10 năm hoạt động ở Việt Nam, nghệ sĩ violin Jmi Ko hạnh phúc đón tuổi mới bên dàn sao

26/04/2023 admin
10 năm hoạt động ở Việt Nam, nghệ sĩ violin  Jmi Ko hạnh phúc đón tuổi mới bên dàn sao - Ảnh 1.Nữ nghệ sĩ violin Jmi Ko đã có 10 năm sống tại Nước Ta

Có 10  năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, Jmi Ko ngày càng gắn bó với mảnh đất này. Từ lâu nay, Jmi Ko đã trở thành cái tên được khán giả Việt Nam yêu mến qua phiên bản violin “Xin chào Việt Nam”. Với tình yêu dành cho con người nơi đây như quê hương thứ hai, Jmi Ko đã bước ra khỏi vùng an toàn âm nhạc của mình, bắt đầu một hành trình mới tại Việt Nam.

Ở mảnh đất chữ S nhiều năm, cô nhận ra âm nhạc gợi lên một vẻ đẹp tinh xảo trong tâm hồn nhưng khoác lên mình một diện mạo tươi tắn, ưa nhìn. Đây cũng là điều liên kết giữa cô với mảnh đất này .10 năm hoạt động ở Việt Nam, nghệ sĩ violin  Jmi Ko hạnh phúc đón tuổi mới bên dàn sao - Ảnh 2.

Nữ nghệ sĩ đón sinh nhật ở TP.HCM

Sau 10 năm hoạt động giải trí tại đây, mới gần đây Jmi Ko đã tổ chức triển khai buổi tiệc ấm cúng để mừng tuổi mới. Nữ nghệ sĩ diện phong cách thiết kế quyến rũ, khoe dáng vóc nuột nà. Tham gia buổi tiệc còn có diễn viên Trương Ngọc Ánh, bà vợ của diễn viên Bình Minh .Jmi Ko xúc động cho biết trong 10 năm hoạt động giải trí tại đây, điều khiến cô niềm hạnh phúc chính là tình yêu của người theo dõi dành cho mình. Nữ nghệ sĩ luôn nỗ lực từng ngày để góp sức và hoàn thành xong tốt những vai trò của mình khi sống tại Nước Ta như làm giảng viên, nghệ sĩ violin …10 năm hoạt động ở Việt Nam, nghệ sĩ violin  Jmi Ko hạnh phúc đón tuổi mới bên dàn sao - Ảnh 3.Trương Ngọc Ánh cùng dàn sao đến chúc mừng Jmi Ko

Mới đây, cô góp mặt cùng hàng loạt các ca sĩ tại Việt Nam để gây quỹ giúp đỡ trẻ em khó khăn, mồ côi.

Nghệ danh J.Mi Ko ngay từ những ngày đầu hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật như có cơ duyên với con đường Jmi đang chọn. ” J ” là ký tự viết tắt của cái tên MyungJi. Còn ” Mi ” là phiên âm tiếng Hán có nghĩa là ” xinh đẹp ” .J.Mi Ko là nghệ sĩ Nước Hàn nhưng lại có tình yêu lớn so với Nước Ta. Hơn 10 năm sinh sống và thao tác tại đây, J.Mi Ko đã dành hơn 2 năm để du lịch thăm quan khắp những địa điểm nổi tiếng. Năm năm nay, cô cho ra đời MV ” Xin chào Nước Ta ” lồng ghép những thắng cảnh nổi tiếng cùng tiếng đàn violin, đã tạo cơn sốt so với người theo dõi Việt .10 năm hoạt động ở Việt Nam, nghệ sĩ violin  Jmi Ko hạnh phúc đón tuổi mới bên dàn sao - Ảnh 4.Jmi Ko niềm hạnh phúc vì được bè bạn, đồng nghiệp yêu thương, quý mến

Trước đó vào khoảng 2014, J.Mi Ko lần đầu giới thiệu MV “Let’s dance the night” được coi như sự thử nghiệm mang tính thăm dò thị trường giải trí Việt Nam của nghệ sĩ chơi nhạc cụ cổ điển. Đây chính là bước ngoặt giúp cô tiếp cận được thị hiếu của khán giả Việt trong việc tiếp nhận âm nhạc phát ra từ loại nhạc cụ này.

10 năm hoạt động ở Việt Nam, nghệ sĩ violin  Jmi Ko hạnh phúc đón tuổi mới bên dàn sao - Ảnh 5.Ca sĩ Thảo Trang ( áo xanh ) cũng xuất hiện chúc mừng nữ nghệ sĩ violinTrong thời hạn sống ở Nước Ta, cô đã dạy violin cho những em nhỏ cũng như tham gia trình diễn ở những sự kiện văn hóa truyền thống Nước Ta – Nước Hàn. Hiện tại, J.Mi tham gia giảng dạy âm nhạc tại nhiều trường cấp 1, cấp 2 và cho khoa Giao hưởng Đại học Quốc tế TP.HCM.

Bên cạnh niềm đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật, Jmi Ko còn có tình yêu lớn so với trẻ nhỏ. Vì vậy, nữ nghệ sĩ quyết định hành động xây dựng Dàn nhạc quốc tế Nước Ta, tập hợp những em học viên yêu âm nhạc đang sinh sống và học tập trên địa phận TP Hồ Chí Minh cùng hoạt động và sinh hoạt và tập luyện .