29/07/2022 admin
Tủ lạnh Midea có tốt không ? hay có nên mua tủ lạnh Midea không ? là câu hỏi mà nhiều bạn vướng mắc. Thực ra, tủ lạnh Midea đa phần tập trung chuyên sâu ở phân khúc hạng sang nên chất lượng rất tốt. Mặc dù vậy, tên thương hiệu này đến từ Trung Quốc và nổi tiếng là một tên thương hiệu giá rẻ nên việc chọn mua tủ lạnh hạng sang từ một tên thương hiệu giá rẻ thường sẽ làm nhiều bạn rất phân vân .Tủ lạnh Midea có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Midea không?

Midea là thương hiệu của nước nào

Midea là tên thương hiệu đến từ Trung Quốc có trụ sở đặt tại HongKong. Midea ra đời thị trường vào năm 1968 và kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm gia dụng như tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy giặt … Với dây chuyền sản xuất sản xuất tân tiến, Midea hiện là một trong những tên thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ khá uy tín trên quốc tế .Hiện nay những mẫu sản phẩm của Midea được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc và cả Nước Ta nên giá tiền của Midea khá rẻ cạnh tranh đối đầu được với hầu hết những mẫu sản phẩm gia dụng giá rẻ tại Nước Ta. Không chỉ vậy, Midea cũng có mạng lưới hệ thống bh rộng khắp nên người tiêu dùng cũng khá yên tâm khi mua những mẫu sản phẩm của hãng .

Xem thêm: https://vn.midea.com/

Tủ lạnh Midea có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Midea không?

Tủ lạnh Midea có tốt không?

Hiện nay trên thị trường Midea tập trung chuyên sâu hầu hết vào phân khúc hạng sang. Ở phân khúc giá rẻ, Midea cũng có 1 số ít Mã Sản Phẩm nhưng rất hạn chế. Theo nhìn nhận hiện tại thì tủ lạnh Midea được người dùng nhìn nhận không được tốt. Sau đây là một vài nhìn nhận về tủ lạnh Midea mà homecare24h tổng hợp từ phía người dùng :

Về thiết kế: thiết kế là một điểm yếu của các hãng có xuất xứ từ Trung Quốc và Midea cũng vậy. Có thể nói rằng thiết kế của Midea không xấu nhưng thực sự nó cũng không đẹp và không có cái riêng của mình. Ở phân khúc cao cấp, tủ lạnh Midea có thiết kế cũng khá đẹp tuy nhiên nếu so sánh với các hãng khác như Hitachi hay Samsung thì có lẽ vẫn còn có nhiều sự chênh lệch.

Về dung tích: tủ lạnh Midea chủ yếu tập trung ở phân khúc cao cấp với các dòng tủ lạnh side by side. Ở phân khúc phổ thông, Midea có khá ít model nên việc chọn mua cũng bị hạn chế rất nhiều. Nói chung là hiện nay tủ lạnh Midea có khá ít mẫu mã cho các bạn chọn lựa.

Về độ bền: tủ lạnh Midea trước đây không được người dùng đánh giá cao về độ bền. Ở phân khúc cao cấp thì các loại tủ lạnh của Midea được người dùng đánh giá tương đối tốt. Dù vậy, có vẻ cũng có khá ít người lựa chọn tủ lạnh Midea ở phân khúc cao cấp.

Về tính năng: Midea trang bị cho dòng tủ lạnh khá nhiều tính năng hữu ích như công nghệ Inverter tiết kiệm điện, hệ thống làm lạnh 2 dàn lạnh độc lập, chế độ điều khiển thông minh, ngăn đựng rau củ với bánh xe trượt, bộ lọc khử mùi với các phân tử Ag+Cu, chức năng Holiday ngăn ngừa nấm mốc, làm đá nhanh, chuông báo cửa mở, ngăn kệ có thể thay đổi linh hoạt, … Nhìn chung Midea cũng có khá nhiều công nghệ đặc trưng nhưng có khá ít công nghệ mới nổi bật.

Về giá thành: Midea là hãng giá rẻ nên kể cả với phân khúc cao cấp thì các dòng tủ lạnh của Midea vẫn có giá rẻ nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn tủ lạnh với mức giá rẻ thì nên tham khảo tủ lạnh của Midea.

Tủ lạnh Midea có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Midea không?

Nhược điểm của tủ lạnh Midea

Tủ lạnh Midea hiện không phải là thế mạnh của tên thương hiệu này. Chính cho nên vì thế tủ lạnh Midea có khá nhiều hạn chế cũng như điểm yếu kém mà những bạn nên quan tâm :

Ít mẫu mã: Midea hiện không đẩy mạnh mảng tủ lạnh nên các mẫu mã của thương hiệu này có khá ít và nếu bạn đang muốn chọn tủ lạnh Midea thì sẽ khá khó khăn vì có quá ít mẫu mã.

Độ bền không cao: tủ lạnh Midea có độ bền không được đánh giá tốt. Đây là một điểm trừ khá lớn cho một thương hiệu giá rẻ vì thường giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt hoặc tạm ổn còn nếu độ bền không ổn thì sẽ dễ mất niềm tin của người tiêu dùng.

Thiết kế chưa đẹp: thiết kế luôn là yếu điểm của các hãng Trung Quốc và Midea cũng không ngoại lệ. Dù là ở phân khúc cao cấp nhưng thiết kế của Midea cũng chưa thể bằng được so với các hãng lớn và bị chê khá nhiều.

Tủ lạnh Midea có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Midea không?

Có nên mua tủ lạnh Midea hay không?

Ưu điểm lớn nhất của tủ lạnh Midea chính là giá rẻ. Ngoài giá rẻ thì mọi thứ khác có vẻ như bị người dùng chê khá nhiều. Do vậy, trong thời gian này homecare24h khuyên những bạn nên xem xét thật kỹ trước khi chọn mua tủ lạnh Midea. Với mức giá của tủ lạnh như hiện tại, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua tủ lạnh của những tên thương hiệu khác sẽ có nhiều lựa chọn hơn mà giá cũng không đắt hơn quá nhiều .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea