Tủ Mát Funiki 1 Cánh HSC-400F1 268 Lít Dàn Đồng giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

05/07/2022 admin

Đặc điểm tủ mát Funiki dàn đồng HSC-400F1 1 cánh

Tủ Mát Funiki 1 Cánh HSC-400F1 268 Lít Dàn ĐồngTủ mát Funiki HSC-400F1 có phong cách thiết kế tân tiến sử dụng máy nén chất lượng cao, bảo vệ quản lý và vận hành êm, làm lạnh nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Tủ có dung tích 268 lít, tương thích với những shop thuận tiện, nhà hàng siêu thị hay nhà hàng quán ăn … dùng để dữ gìn và bảo vệ, làm mát đồ uống, hoa quả …Tủ mát Funiki 1 cánh HSC-400F1 với thân tủ được làm bằng thép dày sơn tĩnh điện hạn chế han gỉ trong suốt quy trình sử dụng, cạnh bên đó foam cách nhiệt dày dặn chất lượng cao chống thoát nhiệt giúp tủ hoạt động giải trí không thay đổi và tiết kiệm chi phí tối đa điện năng .Hệ thống sưởi kính bằng bằng khí nóng lan tỏa xung quanh khung cửa nhằm mục đích ngăn cản tối đa việc đọng sương trên cửa kính, từ đó giúp mặt kính tủ mát Funiki HSC-400F1 luôn trong suốt .

Tủ mát Funiki giá rẻ HSC-400F1 được trang bị 4 tầng giá đỡ có thể thay đổi vị trí giúp tận dụng tối đa không gian sử dụng, linh hoạt trong sắp xếp phân loại đồ hay trưng bày sản phẩm trong tủ. Giá đỡ dễ dàng tháo lắp để vệ sinh tủ.

Tủ mát HSC-400F1 được phong cách thiết kế với 4 chân bánh xe chịu lực kèm theo 2 cơ cấu tổ chức khóa, giúp thuận tiện chuyển dời, sắp xếp sắp xếp vị trí lắp ráp tủ đúng mực và cân đối. Hơn nữa tủ mát Funiki dàn đồng HSC-400F1 sử dụng gas lạnh R134a ( không CFC, HCFC ) giúp thực phẩm luôn luôn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí điện năng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Máy nén hiệu xuất cao công nghệ làm lạnh nhanh

Tủ Mát Funiki 1 Cánh HSC-400F1 268 Lít Dàn Đồng

Chiếc tủ mát Finiki này sử dụng máy nén có hiệu suất cao được tích hợp công nghệ làm lạnh nhanh đặc biệt. Tủ có thể bảo quản được thực phẩm tốt hơn mà không bị hỏng những đồ ăn trong thời gian dài, mang lại sự an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Điều hòa Funiki báo lỗi E4 nguyên nhân và cách sửa chữa .

Công nghệ tự động rã đông Auto Defrost

Chiếc tủ mát Fuiniki giá rẻ này có công nghệ Auto Defrost cho thực phẩm mặc dù được làm lạnh sâu nhưng lại không hề bị đóng đá. Từ đó giúp thực phẩm dễ dàng sử dụng hơn ngay sau khi vừa bỏ ra khỏi tủ, chất lượng như tươi mới.

Qụạt tuần hoàn không khí bên trong

Tủ Mát Funiki 1 Cánh HSC-400F1 268 Lít Dàn ĐồngLuồng khí lạnh từ mạng lưới hệ thống thổi ra sẽ lan tỏa đồng đều đến mọi vị trí bên trong của tủ. Đồng thời việc duyu trì nhiệt độ cũng cực không thay đổi để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt hơn mặc dầu đặt ở mọi vị trí khác nhau .

Hệ thống đèn LED bên trong cho người dùng dễ dàng quan sát

Mỗi lần mở tủ thì mạng lưới hệ thống đèn LED bên trong tủ sẽ tự động hóa được kích hoạt, từ đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát được thực phẩm bên trong vào buổi tối .

Gas lạnh R134a tiết kiệm điện năng và thân thiện môi trường

Tủ được sử dụng gas lạnh R134a cho hơi lạnh mát cực sâu và còn giúp tủ tiết kiệm chi phí điện năng ; thân thiện với môi trường tự nhiên và cực bảo đảm an toàn với người sử dụng .Tủ Mát Funiki 1 Cánh HSC-400F1 268 Lít Dàn Đồng