VCB-014 Space

26/04/2023 admin

Vách ngăn trang trí độc đáo từ gạch bông gió Space

Cuộc sống càng tân tiến, con người lại càng có khuynh hướng tìm về những khoảng trống hòa hợp với vạn vật thiên nhiên. Do đó, những loại vật tư bằng tay thủ công ngày này luôn được ưu tiên số 1 khi lựa chọn phong cách thiết kế nhà ở. Gạch bông gió Space là một trong số những lựa chọn tuyệt đối để phong cách thiết kế những mảng tường và vách ngăn trang trí, đem lại nét độc lạ và mới lạ cho khoảng trống ngôi nhà của bạn .

Trang trí tường nhà bằng gạch bông gió

Bạn đang đọc: VCB-014 Space

Trang trí tường nhà bằng gạch bông gió

Thông tin cơ bản về gạch bông gió

Gạch bông gió còn được gọi là gạch thông gió hay gạch hoa gió là vật tư dùng trong phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng những khu công trình. Gạch bông gió đã có từ truyền kiếp với hai vật tư chính : Gạch nung đỏ từ đất sét và gạch không nung từ xi-măng và cát. Nhưng về sau, vì sự tác động ảnh hưởng đến thiên nhiên và môi trường nên những loại vật tư đất sét dần bị hạn chế, thay vào đó là những mẫu sản phẩm gạch bông gió không nung thân thiện với môi trường tự nhiên .
Gạch bông gió từ xưa đã được ứng dụng trong kiến trúc những ngôi nhà Việt, nhưng thời nay nó càng trở nên thông dụng hơn nhờ những ưu điểm điển hình nổi bật và nét thẩm mỹ và nghệ thuật mà nó mang lại cho những khoảng trống phong cách thiết kế. Gạch bông gió là giải pháp tuyệt đối cho những căn nhà muốn chống lại oi bức, bức bối, muốn đón gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà .

Các loại gạch bông gió thông dụng trên thị trường

Không chỉ dừng lại ở những họa tiết đơn thuần như thời xưa, gạch bông gió ngày này được phát minh sáng tạo thêm những hình thù như : Hình hoa mai, hình cánh bướm, hình chữ hỷ, hình bánh ú, … Mỗi một hình dáng gạch là có hoa văn trang trí bên trong khác nhau. Đây chính là nguồn cảm hứng bất tận cho những kiến trúc sư để hoàn toàn có thể tạo ra những mảng tường thích mắt .
Gạch bông gió Space được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng vẫn bảo vệ được nét nghệ thuật và thẩm mỹ cho căn nhà. Gạch bông gió Space đang được rất nhiều người mua lựa chọn nhờ sự đơn thuần nhưng nghệ thuật và thẩm mỹ của nó, tương thích với nhiều khoảng trống với những phong thái khác nhau từ cổ xưa, bán cổ xưa cho đến tân tiến .

Gạch bông gió Space đang được ưa thích trên thị trường

Ưu nhược điểm của gạch bông gió

• Tạo sự thông thoáng cho các công trình

: Sử dụng gạch bông gió giúp khoảng trống trở nên thông thoáng, thoáng mát và sáng sủa hơn. Điều này giúp xử lý khá nhiều yếu tố cho việc phong cách thiết kế nội thiết kế bên ngoài của những kiến trúc sư vì việc thoáng mát cho khu công trình luôn là một trong những yếu tố ưu tiên số 1 .

• Độ thẩm mỹ cao

: Gạch bông gió ngày này có vô số mẫu mã và kích cỡ khác nhau, thỏa mãn nhu cầu và phân phối những nhu yếu khác nhau của người mua. Không gian sẽ trở nên sôi động và độc lạ khi ứng dụng gạch bông gió trang trí .

• Có nhiều ứng dụng khác nhau

: Gạch bông gió hoàn toàn có thể dùng để trang trí nội thất bên trong, tạo vách ngăn, ốp tường, trang trí vườn nhà, tạo hàng rào, …

• An toàn và thân thiện với môi trường

: Các loại sản phẩm gạch bông gió lúc bấy giờ thường được sản xuất bằng giải pháp ép tĩnh, không nung nên khá thân thiện với môi trường tự nhiên. Gạch được sản xuất từ nguyên vật liệu tự nhiên, không gây những yếu tố về sức khỏe thể chất, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

• Tiết kiệm chi phí

: Sử dụng gạch bông gió giúp bạn giảm ngân sách làm mát căn nhà từ quạt điện hoặc điều hòa, đồng thời gạch bông gió kiến thiết rất thuận tiện nên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách xây đắp .

Gạch bông gió có nhiều ưu điểm vượt trội

Gạch bông gió có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, gạch bông gió cũng có điểm yếu kém là khá dày và nặng. Điều này gây ra những khó khăn vất vả trong quy trình luân chuyển, đồng thời yên cầu những kỹ sư phải có những đo lường và thống kê kỹ lưỡng cho những khu công trình có ứng dụng gạch bông gió để bảo vệ cấu trúc vững chắc cho mọi khu công trình .

Ứng dụng gạch bông gió Space tạo vách ngăn trang trí

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch bông gió Space cho tường rào, quầy bar, vách ngăn, kệ sách, … Sản phẩm này cũng được ứng dụng thoáng đãng tại những nhà hàng quán ăn, quán cafe, khách sạn, … tạo những điểm nhấn ấn tượng trong khoảng trống kiến trúc, lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người mua. Những khoảng trống sử dụng gạch bông gió Space thường tạo cảm xúc thân thiện, đơn giản và giản dị nhưng vẫn văn minh và tinh xảo .

Sử dụng gạch bông gió Space tạo các vách tường vừa giúp giảm bớt sự bí bách và cứng nhắc cho các công trình, vừa là giải pháp thông minh phân chia các không gian chức năng khác nhau mà vẫn đảm bảo tiết kiệm vật liệu và chi phí xây dựng. Tạo vách ngăn bằng gạch bông gió Space giúp những bức tường đơn điệu trở nên độc đáo và cá tính hơn rất nhiều, đồng thời mang tới tầm nhìn thoáng đãng, không gian mát mẻ khi sử dụng. Những bức tường cứng nhắc bằng gạch đá sẽ trở nên thân thiện và hấp dẫn hơn nhờ gạch bông gió Space.

Công trình sử dụng gạch bông gió Space

Nếu bạn muốn khám phá thêm về gạch bông gió Space cũng như những loại vật tư khác, hãy liên hệ ngay với VIET TILES. Chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tư vấn và Giao hàng hành khách tận tình nhất .