Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN giá rẻ nhất

17/08/2022 admin

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Dòng loại sản phẩm tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN đang được bán tại Điện máy Mạnh Nguyễn với mức giá rẻ nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Gọi ngay 0915.419.216 để được tư vấn không lấy phí để hoàn toàn có thể chọn mua cho mái ấm gia đình mình một chiếc tủ lạnh tương thích nhất .

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN kích thước

Thiết kế hiện đại với ngăn đá dưới tiện lợi

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN được thiết kế mặt kính bóng ánh nhũ sang trọng, tủ lạnh này sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn bếp của bạn.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Tủ lạnh 2 cửa này có ngăn đá dưới thuận tiện hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, loại sản phẩm còn tương thích với mái ấm gia đình khoảng chừng 3 – 4 người với dung tích 322 lít .

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN dung tích

Tiết kiệm điện, vận hành êm với công nghệ Inverter của Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Công nghệ Inverter được trang bị trên tủ lạnh Panasonic này giúp tiết kiệm chi phí điện năng đỡ tốn tiền điện cho mái ấm gia đình bạn. Hơn nữa, tủ lạnh Inverter này còn quản lý và vận hành êm, không thay đổi và có độ bền cao .

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN inverter

Công nghệ Econavi của Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội

Công nghệ thông minh Econavi với mạng lưới hệ thống cảm ứng Open, nhiệt độ hiện đạ, giúp tủ kiểm soát và điều chỉnh để giữ độ lạnh tương thích mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN cảm biến

Bảo quản thịt cá với ngăn đông mềm Prime Fresh+ ở -3 độ C của Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Ngăn đông mềm Prime Fresh + giúp cho người dùng dữ gìn và bảo vệ thịt, cá ở nhiệt độ – 3 độ C mà không cần phải rã đông nhưng vẫn bảo vệ độ tươi ngon lên đến 7 ngày. Ngoài ra ngăn đông mềm phong cách thiết kế dạng kín và riêng không liên quan gì đến nhau giúp hạn chế lây lan mùi ra những ngăn khác .

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN cấp đông mềm

Kiểm soát nhiệt độ riêng của từng ngăn tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVNvới hệ thống Multi Control

Hệ thống Multi Control giúp chiếc tủ lạnh inverter cấp đông mềm này điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng ngăn, tăng đáng kể hiệu năng  làm lạnh và lượng điện tiết kiệm được.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN kiểm soát nhiệt độ riêng

Làm lạnh ngăn tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN đồng đều với công nghệ Panorama

Tủ lạnh này trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh Panorama đưa khí lạnh đến mọi góc của những ngăn chứa, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh gọn và giảm điện năng tiêu thụ .

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN làm lạnh nhanh

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Ag Clean với tinh thể bạc Ag+ của Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Công nghệ Ag Clean sử dụng những ion bạc giúp hủy hoại đến 99.9 % nấm mốc và vi trùng, hạn chế mùi hôi trong tủ và giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn .

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN kháng khuẩn

Giữ rau quả tươi ngon với ngăn giữ ẩm Fresh Safe của Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN này còn có ngăn tủ riêng dành cho rau củ và trái cây, giúp dữ gìn và bảo vệ và giữ được độ tươi ngon của những loại rau và trái cây .

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV360GKVN giữ ẩm

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126