Tủ mát Sansaky VH-1009HP 1000 Lít

02/09/2022 admin

Tủ mát Sanaky VH-1009HP.

Đặc điểm nổi bật của tủ mát Sanaky VH-1009HP.

–  Dung tích lớn 1000 lít, không gian trưng bày bảo quản rộng.
–  Là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc.
–  Bảo quản đa dạng hàng hóa trong nhiệt độ từ 00c đến 100c.
–  Hai cánh bằng kính chịu lực mở hai bên nhờ bản lề.
–  Hệ thống sưởi kính hiện đại.
–  Sử dụng quạt đảo nhiệt trong làm lạnh.
–  Có khả năng tự động xả đông bằng hệ thống điều khiển điện tử.
–  Có đèn ở nóc và thân tủ.
–  Sử dụng quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu.
–  Dàn lạnh bằng ống đồng độ bền cao.
–  Gas R134a thân thiện với môi trường.

Tính năng chi tiết cụ thể tủ mát Sanaky VH-1009HP .
– Tủ mát Sanaky VH-1009HP là mẫu sản phẩm tủ mát hai cánh dung tích lớn của Sanaky. Tủ có dung tích 1000 lít với những thông số kỹ thuật chiều rộng : 1.00 m, chiều rộng : 0.73 m, chiều cao : 2.135 m, phong cách thiết kế tân tiến tương thích với những shop, ẩm thực ăn uống vừa có nhu yếu cao trong việc dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa, mẫu sản phẩm lại vừa có khoảng trống thoáng đãng để tọa lạc, ra mắt .
– Như những loại sản phẩm khác trong dòng mẫu sản phẩm tủ mát hai cánh mở hai bên, tủ mát Sanaky VH-1009HP được phong cách thiết kế hai cánh mở nhờ bản lề với độ lan rộng ra, chắc như đinh. Cánh tủ trọn vẹn bằng kính cường lực chống va đập hai lớp vừa giúp dữ gìn và bảo vệ vừa hoàn toàn có thể quan sát sản phẩm & hàng hóa, mẫu sản phẩm bên trong. Với mạng lưới hệ thống thành tủ dày, gioăng từ giúp đóng kín tủ giảm tối thiểu lượng nhiệt bị phân tán ra môi trường tự nhiên .
– Trong tủ là cả một khoảng trống trưng thoáng đãng với 8 kệ để đồ hoàn toàn có thể tháo dỡ, vận động và di chuyển thuận tiện. Khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp, phân loại sản phẩm & hàng hóa một cách khoa học, hài hòa và hợp lý nhất. Trên nóc tủ và dọc thân tủ được trang bị mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng giúp tủ luôn sáng thuận tiện quan sát sản phẩm & hàng hóa .

– Tủ mát Sanaky VH-1009HP cũng được làm mát nhờ quạt đảo nhiệt lên hơi lạnh có thể len lỏi đến tất cả các vị trí của tủ giúp bảo quản hàng hóa an toàn nhất, giữ nguyên chất dinh dưỡng. Bên ngoài tủ cũng được thiết kế bảng điện tử hiện thị nhiệt độ nên khách hàng có thể biết nhiệt độ hiện tại bên trong tủ và dẽ dàng điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu bảo quản.

– Tủ mát Sanaky VH-1009HP cũng được sử dụng dàn đồng nên độ bền cao hơn những mẫu sản phẩm dàn nhôm. Quạt lồng sóc giúp máy quản lý và vận hành đạt hiệu suất cao, làm lạnh nhanh, sâu. Với tiêu chuẩn thân thiện với môi trường tự nhiên nên loại gas được sử dụng cho tủ là gas R134a bảo đảm an toàn và không gây ô nhiễm môi trường tự nhiên .
– Nhờ những phong cách thiết kế như tủ mát Sanaky VH-1009HP mà nhiều năm qua Sanaky luôn được nhìn nhận là tên thương hiệu số 1 về tủ đông, tủ mát là sự lựa chọn của đa phần người mua có nhu yếu trữ đông, trữ mát thực phẩm ở Nước Ta và trong khu vực .

Hướng dẫn cách sử dụng tủ đông, tủ mát sanaky ít hao điện

Hãng sản xuất: Sanaky
Xuất xứ: Chính Hãng
Bảo hành: 12 tháng