Bảng giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt, đồ uống mới nhất

02/09/2022 admin

Tủ lạnh trưng bày nước ngọt, đồ uống là sản phẩm rất cần thiết và được sử dụng rất phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa… và khi tìm mua sản phẩm, ngoài vấn đề về chất lượng thì giá tủ trưng bày nước ngọt luôn được các khách hàng của chúng tôi quan tâm nhất. Chính vì thế, trong bài viết này, Tủ trưng bày Toàn Cầu không chỉ cập nhật cho bạn đọc về Bảng giá các loại tủ lạnh trưng bày nước ngọt, đồ uống mới nhất mà còn tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của từng không gian, quy mô cửa hàng.

tu-trung-bay-do-uong

1. Bảng giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt, đồ uống

Tủ lạnh trưng bày những loại đồ ống như Pepsi, Coca Cola, hoặc những loại nước ép hoa quả, trà sữa … lúc bấy giờ trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau như : Tủ Berjaya được nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia, 1 số ít tên thương hiệu trong nước như, tủ mát Hoshizaki, Alaska, Sanaky hoặc những dòng tủ Trung Quốc khác …. Mỗi loại có giá thành đắt, rẻ khác nhau đi cùng với đó là chất lượng loại sản phẩm khác nhau. Đặc biệt, Toàn Cầu Stenar đã từng kinh doanh thương mại qua toàn bộ những loại sản phẩm của những tên thương hiệu kể trên và nhận thấy rằng những mẫu sản phẩm của Berjaya bảo vệ chất lượng nhất với người tiêu dùng. ( xin mời đọc thêm ở phần 2 để hiểu rõ vì sao tủ trưng bày Berjaya lại được yêu thích như vậy ). Do vậy, dưới đây chúng tôi đưa ra bảng giá của những mẫu sản phẩm tủ trưng bày Berjaya 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh để Quý khách tìm hiểu thêm. Ngoài ra chúng tôi cũng kinh doanh thương mại những loại sản phẩm tu trưng bày Trung Quốc, Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ theo số đường dây nóng để được tư vấn tốt hơn .

1.1. Thông tin kỹ thuật chung .

Model : + 1D/DC – 1 cánh,

Bạn đang đọc: Bảng giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt, đồ uống mới nhất

+ 2D / DC-S – 2 cánh+ 3D / DC-S tu – 3 cánhThương hiệu : BERJAYAĐiện áp : 220VNhiệt độ : + 2 – > + 8Công suất : 1/4 HP – 1/2 HpDung tích : 305 – 1507 lítBảo hành : 12 tháng chính hãngXuất xứ : MALAYSIAỨng dụng : Đối với dòng tủ lạnh này không riêng gì được sử dụng để trưng bày đồ uống, nước ngọt những loại như Coca Cola, Pepsi, Bò húc, nước uống đóng chai, nước ép hoa quả, trà sữa …. mà cò hoàn toàn có thể Trưng bày rau củ, hoa quả …. Có thể sử dụng làm tủ trưng bày ẩm thực ăn uống hoặc tiệm tạp hóa, shop hoa quả …tu-lanh-trung-bay-nuoc-ngot

Tủ trưng bày Berjaya 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh

1.2. Bảng giá:

Đây là bảng giá chính thức được công bố bởi nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng những loại sản phẩm của tên thương hiệu Berjaya tại Nước Ta. Bảng giá hoàn toàn có thể biến hóa ở những thời gian khác nhau, Quý khách sung sướng liên hệ Hotline 0979.184.688 – 0979.184.888 để được tư vấn tốt hơn .

Loại tủ Giá tiền

Giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt 1 cánh

23.000.000

Giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt 2 cánh

31.000.000

Giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt 3 cánh

39.000.000

2. Tủ trưng bày nước ngọt, đồ uống loại nào tốt nhất?

Giống như những dòng tủ lạnh, tủ đông Hoshizaki thông thường chúng ta vẫn hay sử dụng trong gia đình, Tủ lạnh trưng bày đồ uống cũng có những tính năng, thiết kế, dung tích chứa, công nghệ làm lạnh khác nhau dẫn đến chất lượng và giá tiền cũng khác nhau. Bởi vậy trước khi mua, ta cần nắm được các thông tin dưới đây để chọn được tủ trưng bày nước ngọt tốt nhất.

2.1. Công nghệ làm lạnh.

Các đơn vị sản xuất, nhà phân phối vẫn thường nhấn mạnh vấn đề về công nghệ tiên tiến làm lạnh trên những mẫu sản phẩm của họ để lôi cuốn người mua hàng. Và tất yếu đây cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tác động đến chất lượng và hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ, trưng bày của mẫu sản phẩm. Nhìn chung, những tủ lạnh được trang bị những công nghệ tiên tiến làm lạnh tân tiến hơn sẽ có giá đắt hơn, nhưng kèm với đó là rất nhiều quyền lợi như : Khả năng làm lạnh nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hay sử dụng loại gas bảo đảm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường tự nhiên …. Do đó, để bảo vệ chất lượng và độ bền của tủ thì ta nên sử dụng loại tủ được trang bị block làm lạnh tên thương hiệu Embraco, Danfoss, Panasonic, Aespera với loại Gas R600a .

block-lam-lanh-embraco

Block làm lạnh Embraco

2.2. Thương hiệu và xuất xứ.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu tủ lạnh trưng bày nước ngọt khác nhau như Berjaya, Alaska, Sanaky và các dòng tủ Trung Quốc. Nhìn chung, không có sự khác biệt lớn về công nghệ làm lạnh nhưng thương hiệu nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn sản phẩm trong nước. Bởi vậy ta nên chọn tủ Berjaya có xuất xứ chính gốc từ Malaysia.

2.3. Cấu tạo và thiết kế.

Về mặt này, tuy không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng, độ bền của sản phẩm nhưng nó lại ảnh hưởng đến giá tủ trưng bày nước ngọt và hiệu quả bán hàng. Cụ thể, tủ có kích thước, dung tích chứa lớn hơn sẽ có giá đắt hơn, tủ có cấu tạo 3 cánh, 2 cánh, 1 cánh có giá giảm dần theo số cánh tủ. Tủ có hệ thống ánh sáng tốt, tính năng sấy kính chống mờ do hơi lạnh sẽ làm tăng hiệu quả trưng bày đồ uống tốt hơn sẽ có giá cao hơn tủ không có. Do vậy, khi chọn mua bạn cần cân nhắc về không gian nơi đặt tủ, nhu cầu sử dụng, quy mô cửa hàng để có sự lựa chọn hợp lý, tránh lãng phí.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn Bảng giá tủ lạnh trưng bày nước ngọt, đồ uống mới nhất và tư vấn loại tủ tốt nhất bạn nên mua. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nói trên hoặc cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Tủ trưng bày Toàn Cầu

Địa chỉ : Số 447, Đường Phúc Diễn, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Tp. TP.HN .

Hotline 0979.184.688 – 0979.184.888

E-Mail : sales.tutrungbay@gmail.comXin trân trọng cảm ơn !Xem thêm tủ mát nhà hàng và tủ đông trưng bày siêu thị nhà hàng của chúng tôi