Tủ mát Alaska LC-433A ( 260 lít) – Cơ Hội Mua Sắm Điện máy – Tuổi Trẻ Online

03/09/2022 admin
Tủ mát Alaska LC-433A ( 260L ) được trang bị máy nén sản xuất theo công nghệ tiên tiến Matsushita giúp mái ấm gia đình bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Lòng tủ được đúc bằng nhựa ABS hạng sang tạo sự đẹp mắt và giúp cho việc vệ sinh thuận tiện hơn. Alaska LC-433A ( 260L ) được phong cách thiết kế với những ngăn kệ hoàn toàn có thể chuyển dời lên xuống cho tương thích, thuận tiện khi vệ sinh tủ. Alaska LC-433A ( 260L ) chiếm hữu mạng lưới hệ thống sưởi kính tân tiến, giúp kính luôn trong suốt để bạn luôn thuận tiện quan sát được bên trong. Hơn nữa, cửa kiếng hai lớp, hút chân không tốt tăng năng lực giữ nhiệt .

Với hệ thống thổi hơi lạnh bằng quạt lồng sốc, đưa hơi lạnh đến từng góc cạnh trong tủ, đảm bảo nhiệt thật đều. Ngoài ra, Tủ mát Alaska LC-433A (260L) sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường và còn được hỗ trợ khóa an toàn tiện dụng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng.

Thông số kỹ thuật

– Loại tủ : 1 cửa 2 lớp, sưởi kính- Khóa bảo đảm an toàn : Có- Tiện ích khác : Tiết kiệm điện- Điện áp : 220 – 240V / 50H z- Công suất : 145 W- Nhiệt độ : 0 oC ~ 10 oC- Kích thước : 520 x 540 x 1780 mm- Trọng lượng : 55 kg- Dung tích : 260 lít- Hãng sản xuất : Alaska- Xuất xứ : Trung Quốc- Bảo hành : 12 tháng

Tính năng nổi bật

– Máy nén sản xuất theo công nghệ Matsushita tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng- Tay nắm chìm tân tiến- Cửa kiếng 2 lớp hút chân không- Các ngăn kệ hoàn toàn có thể duy chuyển lên xuống cho tương thích- Khóa bảo đảm an toàn- Hệ thống sưởi kính tân tiến- Lòng tủ đúc bằng nhựa ABS hạng sang tạo sự đẹp mắt và giúp vệ sinh thuận tiện hơn- Sử dụng gas R134a thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Thông tin thương hiệu Alaska

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình là tổng đại lý độc quyền tên thương hiệu Alaska tại Nước Ta, chuyên phân phối những dòng mẫu sản phẩm điện lạnh và điện gia dụng như tủ đông, tủ mát, máy lạnh, máy làm nóng lạnh nước uống, máy giặt, máy nóng tắm, và tủ quầy công nghiệp thực phẩm như quầy nhà hàng siêu thị, quầy bánh, máy nước trái cây. Toàn bộ mẫu sản phẩm Alaska đều đạt ghi nhận ISO 9001, 9002 và được nhập khẩu từ những nước có công nghệ cao như : Ý, Anh, Mỹ ; và sản xuất tại Nước Singapore, Malaysia, Trung Quốc, và Vương Quốc của nụ cười .

Ghi chú :

– Số lượng mẫu sản phẩm khuyễn mãi thêm hoàn toàn có thể hết trước thời hạn mà không cần báo trước

– Giá bán trên những website quảng cáo và website chính thức của công ty hoàn toàn có thể khác nhau .

– Giá bán được update đổi khác hàng ngày, Quý khách sung sướng liên hệ trực tiếp hoặc tìm hiểu thêm qua website chính thức www.alobuy.vn để xem thông tin loại sản phẩm và giá thành đúng chuẩn nhất

CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI TRONG VÒNG 2-4 H ĐẶT HÀNG

ALOBUY Nước Ta – Phân Phối Sỉ và Lẻ Thiết Bị Nhà Bếp Cao Cấp

Trụ sở Hồ Chí Minh : 17/5 A Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí MinhĐặt hàng qua điện thoại thông minh : ( 08 ) 62 77 99 88 – 0919 899 779Chi Nhánh Thành Phố Hà Nội : Số 38, Ngõ 55, Phố Thanh Lân, P. Thanh Trì, Quận Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Tp Thành Phố Hà NộiĐặt hàng qua điện thoại thông minh : ( 04 ) 6670 0379 – 0906 281 668Chi Nhánh GiaLai : Số 10 Lê Thánh Tôn, P. Iakring, Tp Pleiku, Tỉnh GiaLaiĐặt hàng qua điện thoại thông minh : ( 059 ) 3500 600 – 0905 – 010 879