Tủ mát Sanaky VH-408KL 340L

03/09/2022 admin

Tủ trưng bày tiện lợi, kích thước nhỏ gọn

Tủ mát Sanaky 340 lít VH-408KL phong cách thiết kế dạng đứng nhỏ gọn, tương thích với những vị trí hạn chế về diện tích quy hoạnh cùng nhu yếu dữ gìn và bảo vệ tọa lạc số lượng ít. Các khay kệ tùy chỉnh khoảng cách thuận tiện được cho phép sắp xếp, phân loại sản phẩm & hàng hóa một cách khoa học, hài hòa và hợp lý nhất. Ngăn tủ được làm bằng vật liệu nhựa ABS dẻo dai, chống va đập tốt. Tủ được lắp 4 bánh xe chịu lực dưới chân để thuận tiện hơn khi vận động và di chuyển .

Cửa kính chịu lực công nghệ Low-E

Sử dụng công nghệ cánh kính Low-E phản xạ nhiệt, tăng khả năng giữ nhiệt, chống đọng sương trên cánh giúp dễ dàng quan sát và lựa chọn thực phẩm bên trong trước khi mở tủ. Hệ thống sưởi kính hiện đại đảm bảo kính luôn khô ráo, không bị mờ và chống nấm mốc. Thành tủ dày kết hợp với gioăng từ giúp cửa luôn khép kín, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Bạn đang đọc: Tủ mát Sanaky VH-408KL 340L

Dàn lạnh ống nhôm kết hợp quạt lồng sóc làm lạnh nhanh và sâu

Sanaky 340 lít VH-408KL sử dụng dàn lạnh nhôm cho hiệu suất dẫn khí tốt, làm lạnh sâu và duy trì nhiệt độ không thay đổi với mức nhiệt 0 °C ~ 10 °C, không gây đóng tuyết. Tủ mát này còn trang bị quạt lồng sóc hoạt động giải trí êm, năng lực thổi nhiệt đồng đều cho khoang tủ .

Block máy nén của Panasonic

Tủ mát Sanaky VH-408KL sử dụng lốc máy nén khí do Panasonic sản xuất hoạt động giải trí rất êm ái và bền chắc, tuổi thọ cao .

Đèn led tiết kiệm điện

Đèn led chiếu sáng được thiết kế dọc bên hông tủ, tăng sáng tối đa cho tủ mát dễ dàng quan sát thực phẩm trong tủ ngay cả khi trời tối. Việc sử dụng đèn led giúp tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với các loại đèn thông thường như halogen.

Gas R600a an toàn, thân thiện với môi trường

Tủ mát Sanaky 340 lít VH-408KL sử dụng gas R600a thế hệ mới. Không chỉ có tính bảo đảm an toàn cao so với môi trường tự nhiên và người sử dụng, dòng Gas R600a còn mang đến năng lực làm lạnh êm ái, làm lạnh sâu và tiết kiệm chi phí ngân sách điện năng cho mái ấm gia đình bạn .

Tủ mát Sanaky VH-408KL 340L hiện đang được phân phối với giá rẻ, chính hãng tại Eshops.vn. Để đặt mua sản phẩm, truy cập ngay website Eshops.vn – HOTLINE 1800 0072 (miễn phí) để được tư vấn trực tiếp.