Xe Vespa Của Hãng Nào ?

26/10/2022 admin

[ tintuc ]

Khi nói tới tên thương hiệu Vespa phần nhiều mọi người trong tất cả chúng ta ai cũng từng nghe qua. Tuy nhiên khi được hỏi về hãng sản xuất của xe vespa là của hãng nào thì có rất nhiều người không biết ( Trong đó có bạn ) Vậy xe Vespa là của hãng nào

Xe Vespa Của Hãng Nào ?

Xe Vespa là dòng xe máy bánh nhỏ ( scooter ) cực kỳ nỏi tiếng đến từ nước Ý xinh đẹp, lãng mạng và đầy hào hoa. Nó thuột sự quản trị của tập đoàn lớn Piaggio. Tập đoàn này hầu hết chuyên về việc phân phối và sản xuất những động cơ xe gắn máy với lịch sử vẻ vang hoạt động giải trí truyền kiếp trên 80 năm .

Bạn đang đọc: Xe Vespa Của Hãng Nào ?

Hiện tại tập đoàn lớn Piaggio đang phân phối hầu hết 2 dòng xe ở Nước Ta là Vespa ( Vespa Sprint, Vespa Primavera, Vespa GTS ) và Piaggio ( Piaggio Medley, Piaggio Zip, Piaggio Liberty, .. ). Bên cạnh đó còn có 1 số dòng xe như nổi tiếng khác như : xe Gilera, Xe Derbi .

Trong tổng thể những dòng xe trên thì Piaggio được mọi người biết đến nhiều nhất nhờ vào dòng xe bánh nhỏ Vespa do tại đây là dòng xe có phong cách thiết kế thời trang, bền chắc, cổ xưa và vô cùng hấp dẫn. Vậy Vespa có những điểm gì khiến mọi người phải mê mệt như vậy ? Hãy cùng Cửa hàng Vespa tìm hiểu và khám phá sâu hơn về dòng xe này nhé

Nguyên Nhân Vespa Lại Thu Hút Khách Hàng

1. Thiết kế thời trang, năng động và điệu đàng

Như những bạn đã biết xe Vespa là dòng xe bánh nhỏ được mọi người ưu thích do tại phong cách thiết kế xe Vespa cực kỳ điển hình nổi bật và đẹp mắt. Chiếc xe được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến nhưng nó vẫn lưu giữ được nét cổ kính, lãng mạng và đầy hào hoa của mình

Bên cạnh đó, Xe Vespa khá là trưởng thành và can đảm và mạnh mẽ nhờ vào bộ khung xe bằng thép nguyên khối. Hạn chế sự va chạm và hỏng hóc hơn là những dòng xe sử dụng vỏ xe bằng nhựa .

Nhiều người thích Vespa là do tại phong cách thiết kế của nó khá là bền chắc, hơi cổ xưa và sống sót theo năm tháng. Đây chính là nguyên do tại sao những dòng xe Vespa Cổ lại có giá khá là đắt và giá trên trời nhưng vẫn có người muốn mua .

2. Khối Động Cơ Cực Kỳ ” Êm và Đầm “

Ngày xưa, khi nhắc tới Vespa người ta người nghĩ là 1 chiếc xe khá là ồn vào và tốn xăng. Tuy nhiên, với sự lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Piaggio đã nâng cấp hệ thống động cơ của mình lên 1 tầm cao mới bằng hệ thống động cơ IGet.

Khối động cơ này giúp cho xe hoạt động giải trí êm hơn không gây tiếng nổ ổn ào ( 1 số ít fan Vespa thì không thích điều này bởi họ đã quá quen thuộc và yêu dấu âm thanh này ) .

Bên cạnh đó, Xe vespa còn được trang bị mạng lưới hệ thống làm mát bằng gió và mạng lưới hệ thống phun xăng điện tử giúp cho xe hoạt động giải trí hiểu quả hơn và tiết kiệm chi phí xăng 1 cách đáng kể. Không còn ” uống xăng ” như trước nữa .

3. An Toàn Hơn Nhờ Hệ Thống Chống Bó Cứng Phanh ABS

Hiện nay, Vespa vừa mới được trang bị thêm 1 mạng lưới hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước và sau ( Tuỳ theo dòng xe ) vô cùng tiêu biểu vượt trội giúp cho bạn trở nên bảo đảm an toàn hơn khi tham gia giao thông vận tải và hạn chế những trường hợp phanh gấp giật mình .

Hệ thống phanh ABS giúp cho quy trình phanh được trơn tru và bảo đảm an toàn khi bạn nhấn phanh sẽ không bị cứng bánh khi nhấn phanh gấp .

Xem Thêm : Hệ Thống chống bó cứng phanh ABS

Dòng Xe Vespa Được Yêu Thích Nhất

1. Vespa Sprint ( 77,5 triệu đồng )

Đây là dòng xe được cánh mài râu vô cùng yêu dấu và ưu thích chính bới phong cách thiết kế của nó khá là tinh xảo, can đảm và mạnh mẽ và vô cùng lịch sự. Các đường nét và phong cách thiết kế của xe khá là vuông vứt và sắt bén. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống đen Led 2 tầng siêu sáng – siêu bền và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện không gây nóng và ố vàng cho đèn xe .

Vành bánh xe Vespa Sprint được tăng cấp lên đến 12 inch, cùng với lớp sơn đen để tăng độ bám cho xe cũng như khiến cho chiếc xe trở nên ngầu và chất chơi hơn. Bên cạnh đó, cặp gương chiếu hậu của Vespa Sprint được phong cách thiết kế theo hình lục giác với phần vỏ được sơn đen nhám và bo tròn vô cùng thể thao .

Vespa Sprint chính là ưu tiên số 1 cho những ai yêu quý phong thái thể thao, đậm chất ngầu và năng động. Hệ thống động cơ IGet Euro 4 vô cùng văn minh, bảo vệ môi trường tự nhiên cùng với mạng lưới hệ thống phun xăng điện tử và làm mát bằng gió cưỡng bức giúp xe hoạt động giải trí trơ tru và tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng hơn .

2. Vespa Primavera ( 76,5 triệu đồng )

Trái ngược với Vespa Sprint thì Vespa Primavera được xem là dòng xe đèn tròn được ưa thích giành phái nữ chính bới phong cách thiết kế của xe khá mềm mịn và mượt mà và điệu đàng đậm chất ý. Yên xe Vespa được vuốt đều và và to dần về phía sau giúp tôn dáng cho phái nữ .

Bên cạnh đó, Vespa Primavera được tích hợp thêm nhiều tính năng văn minh như thể mạng lưới hệ thống phanh ABS, cổng sạc UBS cho điện thoại cảm ứng thông mình giúp cho người dùng cảm thấy thuận tiện và tự do khi chuyển dời đi xa hoặc có việc gấp mà không có cục sạc dự trữ. Đây được xem là tính năng điển hình nổi bật của Vespa mà chưa có hãng xe nào có được .

” Xe Vespa Của hãng Nào? “ của Cửa Hàng Vespa. Hi vọng quý khách sẽ hiểu rõ hơn về nguồn gốc và lịch sử của hãng xe này. Xin cảm ơn.Nội dung ở trên đây là câu trả lờicủaHi vọng hành khách sẽ hiểu rõ hơn về nguồn gốc và lịch sử dân tộc của hãng xe này. Xin cảm ơn .

[ / tintuc ]

Source: https://suachuatulanh.edu.vn