Mua Xe Đẩy Siêu Thị 100L Đa Năng Giá Rẻ, Giao Hàng Nhanh

28/09/2022 admin

Xe đẩy siêu thị ST100 là dòng xe đẩy mua sắm cực kì tiện lợi với dung tích đến 100 lít, chuyên dụng để chở hàng hóa, thực phẩm số lượng lớn trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại.

Hiện nay nhu cầu mua sắm hàng hóa, nhu yếu phẩm trong siêu thị ngày càng tăng cao kéo theo yêu cầu về xe đẩy siêu thị đa dạng kích cỡ, dung tích cũng theo đó tăng lên. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, BIGMART cho ra mắt dòng xe đẩy siêu thị dung tích giỏ hàng 100 Lít mang đến tiện ích mua sắm, lưu trữ hàng hóa thoải mái.

Xe đẩy siêu thị 100L được làm bằng sắt mạ kẽm chống gỉ cao cấp được hàn nối vô cùng chắc chắn, 4 bánh xoay 360 độ dễ dàng di chuyển linh hoạt giữa các kệ hàng hóa, hành lang trong siêu thị. Xe có ghế ngồi tựa lưng cho trẻ em, giúp các chị em nội trợ thoải mái mua sắm mà không phải lo lắng.

Thông số kỹ thuật xe đẩy siêu thị 100L

Model ST 100L
Dung tích giỏ 100 Lít
Tải trọng 80kg
Chất liệu Sắt mạ niken
Chiều cao 985 (mm)
Chiều dài 875 (mm)
Chiều rộng 505 (mm)
Bánh xe Ø100 (mm)
Bảo hành 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy siêu thị 100 Lít

Xe đẩy siêu thị 100L có khung xe chắc chắn được làm bằng sắt mạ niken cao cấp, không bị han gỉ, chống bị ăn mòn, đảm bảo độ bền tuổi thọ sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Giỏ xe dung tích 100 Lít cao cấp với lưới sắt hàn ca rô thông thoáng, được gia công tỉ mỉ giúp sản phẩm vừa vặn không bị rơi lọt.

Bánh xe đẩy siêu thị được làm bằng nhựa cao su đặc có độ bám mặt đường tốt, không bị trơn trượt, đặc biệt quan trọng 4 bánh xe hoàn toàn có thể xoay linh động 360 độ giúp thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh hướng đi, nhờ vậy mà quy trình mua hàng cũng nhanh gọn và thuận tiện hơn .
Đặc biệt hơn, mẫu xe đẩy siêu thị còn được phong cách thiết kế thêm ghế ngồi tựa sống lưng cho trẻ nhỏ giúp những chị em nội trợ thuận tiện quản trị con trẻ khi đi shopping, tự do đi lựa chọn đồ vật, thực phẩm mà không phải lo ngại .
Tay cầm xe đẩy có phong cách thiết kế độ cao tương thích mọi dáng vóc người sử dụng, đặc biệt quan trọng tay đẩy được bọc nhựa giúp cầm vào êm tay, tạo cảm xúc tự do trong quy trình đẩy xe và shopping .

Xe đẩy hàng trong siêu thị có kích thước nhỏ gọn chỉ 50*87cm giúp xe có thể thoải mái di chuyển qua các hành lang siêu thị, cửa hàng hoặc những khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

Ưu điểm của xe đẩy siêu thị ST 100L

✓ Mẫu xe đẩy siêu thị ST100 có thiết kế màu sắc trang nhã, thanh lịch với tính thẩm mỹ cao, có thể dùng để đẩy nhiều loại hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại.

✓ Xe có giỏ chứa dung tích 100L kích cỡ rộng rãi có thể chứa được nhiều phân loại hàng hóa khác nhau, đặc biệt đáp ứng khối lượng với tải trọng đến 80kg.

✓ Mẫu xe đẩy mua hàng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị như Coop-mart, Vincom, Mega Market, Emart, Citimart, Big C, Metro, Vinatexmart v.v… Sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất với hệ thống bán lẻ của mình.

Địa chỉ bán xe đẩy siêu thị 100L giá rẻ nhất TpHCM và Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường TpHCM và Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dòng xe đẩy siêu thị 100L nhưng lại khác nhau về giá cả và chất lượng sản phẩm. Tại BIGMART, các dòng xe đẩy siêu thị rất đa dạng và linh hoạt, có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên giá thành hợp lý và rẻ hơn so với các sản phẩm tại nơi khác.

Nếu bạn muốn mua mẫu sản phẩm thì hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến trên website, gọi điện thoại cảm ứng hoặc đến mua trực tiếp tại :

Chi nhánh miền Nam: Số 88B Đường 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: (028) 73 00 99 73

Zalo: 0933.939.367

Chi nhánh miền Bắc: 5K3 ngõ 208 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: (024) 73 00 99 73

Zalo: 0937.600.737

Công ty TNHH ĐT TM DV XNK Hoàng Quân tự hào là địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm xe đẩy siêu thị giá rẻ nhất tại TpHCM và Hà Nội, đa dạng kiểu dáng, dung tích, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm.

Bạn trọn vẹn yên tâm khi mua xe đẩy siêu thị tạiBigmart. com.vn:

✅ Hàng mới 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng đã qua sử dụng..

✅ Bảo hành mẫu sản phẩm đến 12 tháng .

✅ Đổi hàng TẬN NƠI Miễn Phí trong vòng 7 ngày nếu bị lỗi kĩ thuật.

✅ Cam kết giá tiền bình ổn nhất thị trường TpHCM và TP.HN .

★ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG tại nội thành Tp Hồ Chí Minh.

★ Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra và HÀI LÒNG với chất lượng sản phẩm

★ Sản phẩm được bọc gói kỹ lưỡng khi giao tận nơi đến người mua .

✔ Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, GIÀU KINH NGHIỆM, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

✔ Hậu mãi mua hàng mê hoặc, tri ân người mua thân thương .
✔ Xuất hóa đơn Hóa Đơn đỏ VAT theo nhu yếu .

Quy trình Bảo hành xe đẩy siêu thị tại Bigmart. com.vn

+ Trường hợp ở tại TpHCM và Hà Nội, Chỉ cần bị lỗi kĩ thuật trong thời gian bảo hành, quý khách mang tới địa chỉ công ty Hoàng Quân.

+ Trường hợp ở xa, hành khách vui mắt gửi loại sản phẩm đến công ty Hoàng Quân và chúng tôi sẽ phản hồi đến người mua trong thời hạn từ 3-7 ngày thao tác .
+ Nếu xác lập do lỗi của NSX, công ty sẽ đổi lại mẫu sản phẩm mới cho người mua, nếu do lỗi của người mua công ty sẽ tư vấn hướng dẫn sử dụng loại sản phẩm cho tương thích .