Tìm hiểu động cơ BOSCH trên xe máy điện hiện nay – Phố Xe Điện

21/07/2022 admin
Đi xe đã lâu, nhưng liệu bạn có biết về động cơ BOSCH có trong xe máy điện hay chưa ? Cùng Phố Xe Điện tìm hiểu và khám phá về Động cơ Bosch này nhé !

Động cơ Bosch dùng cho xe máy điện

Được xây dựng từ những năm 1886 tại Đức, Bosch là một trong những tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến lớn nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Bosch chuyên cung ứng những thiết bị công nghệ tiên tiến dành cho xe xe hơi, xe máy, xe máy điện, … Ngoài ra, Bosch còn nổi tiếng với những dụng cụ máy cầm tay, giải pháp nhà mưu trí, nguồn năng lượng sạch, đồ công nghệ tiên tiến, giải pháp di động, kiến thiết xây dựng …
Hiện nay Bosch có khoảng chừng hơn 725 công ty con, hơn 400 ngàn nhân viên cấp dưới ở trên khắp 60 vương quốc trên toàn quốc tế. Bosch xuất hiện ở Nước Ta từ năm 2007 và chuyên kinh doanh thương mại phụ tùng và thiết bị xe hơi, điện tử động cơ xe hơi, công nghệ tiên tiến tòa nhà, thiết bị cầm tay, công nghệ tiên tiến truyền động hay tinh chỉnh và điều khiển, công nghệ tiên tiến đóng gói .

Năm 2005, hệ thống động cơ mô tô công suất nhỏ được công nhận đã đáp ứng tiêu chuẩn của EU về chất khí thải nhờ việc làm giảm 50% các chất khí thải có hại cho môi trường sống. Động cơ Bosch dựa theo 3 yếu tố – An toàn – Sạch – Tiết kiệm để sản xuất. Nhãn hiệu Bosch có thể được tìm thấy ở hầu hết các thương hiệu xe hơi, mô tô, xe điện trên khắp thế giới.

Đặc trưng của loại động cơ Bosch

– Thân thiện với môi trường tự nhiên : Động cơ BOSCH được sản xuất dựa trên 3 yếu tố An toàn – Sạch – Tiết kiệm nên vô cùng thân thiện với môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó, xe sử dụng điện năng nên không tạo ra khói thải gây tác động ảnh hưởng xấu cho thiên nhiên và môi trường
– Khả năng chống nước : Động cơ Bosch mang chất lượng và độ bền cao, phong cách thiết kế giống một động cơ dẫn động trực tiếp, động cơ này được gắn với tay đòn kép để xe có năng lực chống nước tốt. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến chống nước được nghiên cứu và điều tra dựa vào chính sách hoạt động giải trí của những mi mắt, theo năng lực khép kín, hai mặt ốp khớp với nhau chuẩn xác từng ly, vì thế mà mẫu sản phẩm ngăn không cho nước và không khí thấm vào. Động cơ không phải chịu sự tác động ảnh hưởng của nước hay nhiệt độ, từ đó hoàn toàn có thể quản lý và vận hành trơn tru cũng như bền chắc hơn. Khắc phục được thực trạng co và giãn vì nhiệt, nâng cao năng lực bảo vệ động cơ nhiều lần hơn so với những dòng xe điện khác .

Các mẫu xe ấn tượng trang bị động cơ Bosch

Xe máy điện VINFAST Klara S
Xe máy điện Vinfast Klara S với động cơ Bosch hiệu suất 1.200 W, 2 Pin Lithium LG CHEM dung tích cao, hiệu suất lớn và độ bền tiêu biểu vượt trội. Với năng lực chinh phục quãng đường 120 km sau mỗi lần sạc, xe điện Vinsfast Klara S hoàn toàn có thể cung ứng hoàn hảo nhất nhu yếu chuyển dời của một ngày dài năng động. Xe hoạt động giải trí ổn kể cả khi bị ngập nước 500 mm trong khoảng chừng thời hạn lên tới 30 phút .
Ngoài ra cũng có những dòng xe với động cơ Bosch hiệu suất 1200W, độ bền tối ưu như :
Xe máy điện Yadea G5

Xe máy điện VINFAST FELIZ
Xe máy điện VINFAST LUDO
Xe máy điện Yadea BUYE
Phố Xe Điện tự hào là nơi chuyên phân phối những mẫu sản phẩm xe đạp, xe máy điện chất lượng, uy tín số 1 Tp HCm. Qua nhiều năm tăng trưởng, Phố Xe Điện đã được tạo dựng được niềm tin yêu trên người mua trên thị trường Nước Ta. Đến với chúng tôi, bạn sẽ chiếm hữu xe đạp điện, xe máy điện hay phụ kiện uy tín, chất lượng nhất. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây vì những loại sản phẩm xe đạp điện đều có tem chống giả và có phiếu bh khá đầy đủ .
Không những thế, Phố Xe Điện cũng bảo vệ :
– Nhập khẩu chính hãng có vừa đủ sách vở và phiếu Bảo hành những loại mẫu sản phẩm .

– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

– Hỗ trợ Bảo hành và thay thế sửa chữa trong thời hạn nhanh gọn .
– Nhân viên trực hotline luôn chuẩn bị sẵn sàng tư vấn tương hỗ bạn về loại sản phẩm, hướng dẫn thay thế sửa chữa mẫu sản phẩm, cung ứng khá đầy đủ thông tin để Bảo hành cũng như khu vực Bảo hành .
Mọi thông tin cụ thể, xin liên hệ với chúng tôi :

VỀ PHỐ XE ĐIỆN

Thời gian Open : 8 : 00 – 21 : 00 ( Cả tuần )
Thời gian tương hỗ và giải đáp vướng mắc : 24/24

Hotline: 1800.9008