Tủ Mát Sanaky VH-308KL (240L) – Hàng Chính Hãng – Chỉ giao tại Hà Nội | Tiki

03/09/2022 admin

Dung tích 240 lít

Tủ mát Sanaky VH-308K 240 lít có mạng lưới hệ thống đèn LED chiếu sáng giúp bạn dễ thấy và lấy thực phẩm hơn. Dung tích tủ mát 240 lít tương thích với những tiệm tạp hóa, của hàng tiện nghi, siêu thị nhà hàng, quán ăn, dùng để tọa lạc thức uống, trái cây, cho người mua dễ mua hơn .

Cửa kính 2 lớp

Hai cửa kính của tủ mát Sanaky VH-308K 240 lít được phong cách thiết kế dày đến 2 lớp trong suốt giúp người dùng thuận tiện thấy và lấy thức uống cần sử dụng. Cửa kính được hút chân không phối hợp mạng lưới hệ thống sưởi kính ngăn hơi nước đọng lại trên cửa kính giúp người dùng dễ thấy và lấy thức uống trong tủ .
Kính hai lớp chịu lực. Sử dụng công nghệ tiên tiến cánh kính Low-E phản xạ nhiệt, tăng năng lực giữ nhiệt, chống đọng sương trên cánh. Hệ thống sưởi kính văn minh. Lớp thành tủ dày giữ nhiệt tốt .

Duy trì nhiệt độ ổn định

Tủ mát Sanaky VH-308K 240 lít có hiệu suất làm lạnh tốt và nhở vào quạt đảo nhiệt giúp duy trì nhiệt độ luôn ổn định bên trong tủ mát để bảo quản tức uống, trái cây luôn mát lạnh và sử dụng được trong thời gian lâu hơn.

Block máy nén do Panasonic sản xuất hoạt động rất êm ái và bền bỉ, tuổi thọ cao.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội

Thân thiện với môi trường

Tủ mát sử dụng gas R600a rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường và bảo đảm an toàn cho người dùng, lòng tủ mát làm bằng nhựa hạng sang ABS có độ bền cao. Ngăn trữ nước thừa nằm trên lốc máy nên dễ bị bay hơi không phải vệ sinh tiếp tục .

Thông số kỹ thuật:

Model VH-308KL
Đóng tuyết Không
Chất liệu dàn lạnh Nhôm
Công nghệ tiết kiệm điện Thường
Nhiệt độ 0°C ~ 10°C
Nguồn điện 220V/50Hz
Công suất 162 (W)
Kích thước tủ 575 x 610 x 1745 (mm)
Kích thước đóng gói 678 x 682 x 1800 (mm)
Dung tích 240 lít
Trọng lượng 61 (kg)