ

Tủ lạnh này là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người độc thân hay mái ấm gia đình tầm 1-3 ngườiChiếc tủ lạnh với dung tích 135 lít này sinh ra hướng đến đối tượng người dùng là người độc thân hoặc những mái ấm gia đình ít người ( từ 1 đến 3 người ). Tuy có dung tích nhỏ nhưng tủ vẫn được hãng chăm chút cho một vẻ bên ngoài rất đẹp mắt và sang chảnh mà lại nhỏ gọn thuận tiện sắp xếp ở bất kỳ đâu .

5. Tủ lạnh Aqua 110 lít aqr 125en(ss) Giá tham khảo: 4.790.000 Đ

Chiếc tủ lạnh Aqua này được phong cách thiết kế nhỏ gọn, cửa phẳng mới, văn minh, tương thích để đặt ở mọi vị trí khoảng trống. Với mẫu mã nhỏ gọn, chiếc tủ lạnh mini 110 lít này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình có từ 1 – 3 thành viên, người độc thân, ở trọ .

5 mẫu tủ lạnh đáng mua cho người độc thân, ở trọ, sinh viên hay gia đình nhỏ

Công nghệ Nano Fresh Ag + vô hiệu vi trùng có hại và nấm mốc gây mùi không dễ chịu

Với công nghệ Nano Fresh Ag+, tủ lạnh có thể diệt khuẩn, khử mùi, giúp ngăn chặn mùi hôi của thực phẩm không bị bám vào tủ, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bên cạnh đó tủ lạnh còn trang bị đèn LED chiếu sáng, bền chắc và tiết kiệm chi phí điện, giúp bạn thuận tiện lấy thực phẩm khi cần. Do không chứa chất CFC, nên tủ rất thân thiện với người sử dụng. Tủ lạnh này còn được nhìn nhận là tương thích tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm ( RoHS ) của Châu Âu .Điện Máy Chợ Lớn đã ra mắt 1 số ít mẫu tủ lạnh có dung tích nhỏ tương thích cho những người độc thân, ở trọ, sinh viên hay mái ấm gia đình nhỏ. Mong rằng với những thông tin này hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc tủ lạnh vừa lòng nhất .# DMCL

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea