Tủ Mát cũ Alaska 260 Lít – Điện Lạnh Minh Đông

03/09/2022 admin

Thông tin chi tiết về Tủ Mát ALASKA 260 Lít

Thiết kế đơn giản

Tủ Mát ALASKA 260 Lít sở hữu thiết kế hiện đại, tông màu trắng trung tính. Kích thước của tủ khá nhỏ gọn, chỉ có một cửa với phần tay nắm chìm vô cùng tinh tế và dễ dàng cầm nắm.

Tủ mát Alaska có nhiều ngăn kệ bên trong, những ngăn kệ này rất dễ tháo lắp, vận động và di chuyển những ngăn kệ lên xuống để hoàn toàn có thể sắp xếp nhiều loại thực phẩm với size khác nhau .
Chân Tủ Mát ALASKA 260 Lít LC-433H với 4 bánh xe giúp việc chuyển dời tủ trên mặt phẳng trở nên thuận tiện và ít tốn sức lực lao động hơn rất nhiều .

Chất liệu cao cấp

Tủ Mát ALASKA 260 Lít có phần lòng tủ được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp bền chắc. Chất liệu này mang lại sự sạch sẽ và sáng bóng cho lòng tủ cũng như an toàn cho việc bảo quản thực phẩm khi sử dụng.

Cửa kính của Tủ Mát ALASKA 260 Lít được làm dày với 2 lớp hút chân không vô cùng trong suốt. Thiết kế này vừa giúp giữ nhiệt tốt, chống thoát hơi lạnh ra ngoài, góp thêm phần tiết kiệm chi phí điện, vừa hoàn toàn có thể thuận tiện thấy thực phẩm được tọa lạc đẹp mắt bên trong tủ .

Bảo quản tối ưu

Tủ Mát ALASKA 260 Lít có hệ thống sưởi kính bằng Compressor hiện đại, có thể duy trì nhiệt độ lạnh, làm mát tối ưu giúp việc bảo quản các loại thực phẩm như: rau củ, trái cây, thực phẩm tươi sống, sữa và các sản phẩm từ sữa hay thậm chí là nước suối, ngọt… đều được tươi ngon, mát lạnh.

Xem thêm: Tủ mát Alaska LC-455H dung tích 260L | Alaska Việt Nam

Tủ Mát ALASKA 260 Lít LC-433H được trang bị mạng lưới hệ thống thổi hơi lạnh bằng lồng sốc nên sẽ có thời hạn làm lạnh nhanh, hơi lạnh tỏa đều khắp những ngăn để mỗi vị trí đều được làm lạnh đồng đều với nhau .

Tiết kiệm điện năng

Tủ Mát ALASKA 260 Lít sử dụng loại gas làm lạnh R600a. Đây là loại gas thân thiện với môi trường tự nhiên, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của người dùng, góp thêm phần giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

Tủ Mát ALASKA 260 Lít hoạt động với máy nén được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản giúp tủ mát vận hành ổn định trong thời gian dài, tuổi thọ bền lâu và không tiêu hao nhiều điện năng.

Bảo hành 24 tháng

Tủ Mát cũ alaska 260 Lít có thời gian bảo hành 24 tháng để giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm tủ mát Alaska này cho công việc của mình.

Tủ mát Alaska sẽ mang lại thiên nhiên và môi trường tuyệt vời cho việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩ, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, bảo vệ toàn vẹn mùi vị và những dưỡng chất bên trong .