ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN HITACHI 14AH. ĐẠI LÝ ẮC QUY CHÍNH HÃNG

06/07/2022 admin

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN 14AH

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN 14AH. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại ắc quy điện chất lượng uy tín. Hàng chính hãng giá hợp lý tại hà nội. ẮC QUY 6DZM14  đang là sản phẩm có uy tín, chất lượng  nhất. Trong các dòng ắc quy xe đạp điện mang công nghệ  nhật bản. Đại lý ắc quy tại 40 cầu diễn xin trân trọng giới thiệu tới khách hàng bộ sản phẩm ắc quy này. Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0919.35.99.66 hoặc 0983.284.966 để được tư vấn mua hàng.

ẮC QUY 6DZM14.

ẮC QUY 6DZM14

Ắc quy 6dzm14, Ắc quy xe đạp điện 14ah.

Sản phẩm: Ắc quy xe đạp điện  6dzm14. 12v-14ah
Loại ắc quy: Ắc quy Acid chì Pb kín khí
Xuất xứ: China
Điện áp(V): 12
Dung lượng(Ah): 14
Bảo hành: 12 tháng

tuổi thọ : 2 – 5 năm ( sử dụng đúng cách )

ĐỔI BÌNH ẮC QUY CŨ LẤY ẮC QUY MỚI GIÁ 1.100.000  —-> MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT, VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH HÀ NỘI.

CÁC LOẠI ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN PHỔ BIẾN HIỆN NAY.

Hiện nay trên thị trường đang sống sót 2 loại ắc quy đa phần sau :

Ắc quy 12V 12Ah-14 ah

Bình ắc quy xe đạp điện loại 12A h hoặc 14 ah thường dùng cho những dòng xe đạp điện ( cách phân biệt xe đạp điện và xe máy điện ). Các dòng xe đang sử dụng loại bình 12A h, 14 ah hoàn toàn có thể kể đến : Yamaha ( H1, H2, H3, H5, N2 ), xe điện Honda A6, A8, HKbike CAP-A, HKbike Zinger Color, Giant M133 bánh bé, Nijia, … Những dòng xe này sử dụng 1 bộ gồm 4 bình ắc quy đấu tiếp nối đuôi nhau .Vận tốc tối đa 30 km / h và quãng đường đi được sau mỗi lần sạc đầy bình là khoảng chừng 40-50 km .Về độ bền của ắc quy : Tuổi thọ ắc quy được tính bằng số lần sạc, thường thì là 350 lần sạc. Ắc quy 12A h và 20A h có tuổi thọ tương tự nhau. Tuổi thọ trung bình của dòng ắc quy này thường khoảng chừng từ 1,5 năm đến 2 nămẮC QUY XE ĐIỆN TOKYO 30AH

Ắc quy 12V 20Ah-30Ah

Dòng xe máy điện có hiệu suất động cơ từ 500W trở lên dùng bình 20A h, 30 Ah. Các mẫu xe máy điện sử dụng loại bình này là : 133S, 133 GSi, … Những mẫu xe này sử dụng 1 bộ ắc quy gồm 4 bình đấu tiếp nối đuôi nhau .Ngoài ra những dòng xe mà động cơ có hiệu suất lớn ( > 800W ) như : Xmen, Zoomer, V5, Vespa, Jeek … Thường dùng loại ắc quy 12V-20 Ah, 30 Ah gồm 5 bình đấu tiếp nối đuôi nhau .ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN TOKYO 30AH

‍ẮC QUY ĐIỆN TOKYO 14AH.

CÁC HÃNG ẮC QUY XE ĐẠP DIỆN THÔNG DỤNG

Hiện nay trên thị trường xe điện có rất nhiều hãng ắc quy. Tuy nhiên thông dụng thì chỉ có thể kể tên vài hãng như: Tokyo, Thiên năng, Chilwee, Yamato, cửu hội, tinh thánh, globle, xupai..

Dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà ở Hà Nội

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chức năng sửa chữa thay thế ắc quy uy tín nhất tại thị trường TP.HN. Chúng tôi sẽ phân phối những thông tin hữu dụng cho người mua trước khi quyết định hành động thay ắc quy

Khi nào phải thay ắc quy xe điện ?

Ắc quy là bộ phận cung ứng nguồn năng lượng cho xe đạp điện. Nếu ắc quy bị hỏng hay gặp yếu tố thì cách xử lý bảo đảm an toàn và tối ưu nhất là thay thế sửa chữa bình ắc quy mới. Dưới đây sẽ là những tín hiệu nhận ra ắc quy của bạn đã đến lúc phải thay mới :

• Bình Acquy nạp rất nhanh đầy.
  • Bình mặc dù đã nạp đầy nhưng xe đi cực kỳ nhanh hết điện.
  • Nạp cả ngày mà xe chạy chậm, yếu hoặc không chạy được.
  • Bình ắc quy xe đạp điện khi nạp thì thấy bình nóng.
  • Kiểm tra thì thấy bình  bị phồng rộp.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm xe điện, đội ngũ kỹ thuật của. Công ty chúng tôi  luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, nhiệt tình, vui vẻ cho bạn và bắt bệnh xe một cách chính xác nhất.

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN 14AH

Sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhật bản .

Là loại ắc quy 14ah Chính hãng duy nhất trên thị trường. Cho dòng điện mạnh hơn và quãng đường xa hơn.Loại ắc quy: Ắc quy Acid chì Pb kín khí
Xuất xứ:  MADE BY JAPAN TECHNOLOGY
Điện áp(V): 12
Dung lượng(Ah): 14
Bảo hành: 12 tháng

Được làm từ lượng chì tinh khiết cho tuổi thọ ắc quy lâu hơn .Tư vấn lựa chọn ắc quy : LH 0919.35.99.66 Mr THỌ !

-Giá trên được tính bằng đồng việt nam và  chưa bao gồm thuế vat 10%

– Bảo hành chính hãng theo giấy Bảo hành 6 tháng đến 12 tháng tùy theo từng loại bình .- Quý khách có nhu yếu mua hàng chỉ cần đặt hàng qua đt : 0919.35.99.66 chúng tôi tư vấn luân chuyển lắp ráp không tính tiền .- Ngoài những chủng loại ắc quy như trên chúng tôi còn cung ứng đủ những loại ắc quy có thông số kỹ thuật kỹ thuật khác cung ứng được tổng thể những nhu yếu của hành khách !