Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR (50L) , Chính hãng, Trả góp 0

27/06/2022 admin
Trả góp 0 đ qua Thẻ tín dụng thanh toán : Visa, JCB, Mastercard tại nhàTrả góp 0 % Tại Showroom Điện Máy chính hãngTÍNH NĂNG MỚI

TÍNH NĂNG MỚI

Bảo hành : 24 thángBảo hành : 24 tháng( xem chi tiết cụ thể những loại tủ lạnh miniCÒN HÀNGCÒN HÀNG | GIÁ TỐTKho hàng : CÒN HÀNG | GIÁ TỐTvận dụng dự kiến đến 24 : 00 ngày 30/9vận dụng dự kiến đến 24 : 00 ngày 30/9chỉ :✅ MUA TỦ LẠNH MINI 50 LÍT Aqua – Sanyo chỉ : 2.750.000 Đ

ƯU ĐÃI THÊM

Showroom 1 : Siêu Thị Điện Máy Dung Vượng – Số 125 Thị Trấn Liên Quan, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội | đường dây nóng : 094 1791 888Mua Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc tại kho ở đâu ?Quý khách vui mừng theo dõi Fanpage để nhận được thông tin bảo trì và chương trình khuyễn mãi thêm của SamsungQuý khách vui vẻ theo dõi Fanpage để nhận được thông tin bảo trì và chương trình khuyến mại của SamsungCam kết rẻ nhất !Cam kết rẻ nhất ! Bán buôn Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc số lượng lớn với giá cạnh tranh đối đầu. Hỗ trợ nhà thầu dự án Bất Động Sản, tư vấn, phong cách thiết kế, xây đắp lắp ráp tại khu công trình .✅ Dienmaydungvuong. com : Tổng đại lý phân phối Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc giá rẻ nhất TP.HN, 100 % Sản phẩm chính hãng .Giá Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc rẻ nhất ? Mua Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc ở đâu giá rẻ ? Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc có tốt không ?Với nút vặn tùy chỉnh nhiệt độ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh mức nhiệt tương thích tùy theo từng loại cũng như lượng thực phẩm cần tàng trữ. Nhờ đó, tối ưu hiệu suất cao làm lạnh để thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong thời hạn lâu hơn .Với nút vặn tùy chỉnh nhiệt độ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh mức nhiệt tương thích tùy theo từng loại cũng như lượng thực phẩm cần tàng trữ. Nhờ đó, tối ưu hiệu suất cao làm lạnh để thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong thời hạn lâu hơn .Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc : Tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu yếuLà một trong những mạng lưới hệ thống khá thông dụng với người dùng, mạng lưới hệ thống làm lạnh trực tiếp mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cho người dùng, đồng thời quản lý và vận hành cực kỳ êm ái do không có tiếng ồn của quạt .Là một trong những mạng lưới hệ thống khá thông dụng với người dùng, mạng lưới hệ thống làm lạnh trực tiếp mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cho người dùng, đồng thời quản lý và vận hành cực kỳ êm ái do không có tiếng ồn của quạt .Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc : Hệ thống làm lạnh trực tiếpLượng điện năng tiêu thụ trên tủ lạnh này chỉ khoảng chừng 0.55 kW / ngày. Do đó bảo vệ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu cho người dùng. Với tủ lạnh này, hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không còn là yếu tố khiến bạn phải lo ngại khi sử dụng .Tủ Lạnh Mini Aqua AQR-55AR ( 50L ) – Bạc có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng không kém phần tân tiến, tương thích để đặt ở mọi vị trí khoảng trống. Với mẫu mã nhỏ gọn, chiếc tủ lạnh mini 92 lít này sẽ là là sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình có từ 1-3 thành viên .

Chiết khấu với đơn hàng công trình, nhà hàng, trường học… (*)

Chiết khấu với đơn hàng khu công trình, nhà hàng quán ăn, trường học … ( * ) [ [ / km ] [ chitiet ]

Showroom 2 : Số 128, Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội | hotline : 0941791888

[ / chitiet ] [ kythuat ]