Tủ Mát 3 Cánh Inverter SL-14C3I Chính Hãng – Nói Không Với Giá Ảo

03/09/2022 admin

Tủ Mát Inverter 3 Cánh Alaska SL-14C3I

Alaska SL-14C3 thuộc dòng tủ mát 3 cánh mở 2 bên cỡ lớn đến từ tên thương hiệu Alaska nổi tiếng, với dung tích 1400 lít, 12 kệ sẽ giúp cho người mua sắp xếp được nhiều sản phẩm & hàng hóa hơn. Phù hợp với những nhà hàng siêu thị, bách hóa, shop tự chọn, căng tin cỡ lớn … có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ mát và tọa lạc những loại đồ uống, rau củ, quả ở mức độ nhiều .

Tủ Mát 3 Cánh Inverter SL-14C3I

Đặc điểm nổi bật của Tủ Mát Alaska SL-14C3I

– Thiết kế 3 cánh kính mở 2 bên nhờ bản lề tiện lợi .- Lớp thành tủ dày, zoăng bao quanh kín giữ nhiệt tốt .- Lòng tủ bằng nhựa ABS hạng sang dẻo dai, dễ vệ sinh, vệ sinh .- Dàn lạnh đồng lạnh nhanh, bền chắc tốt hơn dàn nhôm .- Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ .- Có đồng hồ đeo tay hiển thị nhiệt độ, tinh chỉnh và điều khiển bằng nút bấm điện tử .- Kính hai lớp được hút chân không chịu lực, giữ nhiệt tốt .- Công nghệ LOW-E chống đọng sương giúp mặt kính luôn trong suốt .- Dung tích lớn, khoảng trống dữ gìn và bảo vệ và tọa lạc rộng .- Sử dụng công nghệ tiên tiến đèn LED chiếu sáng tiết kiệm chi phí điện .- Máy nén sản xuất theo công nghệ Matsushita của Nhật Bản .- Tay cầm nổi thuận tiện thao tác đóng mở tủ .- Kệ để mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể vận động và di chuyển vị trí .- Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu- Khe thoát nước thuận tiện vệ sinh .

– Sử dụng gas R134A thân thiện với môi trường.

– Có bánh xe chịu lực, vận động và di chuyển thuận tiện .

Tính năng chi tiết của Tủ Mát Alaska SL-14C3I

Tủ Mát Alaska SL-14C3I có phong cách thiết kế hiện đại tiện dụng với dung tích 1400 lít size chiều dài : 1.6 m, chiều rộng : 0.61 m, chiều cao : 1.973 m, tương thích với mọi khoảng trống tọa lạc trong shop tiện ích, shop thực phẩm sạch, hoa quả nhập khẩu, … Thật tiện ích phải không nào .Được sử dụng dàn lạnh đồng có độ bền cao hơn những loại sản phẩm dàn nhôm. Với tiêu chuẩn thân thiện với thiên nhiên và môi trường nên loại gas được sử dụng cho tủ là gas R134a bảo đảm an toàn, thân thiện và không gây ô nhiễm môi trường tự nhiên. Quạt lồng sóc giúp máy quản lý và vận hành đạt hiệu suất cao, làm lạnh nhanh, sâu. Tủ Mát Alaska SL-14C3I sử dụng công nghệ tiên tiến biến tần-Inverter trong làm lạnh giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, tuổi thọ của máy nén cũng bền hơn những mẫu sản phẩm thường thì .Tủ Mát Alaska SL-14C3I có phong cách thiết kế 3 cánh mở sang 2 bên nhờ bản lề với độ lan rộng ra, chắc như đinh. Với gioăng cánh, thành tủ giày giúp đóng kín giảm tối thiểu lượng nhiệt bị phân tán ra thiên nhiên và môi trường. Cánh tủ làm trọn vẹn bằng kính cường lực chống va đập hai lớp có công nghệ LOW-E chống đọng sương giúp mặt kính luôn trong suốt, ngoài những tủ có thêm mạng lưới hệ thống sưởi kính tân tiến vừa giúp dữ gìn và bảo vệ vừa hoàn toàn có thể quan sát sản phẩm & hàng hóa, mẫu sản phẩm bên trong .Ngoài ra Tủ Mát Alaska SL-14C3I còn có khe thoát nước thuận tiện vệ sinh, lòng tủ được đúc từ nhựa ABS hạng sang dẻo dai, chịu va đập tốt, dễ vệ sinh. Tủ có bánh xe chịu lực thuận tiện cho việc chuyển dời .Bên trong Tủ Mát Alaska SL-14C3I là cả một khoảng trống tọa lạc thoáng đãng với 12 kệ để đồ hoàn toàn có thể tháo dỡ, chuyển dời thuận tiện. Khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp, phân loại sản phẩm & hàng hóa một cách khoa học, hài hòa và hợp lý nhất và cực kỳ đẹp mắt. Trên nóc và trong tủ được lắp ráp mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng giúp tủ luôn đủ ánh sáng để thuận tiện quan sát sản phẩm & hàng hóa, thực phẩm bên trong .

Với những đặc tính trên, Tủ Mát Alaska luôn được đánh giá cao về độ bền, khả năng làm lạnh và thiết kế sang trọng phù hợp cho mục đích bảo quản và trưng bày trên thị trường trong thời gian qua.

Lưu ý khi sử dụng Tủ Mát Inverter Alaska SL-14C3I

Vệ sinh tủ liên tục : Nên tiếp tục vệ sinh tủ ( 2-3 tháng / lần ) để vi trùng, nấm mốc không có điều kiện kèm theo sinh sôi. Ngoài ra người mua cũng nên vệ sinh phần rìa cao su đặc cửa của tủ để không bị dính những dị vật giúp đóng khít tủ, không làm thoát hơi lạnh ra ngoài, giảm tiêu tốn điện năng .

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

– Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường- Chúng tôi đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua tại khu vực TP. Hà Nội tin yêu và ủng hộ .- Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những mẫu sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những mẫu sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .- Các lỗi kỹ thuật phát sinh với loại sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi sẽ tương hỗ tốt nhất để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua .

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile : 0962.110.828 – 0989.345.355Phone : 024.6295.1204 – 024.6686.7126Để đặt mua hàng và được tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .