Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh – Điện lạnh Hùng Cường

19/07/2022 admin

Máy lạnh sau quá trình sử dụng có thể bị bám bụi bẩn, máy hoạt động yếu đi từ đó làm giảm hiệu quả sử dụng của máy. Vì vậy việc vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh là điều vô cùng cần thiết, để giúp máy hoạt động trơn tru. Phí vệ sinh máy lạnh chỉ 190k.

Các việc làm vệ sinh máy lạnh tưởng chừng rất đơn thuần nhưng thực tiễn nếu bạn không hiểu rõ về kỹ thuật vệ sinh đúng cách thì hoàn toàn có thể làm máy bị trục trặc nặng hơn. Từ đó bạn sẽ mất thêm ngân sách sửa chữa thay thế máy lạnh .

Ve-sinh-may-lanh.jpg

Tại sao bạn cần vệ sinh máy lạnh định kỳ ?

Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ tại quận Bình Thạnh sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực như sau:

– Giúp giảm thiểu những hư hỏng của máy từ đó giúp máy hoạt động giải trí tốt hơn .
– Tiết kiệm điện năng tối đa cho mái ấm gia đình bạn, giúp tiết kiệm chi phí ngân sách sử dụng máy .
– Giúp nâng cao tuổi thọ của máy lạnh .
– Mang lại cho bạn một không khí trong lành, bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .
– Giúp hạn chế được những bệnh do vi trùng gây ra do máy lạnh có màng lọc giúp thanh lọc thanh khí và có chính sách kháng khuẩn .
– Tránh thực trạng máy bị đóng tuyết, chảy nước, nghẹt mạng lưới hệ thống máy làm cho máy bị hư hỏng hay hoạt động giải trí yếu đi .

Han-che-vi-khuan.jpg

Thời gian thích hợp để vệ sinh máy lạnh

Đối tượng sử dụng Thời gian vệ sinh máy
Hộ mái ấm gia đình có thời hạn sử dụng máy lạnh trung bình từ 6 – 8 tiếng / ngày 6 tháng / lần
Hộ mái ấm gia đình có thời hạn sử dụng máy lạnh > 8 tiếng / ngày 3 tháng / lần
Nhà hàng khách sạn 2 – 4 tháng / lần
Công ty có môi trường tự nhiên sạch ít bụi bẩn 3 tháng / lần
Công ty thao tác ở thiên nhiên và môi trường có nhiều bụi bẩn 1 – 2 tháng / lần
Nhà máy, xí nghiệp sản xuất sản xuất 1 tháng / lần

Những tín hiệu nên vệ sinh máy lạnh ngay

Khi-nao-can-ve-sinh-may-lanh.jpg

Dấu hiệu tiên phong và dễ nhận thấy nhất khi máy lạnh có yếu tố chính là máy làm lạnh kém. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là do gas bị xì, quạt đuôi nóng bị hư hay chỉ đơn thuần là máy bị bám quá nhiều bụi bẩn. Khi thấy tín hiệu này bạn nên tắt cầu dao và gọi đến đơn vị chức năng vệ sinh máy lạnh để kiểm tra và vệ sinh ngay chính bới nếu không kiểm tra thì sau thời hạn dài máy nén hoạt động giải trí với nhiệt độ cao hoàn toàn có thể dẫn tới đứt mát dây hay hỏng toàn bộ máy .
Bơm gas máy lạnh bạn hoàn toàn có thể sử dụng được từ 6 tháng đến một năm nhưng nếu bạn nhận thấy gas hết nhanh hơn thông thường thì lúc này bạn cần vệ sinh máy lạnh ngay .
Máy lạnh bị chập chờn : Trường hợp này xảy ra hoàn toàn có thể do máy lạnh đã gặp phải những yếu tố về nguồn điện vì máy lạnh hoạt động giải trí với hiệu suất khá lớn nên nhu yếu nguồn điện không được lỏng lẻo. Nếu trường hợp này xảy ra thì bạn nên kiểm tra lại đường dẫn điện, để bảo vệ bảo đảm an toàn bạn nên liên hệ đến những đơn vị chức năng chuyên nghiệp .
Khi thấy máy lạnh có 3 tín hiệu ở trên thì bạn cần liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà Q. Bình Thạnh để nhanh gọn xử lý yếu tố giúp máy lạnh hoạt động giải trí tốt hơn và bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho những thành viên trong mái ấm gia đình nhé !

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại nhà Q. Bình Thạnh của Điện Lạnh Hùng Cường

Kiem-tra-may-lanh.jpg

Bước 1 : Tiến hành cho máy chạy thử để xác lập những yếu tố máy gặp phải
Bước 2 : Tháo vỏ dàn lạnh, rửa và làm vệ sinh thật sạch tấm vỏ bên ngoài của máy lạnh .
Bước 3 : Dùng bơm áp lực đè nén có những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh để xịt từ từ những tấm lá sắt kẽm kim loại của dàn lạnh và khi xịt sẽ tránh xịt vào những board mạch của máy lạnh .
Bước 4 : Thực hiện thông đường ống dẫn nước
Bước 5 : Tiến hành xịt rửa và vệ sinh thật sạch dàn nóng của máy lạnh, khi xịt rửa máy lạnh không xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ đeo tay vì làm như thế dễ làm cháy moter dàn nóng .
Bước 6 : Để máy khô ráo và kiểm tra lượng khí gas trong máy nén nếu hết thì bơm gas cho người mua sau đó bật lại cho máy chạy không thay đổi và triển khai chuyển giao máy cho người mua .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà Q. Bình Thạnh

Dich-vu-ve-sinh-may-lanh-quan-Binh-Thanh.jpg

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn là vận hành êm, hoạt động ổn định, hiệu quả làm lành cao, không khí trong lành và giúp tiết kiệm điện năng.

Trong quy trình vệ sinh máy lạnh nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ giúp bạn kiểm tra xem máy lạnh có gặp phải những yếu tố nào khác không, giúp phòng tránh được những bệnh tiềm ẩn của máy .
Nhân viên kỹ thuật đã được giảng dạy chuyên nghiệp về những yếu tố trình độ và được trang bị những máy móc, dụng cụ vệ sinh máy lạnh chuyên sử dụng từ đó bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân viên cấp dưới, người sử dụng và mẫu sản phẩm .
Điện Lạnh Hùng Cường có Trụ sở ở khắp những Q. trong TP. Hồ Chí Minh do đó khi người mua muốn vệ sinh máy lạnh tại nhà Q. Bình Thạnh thì nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ xuất hiện sớm nhất và xử lý nhu yếu của người mua một cách nhanh gọn nhất .
Giá cả cạnh tranh đối đầu và linh động theo số lượng, người mua cần vệ sinh máy lạnh với số lượng lớn sẽ nhận được những khuyến mại tốt hơn và so với người mua thân thương chúng tôi cũng có những chủ trương ưu tiên và giảm giá .
Chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn và có chất lượng : Sau khi triển khai vệ sinh thì nhân viên cấp dưới sẽ viết phiếu bh cho người mua .
Hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Hùng Cường khi bạn muốn vệ sinh máy lạnh tại nhà Q. Bình Thạnh hay những Q. khác tại TP. Hồ Chí Minh để nhận được những khuyến mại mê hoặc nhé !

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Quận Bình Thạnh: 69 Nơ Trang Long, Phường 7, Q Bình Thạnh – 028 6686 4560 – 0902 641 881

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG

Trụ sở : 4/7 A đường Bà Điểm 9, ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh