Tủ rượu mini giá rẻ – Tốt nhất mua Fagor

30/08/2022 admin

Tủ rượu mini giá rẻ – Tốt nhất mua Fagor

Tủ rượu vốn là một thiết bị đặc trưng dành cho những mái ấm gia đình có sở trường thích nghi và đam mê sưu tập rượu. Nhiều người lầm tưởng rằng sở trường thích nghi sưu tầm rượu là nụ cười của người giàu nên tủ rượu chắc rằng cũng rất đắt tiền. Tuy nhiên, không hẳn vậy, 1 số ít hãng thiết bị căn phòng nhà bếp vẫn có sản xuất những mẫu tủ rượu mini giá rẻ, dành cho những mái ấm gia đình có nhu yếu như khoảng trống nhỏ, số lượng rượu trữ ít, và ngân sách hạn hẹp. Điển hình trong số những mẫu tủ rượu mini giá rẻ, có một tên thương hiệu có tiếng với chất lượng loại sản phẩm tốt – FAGOR .

Tủ rượu mini của Fagor Tây Ban Nha dung tích 33L, sức chứa 12 chai

Tại sao bạn lại cần có một tủ rượu?

Nếu rượu là đam mê của bạn, mái ấm gia đình bạn cũng sẵn có điều kiện kèm theo để sưu tầm những chai rượu hiếm, hoặc bạn tiếp tục được Tặng, biếu rượu mà không biết nên cất giữ ở đâu tốt nhất, những trường hợp như vậy, bạn nên có một chiếc tủ rượu .
Rượu được tàng trữ ở nhiệt độ tối ưu là điều thiết yếu để cho phép quy trình dữ gìn và bảo vệ diễn ra thành công xuất sắc. Một chiếc tủ rượu sẽ giữ cho rượu của bạn hoàn toàn có thể uống được trong một thời hạn dài hơn nhiều và thậm chí còn sẽ cải tổ mùi vị của nhiều loại rượu .

Tủ rượu mini giá rẻ

Tủ rượu là thiết bị cần thiết trong gia đình để bảo quản rượu tốt nhất

Tại sao mua tủ rượu mini giá rẻ, nên chọn Fagor?

Vì Fagor là tên thương hiệu thiết bị phòng bếp uy tín và gần như lớn nhất Tây Ban Nha. Thương hiệu quốc tế, sản xuất đồng điệu, công nghệ cao, đi kèm với uy tín về loại sản phẩm chất lượng cao, đã giúp Fagor trong hàng thập kỷ sở hữu thị trường quốc tế .

Bên cạnh đó, mặc dù tủ rượu không phải thế mạnh của Hãng này như Brandt của Pháp, song nó đáp ứng được nhu cầu của số đông khi xuất xưởng mẫu tủ rượu mini giá thành phải chăng rất được lòng người tiêu dùng. Nếu Brandt giới thiệu mẫu tủ rượu với dung tích thấp nhất là 50 chai, lớn hơn có 80 -200 chai, thì Fagor VT-12 chỉ nhỏ gọn và chứa vỏn vẹn vừa 12 chai rượu – 33L. Kích cỡ của nó chỉ nhỏ như một chiếc máy lọc nước và to lớn cây máy tính một chút, có thể dễ dàng đặt ở bất cứ đâu.

Tủ rượu mini Fagor của Tây Ban Nha, giá cực kỳ tốt

Không tốn nhiều diện tích quy hoạnh, không tiêu thụ nhiều điện năng, khoảng trống chứa vừa đủ, giá rẻ là ưu điểm chính của loại tủ rượu mini này. Riêng Fagor VT-12, khoang chứa chia 5 kệ, mỗi kệ đặt được tối đa 2 chai, với mạng lưới hệ thống kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 10-18 °C. Hệ thống kệ hoàn toàn có thể tháo rời. Điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số tân tiến. Cửa kính 2 lớp bảo đảm an toàn tráng gương và có đèn chiếu sáng bên trong. Động cơ êm nhẹ, độ ồn cực nhỏ chỉ 35 dB .
Tất cả những tiện ích trên tích hợp trong một mẫu sản phẩm có giá niêm yết : 9.800.000 đ. Mua hàng tại Bếp Thái Sơn, bạn được chiết khấu 20 % giá chỉ còn 7 tr840. Giá quá rẻ cho một mẫu tủ rượu nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha. Thậm chí, giá tốt hơn rất nhiều so với việc bạn mua hàng tên thương hiệu A, nhưng lại ” Made in Trung Quốc ” .

Tủ rượu mini giá rẻ
Tủ rượu mini Fagor nhập khẩu nguyên chiếc

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm tủ rượu, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập thêm tại TRANG KHUYẾN MẠI FAGOR để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất – Bếp Thái Sơn đem lại phong thái, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối .

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn