Tủ mát siêu thị Vinacool giá rẻ chính hãng hàng nhập khẩu-BH 18 tháng

02/09/2022 admin

Tính năng ưu việt của tủ mát siêu thị Vinacool

• Tủ mát trưng bày các thực phẩm bày bán tại siêu thị sao cho khoa học, thu hút khách hàng và tiện ích trong việc tìm kiếm chọn mua.

Khác biệt của tủ mát siêu thị Vinacool so với các dòng tủ giá rẻ trên thị trường

• Kiểu dáng tiêu chuẩn quốc tế: Theo đúng gu thiết kế nội thất siêu thị hiện đại tạo ra hiệu quả thu hút tốt nhất.

• Chất liệu cao cấp, bền bỉ: Phần cửa xung quanh cùng các giá đỡ thực phẩm bằng kính cường lực chắc chắn, khung thép chống gỉ cứng cỏi có khả năng tải trọng cực tốt giúp bạn thỏa sức trưng bày và bảo quản!

• Hệ thống làm lạnh tốt nhất hiện nay: Block làm lạnh chính hãng Embraco hay Panasonic. Giàn lạnh bằng đồng 100%. Các quạt tản nhiệt bằng thép chống gỉ.

• Nguyên lý làm lạnh thông minh: Tủ mát siêu thị Vinacool kết hợp cả làm lạnh trực tiếp bằng dàn lạnh và quạt gió mang đến không gian bảo quản và trưng bày lý tưởng nhất.

• Hệ thống đèn chiếu sáng đẹp mắt cùng chính sách chỉnh nhiệt chuẩn xác phong phú mức nhiệt khác nhau .
  • Tủ lạnh trưng bày siêu thị Vinacool thách thức thời gian, không gian với cam kết chất lượng, bảo hành đến 18 tháng.

Địa chỉ mua tủ mát siêu thị giá rẻ & chất lượng

Yên tâm! Là thương hiệu lớn, Vinacool có mặt trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ địa điểm, tỉnh thành nào.

Vinacool áp dụng chương trình ưu đãi về giá, hỗ trợ vận chuyển đến tối đa.

Mua tủ mát bảo quản trưng bày thực phẩm tại siêu thị, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi Hotline: 096.567.2222- 097.222.00.88- 0914.602.206- 0968.333.789

Hoặc truy cập:

Đến trực tiếp điểm bán :

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm Trường Phát

Miền Bắc: Số 4 TT6A Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 77 Lê Thạch – Phường Hòa An – Q. Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh TP.HCM: 861 QL1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân- Tp. Hồ Chí Minh

Vinacool tự tin đồng hành, kiến tạo hệ thống siêu thị hiện đại, chuyên nghiệp trên toàn quốc!