Tủ mát Darling 280 lít DL-2800A chính hãng, giá siêu rẻ

02/09/2022 admin

Giới thiệu chi tiết: Tủ mát Darling 280 lít DL-2800A

1. Ưu điểm:

Tủ mát Darling DL-2800A dung tích 300 lít, vận dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, thích hợp sử dụng cho mái ấm gia đình, shop, tiệm tạp hóa mini. Dùng để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, nước giải khát, … Sản phẩm hoạt động giải trí êm ái, thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Tủ mát Darling 280 lít DL-2800A

2. Một số tính năng nổi bật của tủ mát Darling DL-2800A:

Cửa kiếng 2 lớp hút chân không

Tủ mát 1 cửa Darling DL-2800A với thiết kế 1 cánh chắc chắn, cách nhiệt, chống đọng sương hiệu quả. Dễ dàng quan sát thực phẩm, trưng bày trong tủ mà không cần phải mở cửa tủ thường xuyên.

Sản phẩm sử dụng gas R-134a

Tủ mát Darling DL-2800A sử dụng Gas R-134a là một trong những dòng gas mới nhất thị trường lúc bấy giờ. Sử dụng thân thiện với môi trường tự nhiên, giúp làm lạnh nhanh vận hàng êm ái .

Tủ mát Darling 280 lít DL-2800A

Có hệ thống sưởi kính

Hệ thống sưởi kính bằng hơi nóng từ compressor giúp kính luôn được sáng rỏ, không che mất tầm nhìn thực phẩm dữ gìn và bảo vệ bên trong tủ .

Ngăn, kệ chắc chắn

Các ngăn kệ chắc như đinh, chịu lực cao, thuận tiện vận động và di chuyển tháo dỡ, vệ sinh hoặc đổi khác khoảng cách .

Lòng tủ đúc bằng nhựa ABS cao cấp

Lòng tủ mát Darling DL-2800A được đúc bằng nhựa ABS cao cấp nguyên khối, dễ dàng vệ sinh, giúp tủ không đóng tuyết.

Tủ mát có khóa tiên lợi

Tủ mát có khóa tiện lợi, giúp giữ thực phẩm bảo đảm an toàn khi có trẻ nhỏ hoặc không muốn ai hoàn toàn có thể tự ý mỡ cửa .

3. Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

– Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những loại sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường- Chúng tôi đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua tại khu vực TP.HN tin yêu và ủng hộ .- Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những loại sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những mẫu sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .- Các lỗi kỹ thuật phát sinh với loại sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi sẽ tương hỗ tốt nhất để bảo vệ quyền hạn của người mua .Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0989.345.355

Phone : 024.6295.1204 – 024.6686.7126Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

>>> Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về những dòng sản phẩm Tủ đông/Tủ mát của thương hiệu nổi tiếng Darling hiện nay có thể xem thêm sản phẩm: Tủ mát Darling Inverter 360 lít DL-3600A3