Tủ mát Sanaky VH-2209HP – Hàng chính hãng

02/09/2022 admin
Tủ mát Sanaky VH-VH-2209HP là dòng tủ mát có dung tích lớn, dàn lạnh bằng đồng làm lạnh theo kiểu Nofrost làm lạnh nhanh và sâu phân phối nhu yếu dữ gìn và bảo vệ và làm lạnh thực phẩm, trái cây, rau củ, nước giải khát với số lượng lớn. Tủ mát Sanaky VH-VH-2209HP có khối lượng ~ 300 Kg kích cỡ dài 213 cm rộng 77 cm cao 213.5 cm với dung tích chưa 2000 lít .

Tủ mát Sanaky VH-VH-2209HP có phong cách thiết kế khung sườn chắc như đinh dạng hình hộp chữ nhật, lòng tủ làm từ nhựa ABS bảo đảm an toàn không ô nhiễm, tủ còn được trang bị 16 khay nhựa để thực phẩm được phong cách thiết kế rời tiện cho việc vệ sinh và sắp xếp và tọa lạc thực phẩm. Sanaky VH-VH-2209HP có lớp cửa kính chịu lực trong suốt và đèn chiếu sáng dọc bên hông tủ giúp người dùng thuận tiện quan sát thực phẩm trong tủ. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống sưởi kính tân tiến giúp kính không bị đọng sương, những đèn được sắp xếp ở nóc và thân tủ giúp người mua thuận tiện quan sát sản phẩm & hàng hóa, thực phẩm được tọa lạc, dữ gìn và bảo vệ trong tủ .

Tủ mát 4 cửa Sanaky VH-VH-2209HP sử dụng hệ thống điều khiển điện tử với màn hình hiển thị tiện lợi, trang bị đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện năng, dưới chân đế của tủ mát còn có bánh xe để tiện cho việc di chuyển. Với phương châm thân thiện với môi trường nên loại gas được sử dụng cho tủ là gas R134a an toàn và không gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà | Thợ giỏi, uy tín

Không gian bên trong lòng tủ mát Sanaky VH-VH-2209HP thoáng đãng chính sách làm lạnh văn minh, phong cách thiết kế khoa học giúp tủ giử hơi lạnh tốt từ đó giúp người tiêu dùng dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt hơn, tọa lạc thực phẩm đẹp hơn. Với bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử hiển thị nhiệt độ nên người mua hoàn toàn có thể biết nhiệt độ hiện tại bên trong tủ và dẽ dàng kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với nhu yếu dữ gìn và bảo vệ .

Trong quy trình sử dụng VH-VH-2209HP, nên hạn chế tối đa mở tủ để tránh làm hơi lạnh bị khuếch tán ra bên ngoài, bộ phận làm lạnh sẽ phải tăng thời hạn hoạt động giải trí gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ. Việc sắp xếp thực phẩm hài hòa và hợp lý và khoa học, không xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh hoàn toàn có thể lan tỏa, làm lạnh cho tổng thể thực phẩm. Đối với những tủ có quạt gió thì không nên xếp thực phẩm bịt kín quạt gió, giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hơn. Đối với những loại thực phẩm tươi sống khi cho vào hộp người mua nên sử dụng hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì sắt kẽm kim loại có khả dẫn lạnh cao hơn nhựa nên làm lạnh nhanh hơn, ít hao điện .