03/09/2022 admin

Tủ mát Alaska LC 833 CF

Hiện nay trên thị trường Nước Ta, dòng loại sản phẩm tủ mát Alaska LC 833 CF đang làm mưa làm gió và điên đảo ở một thời gian nhất định. Tủ đông mát Alaska phối hợp LC 833 CF là một mẫu sản phẩm độc lạ mới được ra đời của tên thương hiệu Alaska. Với mẫu mã phong cách thiết kế văn minh, cải cách và vô cùng tương thích với khoảng trống mái ấm gia đình, mẫu sản phẩm đã ghi lại dấu ấn tốt tại thị trường quốc tế nói chung và tại trị trường Nước Ta nói riêng. Alaska luôn mang đến những loại sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng .
Được tích hợp, trang bị toàn bộ những tính năng trên để giúp cho mẫu sản phẩm hoàn thành xong hơn trong từng chi tiết cụ thể nhỏ. Tủ mát Alaska 833 CF có dung tích : 500 lít, được sử dụng để dữ gìn và bảo vệ và tọa lạc thực phẩm chuyên được dùng, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Được phong cách thiết kế với mẫu mã thuận tiện, dung tích 500 lít, size ( DxRxC ) mm : 650×610 x2079, kích cỡ lòng tủ : 560×480 x1572. 5, với điện năng tiêu thụ : 4.2 kW / 24 h, dòng điện : 220V / 50H z, nhiệt độ ngăn mát : 0 ℃ ~ 10 ℃ – nhiệt độ ngăn đông : – 10 ℃ ~ – 22 ℃, với hiệu suất lên đến 340W, dây cáp 2.3 m, quạt dàn lạnh bằng nhôm : 33W, quạt dàn nóng bằng thép : 44W. Độ dày thân tủ : 0.5 mm, độ dày foam : 60 mm .

Bạn đang đọc: Tủ mát Alaska LC 833 CF

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Với phong cách thiết kế độc lạ, tiện lợi cho những người mua cần một Mã Sản Phẩm tủ có tính năng đông và mát hoàn toàn có thể tọa lạc và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mà không tốn nhiều diện tích quy hoạnh. Tủ Mát Alaska LC-833 CF là dòng mẫu sản phẩm tủ đông mát dạng đứng, với ngăn đông nhỏ phía trên và ngăn mát lớn hơn ở phía dưới .

Lòng tủ

Bên cạnh đó, lòng tủ của LC 833 CF được làm bằng thép sơn tĩnh điện hạng sang, siêu bền trong quy trình quản lý và vận hành, có năng lực giữ nhiệt độ rất tốt, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Kết hợp với phong cách thiết kế giỏ bên trong tủ, thuận tiện cho việc phân loại, sắp xếp loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa và thực phẩm phía bên trong tủ .

Công nghệ LOW-E

Tủ mát Alaska được phong cách thiết kế cửa kính theo công nghệ tiên tiến LOW-E, chống động sương tuyệt đối, cửa 2 lớp dày giúp cho năng lực giữ nhiệt tốt và giúp cách nhiệt. Ngăn đông : cửa kính 3 lớp theo công nghệ tiên tiến LOW-E “. Kết hợp với máy nén được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đan mạch ( Danfoss ). Đặc biệt, tủ còn trang bị cảm ứng tự động hóa ngắt điện khi Open tủ, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện một cách hiệu suất cao hơn .

Khay kệ

Dòng mẫu sản phẩm này chiếm hữu phong cách thiết kế khay chứa hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vậy nên bạn hoàn toàn có thể biến hóa vị trí giúp tận dụng tối đa khoảng trống sử dụng và thuận tiện phân loại, sắp xếp những loại sản phẩm tọa lạc trong tủ một cách ngăn nắp, ngăn nắp và hài hòa và hợp lý. Tủ mát hoàn toàn có thể chứa nhiều loại size chai hoặc lon nước khác nhau rất thuận tiện phải không nào .

Đèn chiếu sáng

Bên cạnh đó, tủ mát còn tương hỗ hộp đèn tiên tiến và phát triển phía trên và trong lòng tủ giúp chiếu sáng, tăng tầm nhìn cho người sử dụng cũng như tương thích với mục tiêu trang trí, tọa lạc nước uống tại những khu vực kinh doanh thương mại. Đèn Led bên trong tủ đèn LED trên hộp đèn : 1 và đèn LED trong lòng tủ : 2. Thiết bị bảo vệ bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của bạn, thân thiện với thiên nhiên và môi trường với những bộ phận, chi tiết cụ thể đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp ráp, bảo vệ chất lượng cao và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Cấu trúc tủ & hiệu ứng

Ngăn mát làm lạnh bằng quạt, ngăn đông làm lạnh trực tiếp. Ngăn mát phía dưới, ngăn đông phía trên, làm lạnh nhanh và sâu .

Khóa tủ

Cửa tự đóng, tự ngắt điện khi Open tủ giúp ngăn ngừa năng lực mở tủ ngoài ý muốn. Khóa rất tương thích với mẫu mã của tủ .

Bánh xe

Bánh xe chân tủ chắc như đinh, bánh trước có khóa với đường kính bánh xe 65 mm, giúp tủ vận động và di chuyển thuận tiện hơn tới mọi nơi .