Tủ mát Berjaya 4 cánh BS 4DUC/Z – Berjaya Việt Nam

02/09/2022 admin

Mô tả đặc thù của Tủ mát Berjaya 4 cánh BS 4DUC / Z :

Tủ mát Berjaya 4 cánh BS 4DUC/Z là thiết bị không thể thiếu trong việc bảo quản thực phẩm của nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia mang thương hiệu Berjaya. Tủ mát Berjaya 4 cánh được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn châu âu chất lượng cao.

Tủ mát BERJAYA 4 cánh BS 4DUC/Z

Lớp vỏ của tủ được phong cách thiết kế trọn vẹn bằng inox sáng bóng loáng, thật sạch. Bề mặt trên của tủ có trang bị đồng hồ đeo tay led hiển thị nhiệt độ và bộ tinh chỉnh và điều khiển để tiện theo dõi nhiệt độ của tủ .

Tủ làm lạnh với công nghệ làm lạnh hiện đại tiết kiệm điện, máy chạy êm. Block máy nhập khẩu châu âu, hệ thống quạt gió đối lưu giúp cho thực phẩm được tươi mát ở mọi vị trí. Tủ được trang bị cảm biến thông minh. Nhiệt độ của tủ được cài đặt chạy trong dải tự động từ 1ºC – 6ºC. Môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội

Tủ có dung tích chứa lên đến 1103 lít chia thành 4 ngăn sử dụng, trong những ngăn có trang bị những giá nan để xếp. được trang bị cánh cửa mưu trí với lò xo kéo và lớp gioăng bao quanh luôn bảo vệ độ kín của tủ .Chân tủ đươc phong cách thiết kế độ cao 127 ~ 152 mm thuận tiện vệ sinh phần dưới tủ .

Tủ mát BERJAYA 4 cánh BS 4DUC/Z

Tính năng nổi bật:

• Tủ mát 4 cánh được hoàn thiện bằng inox cao cấp, không han gỉ trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống hiển thị LED và bộ điều khiển tiện lợi
  • Hệ thống chống tràn tự động ngắt bảo vệ tủ.
  • Khí gas thân thiện với môi trường.
  • Chân tủ được làm bằng thép cao cấp, chống ăn mòn tuyệt đối.
  • Độ cao chân tủ có thể điều chỉnh tùy ý từ 127~152mm.
  • Khả năng làm lạnh nhanh với hệ thống Compressor, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Những quan tâm khi sử dụng :

• Tủ phải luôn đặt ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc những nơi có thiết bị tạo nhiệt như bếp đun, hay bếp nướng.
  • Công suất chỉ có thể điều chỉnh ở mức dao động từ 600-1000W.
  • Hạn chế dùng chung ổ cắm với thiết bị khác.
  • Xếp đồ bảo quản bên trong hợp lý tránh gây cản trở việc đóng cánh tủ.
  • Tùy vào lượng thực phẩm để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
  •  Vệ sinh tủ định kỳ 2-3 lần/ tháng

Thông số kỹ thuật: