Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua những tủ lạnh Panasonic giá rẻ ở Nguyễn Kim

03/09/2022 admin
Tủ lạnh là người bạn thân thương của mỗi mái ấm gia đình, thiếu nó là thiếu đi cánh tay tương hỗ đắc lực nhất cho những bà nội trợ. Nhưng chọn mua được một thiết bị vừa lòng, hợp ví tiền thật sự là một điều do dự của nhiều người. Đừng lo, Nguyễn Kim sẽ “ tháo gỡ ” cho mọi người với những chiếc tủ lạnh Panasonic giá rẻ sau đây .

TỦ LẠNH PANASONIC NR-BA228PSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BA228PSVN có dung tích 188 lít tương thích những mái ấm gia đình ít người từ 2-5 người nhưng vẫn bảo vệ dữ gìn và bảo vệ được lượng thực phẩm theo nhu yếu của mỗi nhà dù ít hay nhiều. Nhờ trang bị máy nén Inverter tích hợp cảm ứng Econavi giúp tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất thích hợp dựa theo thói quen sử dụng của người dùng để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu nhất .

Tủ lạnh Panasonic NR-BA228PSVN sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại

Sản phẩm chiếm hữu mạng lưới hệ thống làm lạnh Panorama độc quyền từ nhà hãng Panasonic cho năng lực làm lạnh nhanh, đều và đưa hơi lạnh lan tỏa đến khắp mọi ngóc ngách bên trong tủ, giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn. Thêm vào đó, công nghệ tiên tiến khử mùi hạng sang Ag Clean giúp kháng khuẩn hiệu suất cao, đánh bay mọi mùi hôi giúp tủ luôn thông thoáng, thật sạch và giữ nguyên được mùi vị, chất dinh dưỡng của rau củ quả, bảo vệ sức khỏe thể chất của cả nhà .

TỦ LẠNH PANASONIC NR-BA178VSVN

Là loại sản phẩm mà Panasonic mới vừa ra đời trong năm năm nay, với phong cách thiết kế xám bạc sang chảnh, tủ lạnh Panasonic NR-BA178VSVN cho nhà bạn một đời sống tân tiến nhưng lại vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Dù chỉ với dung tích 152 lít, nhưng tủ vẫn được hãng ưu tiên khi được ứng dụng công nghệ tiên tiến máy nén Inverter cùng cảm ứng Econavi. Giờ đây bạn sẽ không còn nỗi lo với hóa đơn tiền điện mỗi tháng, nhờ sự điều chỉnh hợp lý để duy trì mức làm lạnh lý tưởng, tránh gây tiêu tốn lãng phí điện từ những công nghệ tiên tiến này .

Thực phẩm được bảo quản tươi ngon nhất với tủ lạnh panasonic này

Thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon nhất với tủ lạnh panasonic này
Ngoài mạng lưới hệ thống làm lạnh Panorama và bộ lọc tinh thể bạc tiên tiến và phát triển giúp dữ gìn và bảo vệ thực phực với độ tươi ngon nhất định, bảo vệ sức khỏe thể chất cả nhà, tủ còn có nhiều tính năng khác rất hữu dụng. Thiết bị này còn có mạng lưới hệ thống khay kệ hạng sang bằng kính chịu lực, cho những bà những mẹ tự do tàng trữ những loại món ăn mà không phải lo làm hư hỏng tủ, lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn đi chợ hằng ngày .

TỦ LẠNH PANASONIC NR-BJ158SSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ158SSVN có kích thước vô cùng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian sống, thêm dung tích 135 lít thích hợp với người sống một mình như sinh viên hay gia đình ít người. Dường như hãng Panasonic không thiên vị cho bất kỳ đứa con nào của mình khi đều trang bị công nghệ luồng khí lạnh vòng cung Panaroma và hệ thống khử mùi tinh thể bạc Ag Clean, kháng khuẩn, ngăn mùi hiệu quả, bảo quản thực phẩm luôn trong tình trạng tươi mới.

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ158SSVN tích hợp công nghệ tiên tiến Inverter và Econavi mà giá cả hợp túi tiền sinh viên

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ158SSVN tích hợp công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển Inverter và Econavi mà Chi tiêu hợp túi tiền sinh viên
Chưa kể, chiếc tủ này còn sử dụng mạng lưới hệ thống đèn Led bên trong ngăn mát, vừa giúp bạn quan sát rõ hơn những loại thực phẩm bên trong tủ, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tốt nhất. Kết hợp phong cách thiết kế những khay kệ linh động, chịu lực bền chắc, có sức chống chịu tốt, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp hoặc lấy đồ ăn một cách ngăn nắp. Với một chiếc tủ lạnh hợp ví tiền mà lại tiện ích như thế này, những bạn sinh viên đừng nên bỏ lỡ nhé !

TỦ LẠNH PANASONIC NR-BJ186SSVN

Với phong cách thiết kế ngăn đá trên quen thuộc, tích hợp sắc tố lịch sự và trang nhã, tân tiến, tủ lạnh Panasonic NR-BJ186SSVN có mẫu mã hòa giải tương thích với nhiều khoảng trống khác nhau. Sở hữu dung tích 167 lít, tủ hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ thực phẩm đủ cho mái ấm gia đình có từ 3 đến 4 người, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đi chợ hằng ngày hiệu suất cao. Ngoài công nghệ tiên tiến làm lạnh Panorama đặc trưng của hãng, loại sản phẩm còn được trang bị công nghệ tiên tiến xả đông, chống đóng tuyết, giúp bạn yên tâm sử dụng hàng loạt thể tích chứa mà không lo âu bị đọng tuyết chiếm mất diện tích quy hoạnh như trước kia .

Tủ lạnh Panasonic với thiết kế trang nhã, nhưng bắt mắt phù hợp với mọi không gian

Cộng thêm công nghệ tiên tiến kháng khuẩn, khử mùi Ag + có năng lực ngăn ngừa, tàn phá những vi trùng có hại phát sinh bên trong tủ và vô hiệu đến 99 % nấm mốc. Đồng thời nó còn đánh bay nhanh những mùi không dễ chịu từ đồ ăn hoặc thịt cá tươi sống, tạo không khí thoáng mát, thật sạch và bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng .
Được chiếm hữu một chiếc tủ lạnh Panasonic giá rẻ nhưng đa tiện ích như trên thật tuyệt vời phải không nào ! Nhanh chân đến ngay Trung tâm Nguyễn Kim gần nhất để “ tậu ” cho mình một cái và tận thưởng những chương trình khuyến mại mê hoặc. Hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 1267 ( chọn phím 1 ) để biết thêm nhiều thông tin có ích .
Bài : Nhật Vy-S