Tủ Lạnh PANASONIC Inverter 255 Lít NR-BV280QSVN

17/08/2022 admin

Đông mềm -3ºC. Nấu ngay không cần rã đông.

Công nghệ đông mềm Prime Fresh bảo quản thịt cá tươi ngon tới tận 7 ngày. Không giống như công nghệ làm đông thông thường, làm đông mềm -3°C không phá hỏng cấu trúc tế bào, vì thế dinh dưỡng và hương vị được duy trì lâu hơn. Ngoài ra, ở -3°C, thực phẩm có thể nấu được luôn mà không cần tốn thời gian để rã đông, dễ dàng cắt thái, giúp bạn nấu nướng thuận tiện hơn.

* Kết quả kiểm nghiệm bởi Panasonic. Tùy thuộc vào điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường, loại thực phẩm và lượng thực phẩm mà tác dụng hoàn toàn có thể khác nhau .

Bảo quản vệ sinh với tác dụng khử mùi và diệt khuẩn

Bạc có tính năng chống khuẩn mạnh, bất hoạt 99 % * nấm mốc và vi trùng bên trong tủ lạnh. Tác dụng này là bán cố định và thắt chặt nên không cần bổ trợ, sửa chữa thay thế. Ngoài ra, một enzyme hoạt động giải trí xử lý một cách hiệu suất cao mùi không dễ chịu của cá và rau .

Tiết kiệm năng lượng mà không phải thực hiện thêm thao tác nào

ECONAVI phát hiện tình trạng sử dụng và phản hồi thông tin này để duy trì mức làm mát lý tưởng và tránh gây lãng phí năng lượng.

ECONAVI chỉ hoạt động khi cài đặt nhiệt độ là [MED] trong cả ngăn đông và ngăn mát.

Làm mát tiên tiến hơn

Tủ lạnh INVERTER thay đổi công suất phù hợp với từng trường hợp – tiêu hao nhiều điện hơn vào ban ngày khimở và đóng cửa thường xuyên và tiêu hao ít điện hơn vào ban đêm khi ít dùng đến. Kết quả là tủ lạnh có khả năng hoạt động hiệu quả với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu, ít tiếng ồn và làm mát nhanh chóng, mạnh mẽ.

Ngăn rau quả tăng cường độ ẩm

Ngăn rau quả giữ điều kiện kèm theo tối ưu với nhiệt độ cao và nhiệt độ không thay đổi, giúp giữ tươi hoa quả trong thời hạn dài hơn .

Phong cách tủ lạnh mới với ngăn đông dưới

Ngăn đông chứa những đồ nặng được đặt phía dưới, trong khi ngăn lạnh sử dụng liên tục được đặt bên trên. Tủ lạnh phong thái mới này giúp thuận tiện quan sát thực phẩm, thuận tiện để vào và lấy thực phẩm ra .

Tay cầm mạ Crôm – Tôn vẻ đẹp sang trọng

Chất lượng Nhật Bản