Bảng giá vòi xịt vệ sinh Viglacera ưu đãi và giá rẻ nhất 2021

21/07/2022 admin
Vòi xịt vệ sinh Viglacera được lắp ráp cùng với thiết bị bồn cầu với mục tiêu vệ sinh thật sạch cho người dùng sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, nếu như trong quy trình sử dụng, vòi xịt này gặp những yếu tố gây hỏng hóc thì hoàn toàn có thể thay mới được không ? Mức giá mua vòi xịt Viglacera mới có đắt không, đâu là địa chỉ bán hàng uy tín với mức giá rẻ nhất trên toàn nước ? Toàn bộ những thông tin này sẽ được giải đáp trọn vẹn trong bài viết dưới đây của Big House, cùng theo dõi ngay nhé !

vòi xịt vệ sinh viglacera

Bảng làm giá vòi xịt vệ sinh Viglacera khuyến mại nhất 2021

Giá vòi xịt vệ sinh Viglacera có đắt không ? Nhìn chung, những mẫu sản phẩm vòi xịt của Viglacera đều có mức giá khá tầm trung và hoàn toàn có thể thích hợp với mọi mái ấm gia đình. Báo giá chi tiết cụ thể theo từng mã loại sản phẩm được update ngay dưới bảng sau :

Mã loại sản phẩm

Chất liệu

Giá niêm yết

Giá chiết khấu

Hình ảnh mẫu sản phẩm

VG826 Vòi xịt nhựa 260.000 210.000 vòi xịt vệ sinh viglacera
VG822

Vòi xịt đồng

820.000 670.000 vòi xịt vệ sinh viglacera 3
VGXP1 Vòi xịt nhựa 180.000 140.000 vòi xịt vệ sinh viglacera 4

CƠ HỘI NHẬN CHIẾT KHẤU NHIỀU HƠN NỮA KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0869.559.495
dang ky

Vòi xịt vệ sinh Viglacera hoàn toàn có thể thay mới được không ?

Vòi xịt vệ sinh là một chiếc vòi xịt được nối liền với bồn cầu với áp lực nước khá mạnh, được sử dụng để vệ sinh bồn cầu và vệ sinh cá nhân cho người dùng. Loại phụ kiện này có cấu tạo gồm 3 phần: dây vòi, đầu vòi và giữ vòi được gắn vào tường.

Nếu như trong quy trình sử dụng, vòi xịt gặp phải những yếu tố như rò rỉ nước ở dây hoặc đầu vòi, khi ấn không có nước chảy … thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua mới và sửa chữa thay thế bằng vòi xịt khác .

mẫu vòi xịt vệ sinh viglaceraVòi xịt vệ sinh Viglacera có thể dễ dàng thay mới khi gặp sự cố

Mua vòi xịt ở đâu chính hãng và uy tín, giá rẻ ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối dòng thiết bị vệ sinh Viglacera. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn, bạn sẽ dễ dàng mua phải các sản phẩm không chính hãng với chất lượng kém tại các đại lý không uy tín. Nếu đang có nhu cầu mua vòi xịt vệ sinh Viglacera giá rẻ trên toàn quốc, quý khách hàng hãy ghé qua showroom Big House để nhận được những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi cực tốt dành cho các đơn hàng có số lượng lớn, dịch vụ vận chuyển miễn phí và hỗ trợ lắp đặt cho mọi khách hàng.

Liên hệ với Big House ngay hôm nay bằng cách:

=> Gọi qua số hotline 0869.559.495
=> Ghé qua địa chỉ showroom tại số 97-99, Hoàng Quốc Việt, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội .

Nguồn: https://suachuatulanh.edu.vn