TÚI ĐỒ NGHỀ – SẢN PHẨM KHÁC – HIDOLA

22/10/2022 admin

May túi quà tặng mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lý

Túi quà tặng không còn là món đồ xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Nhất là với những đơn vị đang cần gây ấn tượng, thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, các mẫu túi cũng rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc. Do đó bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Túi quà tặng là sản phẩm như thế nào?

tui-qua-tang-tui-khac
Mẫu túi dây rút tươi tắn, năng động
Nếu bạn biết cách tận dụng triệt để quyền lợi của túi đựng quà, nó sẽ mang lại hiểu quả rất lớn. Đặc biệt trong việc tiếp thị tên thương hiệu, gây dựng hình ảnh tốt đẹp về doanh nghiệp, hay truyền tải thông điệp marketing tiếp cận thoáng đãng tới người mua tiềm năng .

Khi chọn chiếc túi kém chất lượng sẽ làm mất đi giá trị của món quà đựng bên trong. Đồng thời, trong quá trình di chuyển có thể ảnh hưởng tới sản phẩm. Hơn thế nữa, túi quà đẹp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn, thể hiện uy tín của mình trên thị trường. Hiện có 2 dòng túi đựng quà tặng phổ biến nhất.

Túi dây rút

Thiết kế túi dây rút độc lạ, khác hẳn với những mẫu túi thường thì. Nó có thêm dây rút đóng mở thuận tiện, hoàn toàn có thể đeo chúng như một chiếc balo. Thay vì sử dụng vải bố, vải canvas khó vệ sinh, thì vải dù được lựa chọn. Với ưu điểm nhẹ, độ bền cao, dễ dữ gìn và bảo vệ, chống thấm nước .

Túi vải không dệt

sản-xuất-túi-đồ-nghề-theo-yêu-cầu

Túi quà làm bằng vải không dệt thân thiện với thiên nhiên và môi trường
Túi được tạo ra từ sự phối hợp giữa những hạt hóa học và sợi vải không dệt. Sản phẩm không sử dụng plastic hay polymer ô nhiễm tới thiên nhiên và môi trường. Quy trình sản xuất yên cầu mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến .
Ngoài 2 mẫu túi trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu túi đựng chuyên được dùng .
– Túi đựng phụ kiện máy ảnh ( gồm túi đựng chân máy ảnh, túi đựng máy ảnh ) : Dạng trống tròn mini gọn nhẹ, tiện lợi. Phù hợp cho đối tượng người tiêu dùng người nhận thích chụp ảnh

– Túi đựng đồ nghề: Có diện tích chứa rộng, thiết kế nhiều ngăn, để được nhiều đồ.

Tại sao nên mua túi quà tặng

Túi quà dùng để đựng chân máy ảnh

Tùy vào đối tượng công chúng mục tiêu bạn hướng đến để chọn mẫu túi quà tặng phù hợp. Chẳng hạn, nếu khách hàng thuộc nhóm tuổi học sinh, sinh viên, thì việc sử dụng các mẫu túi dây rút trẻ trung, năng động là gợi ý hay ho cho bạn. Còn túi vải không dệt thiết kế thanh lịch, nhã nhặn sẽ dành cho các cô nàng công sở.

Sử dụng những loại túi đựng quà trơn, chắc như đinh người mua sẽ vô cùng thú vị bởi tính ứng dụng cao, dùng được cho đi học, đi chơi … Bên cạnh đó, nguyên vật liệu hạng sang, độ bền theo thời hạn, không ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất con người .

Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể in màu, in logo, nội dung, sáng tạo chi tiết cho mẫu túi của mình. HiDoLa hiện là một trong số ít công ty cung cấp túi xách, túi quà chất lượng, sở hữu dây chuyền sản xuất trực tiếp. Đơn vị phân phối không qua trung gian, đem đến mức giá túi quà tặng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty sản xuất túi quà tặng uy tín số 1 hiện nay

HiDoLa không ngừng lan rộng ra và cải tổ chất lượng mẫu sản phẩm, trải qua việc góp vốn đầu tư dàn máy móc tân tiến. Đồng thời chúng tôi nhập khẩu nguồn nguyên vật liệu hạng sang. Hợp đồng thao tác rõ ràng, có chủ trương bh cho tổng thể đơn hàng, không phân biệt giá trị lớn nhỏ .

túi-máy-ảnh

Túi đựng đồ nghề tiện ích

Đội ngũ phong cách thiết kế của chúng tôi liên tục thay đổi, bắt kịp khuynh hướng và thị hiếu của người dùng. Nhờ đó, Công ty balô HiDoLa nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác chiến lược trên khắp cả nước. Công ty balo túi xách HiDoLa còn có lực lượng công nhân có kinh nghiệm tay nghề, thâm niên hoạt động giải trí lâu năm. Đảm bảo hoàn thành xong quá trình dự án Bất Động Sản đúng thời hạn thỏa thuận hợp tác .
Tương tự như những mẫu sản phẩm túi xách, balo khác, Công ty balo túi xách HiDoLa với xưởng may túi balo đông thợ may kinh nghiệm tay nghề cao nhận gia công túi quà theo nhu yếu, như size, vật liệu, in ấn logo, tải trọng. Đến đây, bạn cũng được tương hỗ tự tay lựa chọn nguyên vật liệu. 2 bên có sự trao đổi rõ ràng, đơn cử, tránh sự thay thế sửa chữa vì hiểu sai ý tưởng sáng tạo .

Nếu quý khách có nhu cầu đặt may túi quà tặng, xin vui lòng liên hệ ngay với xưởng sản xuất ba lô túi xách HiDoLa để được nhanh chóng nhận được tư vấn và báo giá.

Liên kết:KQXSMB