Tủ mát Sanaky VH-251K

03/09/2022 admin

Sản phẩm điển hình nổi bật

Tủ mát Sanaky VH-251K là một sản phẩm phổ biến của dòng sản phẩm tủ mát một cánh của Sanaky. Với dung tích vừa phải (250 lít) tủ mát Sanaky VH-251K được nhiều cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng nhỏ,… quan tâm lựa chọn để vừa bảo quản vừa trưng bày sản phẩm, hàng hóa.
Tủ mát Sanaky VH-251KTủ được thiết kế với 4 khay chứa đồ có thể di chuyển vị trí nên khách hàng có thể tự sắp xếp phù hợp với độ cao của các sản phẩm được trưng bày trong tủ. Với khay chứa đồ linh hoạt khách hàng có thể bảo quản được nhiều hàng hóa, sản phẩm hơn từ nước giải khát đóng lon, đóng chai, sữa, các sản phẩm từ sữa hay các loại hoa quả,…

Tủ mát Sanaky VH-251K được phong cách thiết kế với cánh tủ trọn vẹn bằng kính hai lớp chịu lực. Kính được giữ trong, ngăn đọng sương bằng mạng lưới hệ thống sưởi kính văn minh. Kết hợp với mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng trong tủ nên người mua hoàn toàn có thể quan sát rõ những mẫu sản phẩm được tọa lạc mà không phải mở tủ nhiều lần làm tiêu tốn nhiệt lượng .

Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tủ mát Sanaky VH-251K luôn được đảm bảo về các yêu cầu kỹ thuật khắt khe và có độ bền cao. Cùng thiết kế đẹp, thân thiện với người sử dụng nên tủ mát Sanaky VH-251K nhận được đánh giá cao trong dòng sản phẩm tủ mát một cánh của Sanaky.

Đặc điểm nổi bật của tủ mát Sanaky VH-251K
– Là sản phẩm có dung tích vừa phải 250 lít.
– Khay để đồ dễ dàng tháo rời, di chuyển.
– Kính chịu lực hai lớp.
– Có lớp gioăng từ ở cửa giúp đóng kín tủ.
– Hệ thống sưởi kính hiện đại.
– Đèn chiếu sáng ở nóc và thân tủ.
– Thành tử dày giữ nhiệt tốt.
– Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu.
– Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
– Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường.

Bạn đang đọc: Tủ mát Sanaky VH-251K

Thông số kĩ thuật

Hãng sản xuất : SANAKY
Số cánh: 1 cánh, kính trong suốt