Du học Úc – Tư vấn du học, học bổng, visa, chi phí | IDP Vietnam

25/06/2022 admin
Bạn không phải đợi chờ thêm nữa vì nước Úc đã chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón sinh viên quốc tế được tiêm chủng khá đầy đủ. Đây chính là thời gian vàng để bạn theo đuổi tham vọng du học Úc, hãy liên hệ ngay với IDP để khởi đầu hành trình dài du học Úc với sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất .Đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn IDP để xác lập khóa học và trường ĐH tương thích nhất, cũng như chớp lấy những thông tin mê hoặc về :

Bạn đang đọc: Du học Úc – Tư vấn du học, học bổng, visa, chi phí | IDP Vietnam

ĐIỂM SÁNG DU HỌC ÚC

Với bằng cấp phong phú được công nhận trên toàn quốc tế, lộ trình du học Úc càng thuận tiện hơn khi Nước Ta nằm trong mức độ xét duyệt 2 của cơ quan chính phủ Úc Assessment Level 2 ( AL2 ), mở ra vô số thời cơ để bạn theo đuổi tham vọng học tập, thao tác và sinh sống tại Xứ sở Chuột túi .Theo đó, chủ trương du học Úc cũng linh động hơn như miễn chứng tỏ kinh tế tài chính, không bắt buộc chứng từ IELTS, giúp rút ngắn thời hạn giải quyết và xử lý visa du học Úc để bạn không bỏ lỡ kỳ nhập học sắp tới ( Tháng 2, tháng 7, tháng 10 hàng năm ) .Đặc biệt, Úc là vương quốc “ hào phóng ” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm, cơ quan chính phủ Úc tương hỗ hơn 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế ở toàn bộ bậc học, gồm trung học, cao đẳng, ĐH và sau đại học. Các nguồn học bổng từ những trường Úc cũng rất dồi dào và giá trị lớn từ 30-100 %. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm list Học bổng du học Úc mới nhất tại đâyVề thời cơ việc làm, du học sinh Úc được phép làm thêm 40 giờ / 2 tuần trong học kỳ và không số lượng giới hạn trong kỳ nghỉ. Cùng với đó là chủ trương ở lại thao tác ( Post-Study Work Visa ) từ 2-6 năm sau khi tốt nghiệp, làm tiền đề cho việc tăng trưởng nghề nghiệp và định cư tại Úc sau này .

Nếu bạn muốn tìm một khóa học phù hợp với mức chi phí du học Úc tiết kiệm nhất, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của IDP để được hỗ trợ miễn phí.

tư vấn du học úc

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức triển khai giáo dục số 1 do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có link ngặt nghèo với hơn 600 tổ chức triển khai giáo dục uy tín tại Úc ( ĐH, cao đẳng, trung học ), mang đến nhiều lựa chọn linh động về trường và khóa học .IDP tự hào quản trị và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ dữ thế chủ động ra mắt học bổng tương thích từ 30-100 % học phí cho những bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và tương hỗ tối đa để bạn săn học bổng thành công xuất sắc .

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay ngày hôm nay !

Liên kết:KQXSMB