Tủ Rượu Kính Khung Gỗ Nhập Khẩu HHP-TR683-0.95 Cao Cấp

30/08/2022 admin

Tủ Rượu Kính Khung Gỗ Nhập Khẩu HHP-TR683-0.95 Cao Cấp

MÔ TẢ CHI TIẾT TỦ RƯỢU NHẬP KHẨU HIỆN ĐẠI

Tủ rượu được nhập khẩu nguyên kiện 100 % .

Chất liệu:      Khung gỗ cao su sơn PU

Kích thước: 950*360*1900 mm

Màu sắc:       Y Hình

Thời gian giao hàng: Trong vòng 8h kể từ khi nhận được đơn hàng của khách.

Trong trường hợp kho hết hàng thì công ty tương hỗ nhập về cho khách từ 20-25 ngày .

Thời gian bảo hành:  12 tháng.

Tủ rượu nhập khẩu tại nội thất bên trong Hoàng Hồng Phát luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay người mua .

ƯU ĐIỂN CỦA TỦ RƯỢU NHẬP KHẨU TẠI NỘI THẤT HOÀNG HỒNG PHÁT

Tủ rượu được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng nên cam kết giá tiền và chất lượng tốt nhất thị trường .
Khung gỗ cao sử giải quyết và xử lý theo công nghệ tiên tiến của Đức chống cong vênh, mối mọt, có độ bền cực cao .
Tủ rượu sử dụng công nghệ tiên tiến sơn 7 lớp lacquer chống thấm, chống trầy sướt, thuận tiện vệ sinh khi bị bám bẩn .
Mẫu mã văn minh thuận tiện phối với những loại sản phẩm nội thất bên trong khác .
Hàng giao về nguyên kiện xong mới tới tận nhà khách lắp ráp nên thuận tiện chuyển dời, hoàn toàn có thể giao lầu, nhà ở, hoặc đi đường xa .

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ RƯỢU.

Không dùng những vật sắc nhọn cà vào mặt phẳng của mẫu sản phẩm .
Không để loại sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với những vật quá nóng hoặc quá lạnh mà tốt nhất nên có miến lót phía dưới
Thường xuyên vệ sinh tủ rượu liên tục để tránh tủ bị bám bẩn .

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA NỘI THẤT HOÀNG HỒNG PHÁT

Khách hàng nhận hàng xong kiểm tra kỹ lưỡng mới giao dịch thanh toán tiền ( COD ) .
Sản phẩm được Bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng viễn viễn .
Miễn phí giao hàng trong nội thành của thành phố Tp. HCM .
Khách hàng ở tỉnh công ty tương hỗ tìm kiếm nhà luân chuyển vệ tận nhà với ngân sách thấp nhất .
Thời gian giao hàng : Trong vòng 24 h tại Tp. HCM .
Hỗ trợ đổi trả không tính tiền nếu mẫu sản phẩm không đúng miêu tả hoặc bị lỗi .

Địa chỉ kho: 319 Đào trí, Phú thuận, Quận 7, Tp.HCM

Website:        https://suachuatulanh.edu.vn

Hotline:         090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35.

Email:           danhnhatadword@gmail.com.

Miễn phí giao hàng và rắp đặt tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Q. Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi …