Tủ mát KANGAROO 350L KG359AT chính hãng | Giá mới nhất

Tủ mát KANGAROO 350L KG359AT

1. Ưu điểm :

• Thiết kế nhỏ gọn với 1 ngăn và 1 cánh kính trong suốt
  • Dàn làm lạnh bằng nhôm giúp làm lạnh nhanh
  • Sử dụng Block làm lạnh Gas R600a bảo vệ bảo đảm an toàn

2. Thông số kỹ thuật và tính năng :

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Bạn đang đọc: Tủ mát KANGAROO 350L KG359AT chính hãng | Giá mới nhất

Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG359AT có thiết kế nhỏ gọn với 1 ngăn và 1 cánh kính trong suốt, kích thước 615 x 590 x 1790 (mm), trọng lượng 64/71 Kg thích hợp để bảo quản và trưng bày nhiều loại thực phẩm khác nhau trong các cửa hàng, bách hóa, siêu thị…

Cánh cửa tủ bằng kính cường lực, trong suốt

Cánh cửa tủ mát Kangaroo KG359AT được làm bằng kính cường lực 2 lớp hút chân không kết hợp với hệ thống thành tủ dày, gioăng từ giúp cho việc giữ lạnh đạt được hiệu quả cao hơn. Thiết bị có khóa an toàn, chắc chắn tránh các trường hợp mở cửa tủ ngoài ý muốn, đảm bảo an toàn cho người dùng. Với việc sử dụng kính cường lực và bố trí hệ thống đèn Led bên trong tủ nên người dùng có thể dễ dàng quan sát được tình trạng bên trong tủ rất tiện lợi.

Làm lạnh nhanh, giữ nhiệt lâu

Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG359AT có hiệu suất 220W và sử dụng dàn làm lạnh bằng nhôm giúp làm lạnh nhanh, sâu để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, đồ uống luôn tươi ngon, mát lạnh .

Lòng tủ sơn tĩnh điện phủ Nano bạc kháng khuẩn

Lòng tủ được phủ Nano bạc kháng khuẩn đem lại năng lực kháng khuẩn tiêu biểu vượt trội, khử mùi, nâng cao thời hạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm lâu dài hơn giúp thực phẩm tươi ngon hơn .

Thân thiện với môi trường

Tủ mát Kangaroo sử dụng Block làm lạnh Gas R600a đảm bảo vừa an toàn cho sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường.

Thiết kế giá đựng đồ linh hoạt

Kangaroo KG359AT phong cách thiết kế giá đựng đồ linh động, hoàn toàn có thể biến hóa vị trí giúp tận dụng tối đa khoảng trống sử dụng, thuận tiện phân loại, sắp xếp những mẫu sản phẩm tọa lạc trong tủ .

Điều khiển nhiệt độ tiện lợi

Ngoài ra, tủ mát Kangaroo còn thiết kế bảng điều khiển nhiệt độ bên ngoài thân tủ với nhiều chế độ khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy ý sao cho phù hợp với từng loại, từng lượng thực phẩm chỉ với một thao tác đơn giản.

3.  Long Bình Plaza cam kết:

– Chỉ bán hàng chính hãng từ những tên thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường, hàng mới 100 % nguyên đai nguyên kiện .
– Đặc biệt người mua được không lấy phí luân chuyển nội thành của thành phố TP.HN, giao hàng trong 24 tiếng .

– Lắp đặt theo đúng quy trình, đạt chuẩn theo quy định của nhà sản xuất đưa ra.

– Thương Mại Dịch Vụ sau bán hàng luôn được chú trọng và tương hỗ nhanh nhất khi người mua có nhu yếu .
– Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề sẵn sàng chuẩn bị tư vấn để người mua chọn mua được những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất .

>>> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM: TỦ MÁT SANAKY 408W 340 LÍT