Tủ lạnh mini Sanyo có tốt không?【Nên mua loại nào】

02/09/2022 admin

Tủ lạnh mini Sanyo có tốt không? Nên mua loại nào

Mục lục:

Tủ lạnh mini Sanyo có tốt không ? Nên chọn mua loại nào ? Đây là những vướng mắc của nhiều người dùng khi tìm hiểu và khám phá về tên thương hiệu tủ lạnh mini Sanyo .Hãy cùng chúng tôi mày mò những điểm điển hình nổi bật và hạn chế của dòng tủ lạnh mini Sanyo qua bài viết dưới đây bạn nhé :

1. Nguồn gốc xuất xứ của dòng tủ lạnh mini Sanyo

Tủ lạnh mini Sanyo được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền và công nghệ Nhật Bản. Đây là thương hiệu điện gia dụng nổi tiếng thế giới được nhiều người tin dùng. Đất nước Nhật Bản có nền công nghiệp hàng đầu thế giới.

Bạn đang đọc: Tủ lạnh mini Sanyo có tốt không?【Nên mua loại nào】

Các loại sản phẩm điện máy của Nhật Bản rất bền chắc và có ích người dùng được yêu dấu và sử dụng thoáng rộng tại Nước Ta cũng như toàn thế giới .

1. Nguồn gốc xuất xứ của dòng tủ lạnh mini Sanyo

2. Ưu điểm, nhược điểm tủ lạnh mini Sanyo

Ưu điểm

• Thiết kế một cửa nhỏ gọn, tiện ích nhưng không kém phần sang chảnh. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời và đặt vị trí thích hợp mà không bị chiếm diện tích quy hoạnh quá nhiều trong căn phòng của mình .
    • Chức năng xả tuyết bán tự động hóa tối ưu : bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy thức ăn để lâu trong tủ lạnh mà không phải mất sức hay sợ thực phẩm bì đóng dính .
    • Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến quản lý và vận hành văn minh .
    • Công nghệ Nano Fresh Ag +, kháng khuẩn, khử mùi can đảm và mạnh mẽ Công nghệ Nano Fresh Ag + có năng lực kháng khuẩn triệt để, khử mùi can đảm và mạnh mẽ, bảo vệ cho không khí bên trong tủ luôn tươi mát, không gây mùi. Thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon .
    • Công nghệ làm lạnh gián tiếp nhờ quạt gió phân phát hơi lạnh phủ rộng đều đến những thực phẩm được đặt trong tủ lạnh giúp cho việc dữ gìn và bảo vệ trở nên tốt hơn .
    • Chức năng làm đông đá nhanh. Bạn không phải chờ đón quá lâu để chiêm ngưỡng và thưởng thức cốc nước đá mát lạnh khi đã có tính năng có ích này trong chiếc tủ lạnh mini Sanyo .
    • Tiết kiệm tối đa điện năng với hiệu suất 70 KW .
    • Thân thiện với thiên nhiên và môi trường : Các công nghệ tiên tiến quản lý và vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Không chứa chất làm lạnh CFC gây tai hại xấu cho môi trường tự nhiên .
    • Giá thành rẻ : Vì đây là loại sản phẩm mini nên giá tiền của loại sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều so với một chiếc tủ lạnh dung tích lớn thường thì .

Nhược điểm

• Hạn chế về mẫu mã : Tủ lạnh mini nói chung và tủ lạnh mini Sanyo nói riêng ít có sự góp vốn đầu tư về mẫu mã nên người không có nhiều sự lựa chọn .
    • Chưa được trang bị những công nghệ tiên tiến kháng khuẩn, khử mùi .

3. Khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh mini Sanyo

Tiết kiệm điện điện năng chính là ưu điểm điển hình nổi bật của phong cách thiết kế Sanyo. Trên trong thực tiễn, hiệu suất tiêu thụ điện những dòng tủ lạnh mini rơi vào khoảng chừng 85-100 Wh / h. Tủ lạnh mini này thì khoảng chừng từ 60 – 75 Wh tùy theo dung tích .Trong đó, công thức tính điện năng tiêu thụ của tủ lạnh như sau :A = P.tTrong đót – Thời gian thao tác của vật dụng điệnP – hiệu suất của vật dụng điệnA – Điện năng tiêu thụ của vật dụng điện trong thời hạn t ( với tủ lạnh thường là 24 h )Đơn vị điện năng tiêu thụ là W / h hoặc KW / h. Chẳng hạn 1 kWh = 1.000 Wh ( tương tự 1 số điện ) .

Với cách tính này, trung bình mỗi ngày điện năng mà các dòng tủ lạnh mini Sanyo tiêu thụ chỉ hết khoảng 0,7kW. Nhân với mức giá điện hiện tại thì tiền điện cho việc sử dụng tủ lạnh mini này chưa đến 50,000 đồng mỗi tháng.

Với ngân sách này, bạn hoàn tâm yên tâm về yếu tố tiêu tốn điện năng của tủ lạnh Sanyo đấy !

4. Đánh giá TOP 2 tủ lạnh mini Sanyo bán chạy hiện nay

Tủ lạnh mini Sanyo SR5KR 50 lít

Thông số kỹ thuật tủ lạnh Sanyo SR-5KR:

• Tổng dung tích : 50 lít
    • Ngăn lạnh : 50 lít
    • Kích thước : 476 x 494 x 540 mm
    • Khối lượng tịnh : 17 kg
    • Xuất xứ : Nước Ta
    • Bảo hành 24 tháng
    • Màu vỏ :

Sanyo SR-5KR ( MH ) : Xám nhạtSanyo SR-5KR ( MG ) : Xanh NgọcĐây là tủ lạnh mini có dung tích chứa 50L tương thích với nhu yếu sử dụng thấp. Có thể đặt ở phòng ngủ, phòng thao tác hay phòng khách sạn, …Tủ lạnh Sanyo SR5KR 50 lít có giá trên thị trường là 2.850.000 đồng

Tủ lạnh mini Sanyo SR-9JR

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Sanyo SR-9JR :

• Tổng dung tích : 90 lít
    • Ngăn lạnh : 90 lít
    • Kích thước : 476 x 494 x 795 mm
    • Khối lượng tĩnh : 21 kg
    • Xuất xứ : Nước Ta
    • Bảo hành 24 tháng
    • Màu vỏ :

Sanyo SR-9KR ( MH ) : Xám nhạtSanyo SR-9KR ( MG ) : Xanh NgọcSanyo SR-9KR ( S ) : BạcĐây là tủ lạnh mini có dung tích chứa 90L tương thích cho những bạn trẻ độc thân, học viên hay sinh viên với nhu yếu sử dụng cho hoạt động và sinh hoạt đời sống hằng ngày .

Tủ lạnh Sanyo SR-9JR có giá trên thị trường khoảng chừng 3.000.000 đồng.

Lời kết :Trên đây là nội dung bài viết nhìn nhận : Tủ lạnh mini Sanyo có tốt không ? mà chúng tôi gửi bạn tìm hiểu thêm, kỳ vọng bài viết hữu dụng với bạn. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thêm bài viết .

Xem thêm bài viết:>> TOP 5 tủ lạnh Sanyo tiết kiệm điện, giá rẻ nhất