4 phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất – DooPage

15/03/2023 admin
Bất cứ việc làm kinh doanh thương mại nào cũng chỉ duy trì được khi biết chăm sóc khách hàng tốt. Nhưng việc này ngày càng phức tạp khi lượng khách hàng của bạn tăng lên, quy mô kinh doanh thương mại lan rộng ra ra. Lúc này là lúc bạn cần dùng đến những ứng dụng chăm sóc khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình làng cho những bạn 3 ứng dụng chăm khách hàng hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .

1. Như thế nào là một ứng dụng chăm sóc khách hàng hiệu suất cao

Một ứng dụng chăm sóc khách hàng hiệu suất cao được cho phép bạn quản trị khách hàng, những nhu yếu của khách hàng, lịch sử dân tộc những dịch vụ mà khách hàng đó đã sử dụng, thông tin, quan điểm, phanr hồi từ khách hàng. Các thông tin của khách hàng sẽ luôn được update, tàng trữ mạng lưới hệ thống, đơn cử, dễ hiểu. Không chỉ vậy, ứng dụng chăm sóc khách hàng được cho phép quản trị nhiều chiến dịch Marketing khác nhau qua nhiều kênh với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

Hiện nay, hầu hết các phần mềm chăm sóc khách hàng đều cho phép bạn thực hiện những chức năng trên. Tuy nhiên, sẽ cs sự khác nhau giữa mức ddj chuyên sâu của các chức năng, giá tiền, nền tảng hoạt động là PC hay có thể hoạt động cả trên Mobile.

2. Bốn ứng dụng chăm sóc khách hàng hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ

Salesforce đang được nhìn nhận là ứng dụng chăm sóc khách hàng tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ nhờ vào tính bảo mật thông tin, độ đáng tin cậy cao, ngân sách linh động dễ sử dụng và giao diện đẹp. Ứng dụng này đang được nhiều tập đoàn lớn lớn sử dụng .
Phần mềm chăm sóc khách hàng của Salesforce tích hợp được những tin nhắn, thông tin thanh toán giao dịch của khách hàng trên những Mạng xã hội của bạn như Facebook, Instagram, Website, … Phần mềm Salesforce hoàn toàn có thể được setup trên cả hệ điều hành quản lý IOS và Androi, cả PC và điện thoại cảm ứng .

Giá ứng dụng chăm sóc khách hàng của Salesforce giao động từ 5-300 $ / tháng / người sử dụng. Giá này phụ thuộc vào vào tính năng bạn cần dùng. Nếu bạn đang chỉ kinh doanh nhỏ lẻ hãy chọn những gói đơn thuần, ít tính năng nhằm mục đích tiết kiệm chi phí ngân sách .

• Zoho

Nếu như Salesforce là ứng dụng có nhiều tính năng điển hình nổi bật tương thích với những doanh nghiệp vừa và lớn thì Zoho lại là ứng dụng chăm sóc khách hàng có Ngân sách chi tiêu phải chăng, những tính năng cơ bản thiết yếu cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc những cá thể bán hàng. Bên cạnh những thiết bị IOS, Androi thì Zoho cũng hoàn toàn có thể được chạy trên những thiết bị Blackberry .

Cũng như Salesforce, Zoho cũng hoàn toàn có thể tích hợp với những mạng xã hội phổ cập. Zoho phân phối phiên bản sử dụng không tính tiền cho 3 người dùng trở xuống .

• Insightly

Cũng giống như Zoho, Insightly cũng tương hỗ phiên bản không lấy phí cho ba người sử dụng. Insightly cũng được cho là ứng dụng chăm sóc khách hàng ít tốn kém nhất lúc bấy giờ với phiên bản hạng sang nhất dành cho những doanh nghiệp chỉ 99 USD / tháng .

Insightly nổi tiếng với sự tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng Google, Mailchimp. Và đặc biệt hơn là có thể thiết lập và điều hướng thông tin nhanh chóng, rất phù hợp với kinh doanh trực tuyến cá nhân quy mô nhỏ.

Cũng như những ứng dụng khác, Insightly hoàn toàn có thể chạy trên những thiết bị IOS và Android .
Như vậy, để tìm kiếm một ứng dụng chăm sóc khách hàng tương thích bạn cần xác lập được nhu yếu của mình cũng như ngân sách với khuôn khổ này. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra phần nào giúp bạn chọn được ứng dụng chăm sóc khách hàng hiệu suất cao cho việc làm kinh doanh thương mại của bạn .
Tương tự những ứng dụng ở trên nhưng DooPage hướng tới những doanh nghiệp muốn tập trung chuyên sâu vào marketing 0 đồng hơn là có ngân sách quảng cáo dồi dào. Các tính năng cho một nhu yếu quản trị việc làm bán hàng trực tuyến gần như không thiếu, cạnh bên đó là những tính năng về chăm sóc khách hàng như :

• Gửi tin nhắn hàng loạt, gửi tin khuyến mãi cho khách hàng cũ.
  • Phân phối lead, chia khách hàng cho từng nhân viên sale để chịu trách nhiệm trên khách hàng.
  • Tự động trả lời tin nhắn khách hàng theo kịch bản cho trước.

Trong số những ứng dụng quản trị thì đây là ứng dụng chăm sóc lớn nhất tới thưởng thức người dùng so với những ứng dụng khác ở thị trường Nước Ta .
DooPage. com rất tương thích cho doanh nghiệp kinh doanh thương mại hầu hết là trực tuyến trên những kênh như facebook, instagram, shopee, zalo …

Sử dụng thử DooPage miễn phí ngay trong 30 giây

Hiện tại DooPage có cho phép gói sử dụng thử full tính năng trước khi đăng ký gói trả phí.

Ngoài ra, trong thời hạn mới gia nhập vào thị trường Nước Ta, trường hợp bạn là startup tại Nước Ta cần hỗ trợ vốn toàn phần hoặc cần hỗ trợ vốn gói Vĩnh Viễn, bạn hoàn toàn có thể ĐK chương trình để được xét duyệt, xem chương trình tại đây .