Tư vấn thủ tục nhà đất

28/03/2023 admin
Tư vấn nhà đất là một trong những nội dung tư vấn quan trọng của V.L.C. Với mong ước san sẻ với người mua bớt khó khăn vất vả, vướng mắc về những thủ tục nhà đất, V.L.C cung ứng những dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp Giao hàng tốt nhất cho quyền lợi của người mua .

1. Quy trình thực hiện tư vấn nhà đất

Quy trình tư vấn nhà đất của V.L.C được thực hiện theo những bước sau:

tu van nha dat

2. Những tư vấn nhà đất quan trọng của V.L.C

2.1 Tư vấn xin cấp sổ đỏ, cấp giấy chứng nhận, hợp thức hóa nhà đất

– Tư vấn đối tượng được cấp sổ đỏ, cấp giấy chứng nhận, hợp thức hóa nhà đất.
– Tư vấn trường hợp cấp sổ đỏ, cấp giấy chứng nhận, hợp thức hóa nhà đất cho hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
– Tư vấn trường hợp xin cấp sổ đỏ cho diện tích đất khai hoang, đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp.
– Tư vấn về hạn mức đất, thời hạn sử dụng đất khi cấp sổ đỏ.
– Tư vấn các quy định và thủ tục về cấp sổ đỏ, cấp giấy chứng nhận, hợp thức hóa nhà đất.
– Tư vấn cấp đổi hoặc cấp lại Giấy chứng nhận bị mất.
– Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận nhà đất trong các trường hợp khó.

Bạn đang đọc: Tư vấn thủ tục nhà đất

2.2 Tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất, chuyển nhượng nhà đất

Tư vấn chuẩn bị, soạn thảo và hoàn thiện giấy tờ hồ sơ nhà đất.
– Rà soát, kiểm tra tính hợp pháp các giấy tờ, hợp đồng đã và/hoặc sẽ ký kết về hình thức, nội dung, về quyền và nghĩa vụ của các bên.
– Tư vấn hoàn thiện hợp đồng, phòng ngừa rủi ro hợp đồng bị vô hiệu.
– Tư vấn các loại hợp đồng và thủ tục công chứng hợp đồng mua bán chuyển nhượng nhà đất.
– Tư vấn về giá chuyển nhượng, đặt cọc; phương thức giao tiền, bàn giao nhà, giấy tờ đảm bảo số lượng và tránh rủi ro.
– Tư vấn lập hợp đồng, sửa đổi các nội dung của hợp đồng, chấm dứt, huỷ bỏ hợp đồng.
– Tư vấn mức phạt vi phạm hợp đồng, trách nhiệm của bên vi phạm hợp đồng.
– Tư vấn trường hợp ủy quyền, trường hợp không có người làm chứng, có người làm chứng và trường hợp hợp đồng không được công chứng, chứng thực.
– Tư vấn hỗ trợ khách hàng ký kết công chứng hợp đồng.

Xem thêm: Bản mô tả công việc quản lý nhà hàng 2023 – https://suachuatulanh.edu.vn

2.3 Tư vấn tách thửa đất và chuyển mục đích sử dụng đất

– Tư vấn điều kiện được tách thửa đất, diện tích tối thiểu được phép tách thửa đất.
– Tư vấn trường hợp tách thửa đất cho các thành viên trong gia đình, trường hợp tách thửa đất nông nghiệp, đất ở.
– Tư vấn thủ tục xin tách thửa đất nông nghiệp, đất thổ cư đã có sổ đỏ, chưa sổ đỏ.
– Tư vấn các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất.
– Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất.
– Tư vấn hạn mức chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở.

2.4 Tư vấn về thuế, trước bạ, đăng bộ

– Tư vấn thuế, phí, lệ phí khi thực hiện các thủ tục nhà đất.
– Tư vấn khai thuế và lập thủ tục đóng thuế tại chi cục thuế.
– Tư vấn đo vẽ nhà đất, kiểm tra nội nghiệp.
– Tư vấn chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ thuế, trước bạ, đăng bộ.
– Tư vấn thủ tục đăng bộ sang tên đất thổ cư, đất nông nghiệp, sang tên nhà đất chưa có sổ, đã có sổ.
– Tư vấn thủ tục đăng bộ sang tên nhà đất, công trình chưa hoàn công; sang tên một phần hay toàn bộ nhà đất; căn hộ chung cư, nhà tập thể.

2.5 Tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất

– Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ giải quyết tranh chấp nhà đất.
– Tư vấn trình tự, thủ tục, tổ chức thương lượng, hòa giải, đàm phán các bên tranh chấp, đại diện thương lượng hòa giải cho khách hàng.
– Trao đổi và hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin nhà đất.
– Tư vấn luật, đưa ra phương hướng giải quyết vụ việc tranh chấp nhà đất tối ưu.
– Tư vấn về thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai không có Giấy chứng nhận nhà đất.
– Tư vấn về vấn đề khiếu nại, và giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến luật đất đai về thu hồi, bồi thường trong quá trình giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư.
– Tư vấn trình tự, thủ tục khởi kiện giải quyết tranh chấp nhà đất, thực hiện các thủ tục tố tụng cần thiết.
– Tư vấn giải quyết các loại tranh chấp nhà đất như: mốc giới, ranh đất đai, nhà ở, lối đi, thu hồi đất; hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất; tranh chấp trong quá trình thực hiện thủ tục cấp sổ hồng/sổ đỏ.
– Cử luật sư đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại cơ quan có thẩm quyền.
   Để có một giao dịch nhà đất an toàn, tránh những tranh chấp không đáng có, Quý khách hãy gửi tài liệu thông tin về nhà đất của mình đến V.L.C để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nếu hành khách cảm thấy khó khăn vất vả trong yếu tố nhà đất, những chuyên viên của V.L.C chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bằng dịch vụ tư vấn nhà đất chuyên nghiệp .

V.L.C- Chất lượng chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu !
Đến vớiV.L.C

Quý khách không đi lại, không đợi chờ, được tư vấn và thực thi tận nơi !