Mitsubishi Triton 2019 có giá từ 730,5 triệu đồng tại Việt Nam

09/08/2022 admin
Sau khi để lộ một số ít hình ảnh chạy thử nghiệm, bản tăng cấp của mẫu bán tải Mitsubishi Triton 2019 chính thức trình làng tại Nước Ta chiều ngày 18.1. Tương tự như phiên bản cũ, Triton 2019 liên tục được Mitsubishi Nước Ta phân phối theo diện xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan .

Bạn đang đọc: Mitsubishi Triton 2019 có giá từ 730,5 triệu đồng tại Việt Nam

Mitsubishi Triton 2019 có giá từ 730,5 triệu đồng tại Việt Nam - ảnh 1

Triton 2019 liên tục được Mitsubishi Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan

Như vậy, tính đến thời gian này, Nước Ta là thị trường thứ 3 trong khu vực Khu vực Đông Nam Á nghênh đón sự Open của Mitsubishi Triton mới, sau Xứ sở nụ cười Thái Lan và Malaysia. So với 2 vương quốc trong khu vực, Triton 2019 dành cho thị trường Nước Ta không có nhiều độc lạ về mẫu mã phong cách thiết kế. Trong lần tăng cấp này, Triton mới được Mitsubishi đổi khác một số ít cụ thể phong cách thiết kế như cản trước, lưới tản nhiệt, đèn pha, nắp capô cao hơn 100 mm … phối hợp với nhiều đường gân nổi trên thân xe mang lại cảm xúc can đảm và mạnh mẽ, trưởng thành hơn phiên bản cũ .
Bên cạnh đó, thân xe Triton mới được phong cách thiết kế dài hơn 25 mm, cao hơn 15 mm nhờ vào việc ngày càng tăng khoảng chừng sáng gầm xe so với mẫu cũ. Ngoài ra, mâm xe Triton mới sử dụng loại kim loại tổng hợp, size 18 inch đa chấu phối hai tông màu đen bạc. Đèn pha, đèn hậu đều tích hợp công nghệ tiên tiến đèn LED.

Mitsubishi Triton 2019 có giá từ 730,5 triệu đồng tại Việt Nam - ảnh 2

Triton mới được Mitsubishi biến hóa phong cách thiết kế, update công nghệ tiên tiến mới

Nội thất Triton 2019 về cơ bản vẫn giữ lại cách phong cách thiết kế như bản 2018. Mitsubishi chỉ sửa đổi, bổ trợ 1 số ít chi tiết cụ thể như ghế ngồi bọc da, chỉnh điện, màn hình hiển thị cảm ứng 6,1 inch tích hợp tính năng vui chơi cùng với hộc chứa đồ và 2 cổng USB cho hàng ghế thứ 2 .
Mitsubishi Triton 2019 có giá từ 730,5 triệu đồng tại Việt Nam - ảnh 3