Tủ lạnh Sanyo 160L – Điện Máy Phát Đạt

31/07/2022 admin

Mô tả

Đặc điểm nổi bật

• Công nghệ Nano Fresh Ag+ khử mùi, diệt khuẩn, giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.
  • Thực phẩm được làm lạnh đồng đều nhờ vào khả năng làm lạnh đa chiều.
  • Tủ lạnh dung tích nhỏ, phù hợp với gia đình có không gian nhỏ, ít thành viên

tủ lạnh sanyo

Tủ lạnh dung tích nhỏ, phù hợp với gia đình ít thành viên

Tủ lạnh Sanyo 160L có phong cách thiết kế 2 cửa, ngăn đá trên truyền thống cuội nguồn quen thuộc với người tiêu dùng. Chiếc tủ lạnh Sanyo với tổng dung tích 180 lít ( dung tích sử dụng 165 lít ) ngoài việc giúp bạn tiết kiệm chi phí khoảng trống diện tích quy hoạnh thì còn tương thích với mái ấm gia đình khoảng chừng 3 đến 5 người .

Tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện

Tủ lạnh Sanyo 160L là một chiếc tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện trung bình và được xác nhận bởi tem năng lượng 3 sao. Trung bình chiếc tủ lạnh này sẽ tiêu tốn khoảng 1,37 kW/ngày.

tủ lạnh sanyo

Công nghệ Nano Fresh Ag+ giúp cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon

Các phân tử bạc được tạo ra nhờ công nghệ tiên tiến Nano Fresh Ag + sẽ giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng có hại, gây ra mùi hôi ở tủ lạnh. Giúp cho tủ lạnh luôn được sạch khuẩn và không bị bám mùi hôi .

Khí lạnh được tỏa ra đồng đều giúp thực phẩm luôn tươi mới

Nhờ vào luồng khí lạnh được tỏa ra đồng đều đến tận những góc trong tủ lạnh, Tủ lạnh Sanyo 160L sẽ giúp cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon khởi đầu .

– Sanyo là một trong những thương hiệu điện máy giá rẻ khá phổ biến tại thị trường Việt Nam Sanyo là một trong những thương hiệu điện máy giá rẻ khá phổ biến tại thị trường Việt Nam.
– Mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt là những người có thu nhập không cao.
– Có nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng, từ những tủ lạnh 1 cửa, 2 cửa, tủ lạnh cửa Pháp và tủ lạnh Side by side, phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau trên thị trường.
– Thiết kế các hệ thống ngăn chứa thông minh, giúp không gian chứa các loại thực phẩm rộng rãi hơn có khả năng tiết kiệm điện tốt.
– Khá đa dạng đồ thay thế, nên khi bỉ hỏng hóc rất dễ tìm đồ thay thế.

Cam kết
– Vận hành êm ái
– Vận chuyển lắp đặt miễn phí HCM
– Bảo hành 6 tháng tại nhà bằng hóa đơn