Xịt khoáng Aqua Moisture Soothing Mist

Dưới 12 tuổi
Em bé

Dưới 2 tuổi

Theo dõi giá vé RẺ NHẤT cho hành trình dài này

Bảng giá vé
Xem giá chưa gồm thuế và phí

Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ nhật

NHẬP EMAIL NGAY ! Cứ để AloTrip lo VÉ RẺ !
Khứ hồi Một chiều

Trên 12 tuổi
Dưới 12 tuổi
Dưới 2 tuổi

CHỈ NHẬP EMAIL THÔI LÀ NHẬN VÉ RẺ CẢ ĐỜI !
– Nhận thông báo giá Ré nhất cho hành trình dài đang tìm kiếm .
– Đảm giá Tốt nhất trên thị trường .
– Nhận thông tin HOT DEAL từ hàng trăm hãng hàng không .
– Nhận bảng tin tổng hợp vé rẻ hàng tuần và những chương trình khuyến mại mê hoặc từ AloTrip .
Tôi đồng ý chấp thuận nhận email khuyến mại từ AloTrip .

Thông tin sản phẩm

Aqua Moisture Soothing Mist là dòng xịt khoáng của hãng mỹ phẩm nổi tiếng LB Cosmetics từ Hàn Quốc đã trở thành tuyệt kỹ làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ .

Mã sản phẩm: RB9

Quy cách: Hộp gồm 1 sản phẩm

Dung tích: 150ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thông tin chi tiết

Aqua Moisture Soothing Mist là dòng xịt khoáng của hãng mỹ phẩm nổi tiếng LB Cosmetics từ Hàn Quốc đã trở thành tuyệt kỹ làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Đây là loại nước xịt khoáng được đóng chai trong điều kiện kèm theo vô trùng, tương hỗ quy trình cung ứng độ ẩm cho làn da luôn khỏe mạnh, săn chắc và rạng rỡ tự nhiên .

Thành phần chính của xịt khoáng Aqua Moisture Soothing Mist :

– Glycerin : Hỗ trợ ngăn ngừa khô da và chống lão hóa .
– Cây phỉ : Hỗ trợ việc dưỡng ẩm, hoàn toàn có thể giảm lượng dầu trên da, tương hỗ làm mềm và dịu vùng da bị cháy nắng .
– Trà xanh : Hỗ trợ làm sạch da, kháng khuẩn. Có thể giảm viêm và chống lão hóa da .
– Lô hội : Hỗ trợ quy trình làm mềm da, hoàn toàn có thể chống oxy hóa, tương hỗ giảm kích ứng da .
– Hoa hồng : Hỗ trợ se khít lỗ chân lông và làm sáng da trải qua việc phân phối độ ẩm cho da .

Công dụng

– Hỗ trợ việc cân đối độ PH dưỡng ẩm và tương hỗ làm dịu mát làn da giúp da trở nên mịn màng .
– Đồng thời mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể tương hỗ làm trắng và sáng da, cung cấp dưỡng chất cho làn da .
– Là tuyệt kỹ trang điểm cho lớp nền mềm mịn và lâu trôi .
– Giúp tương hỗ lớp phấn trang điểm bám bền hơn, hạn chế những mối đe dọa của hóa chất mỹ phẩm .
– Có thể giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và quyến rũ trong thiên nhiên và môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, khô hanh .

– Xịt trực tiếp lên làn da .
– Cầm chai thẳng đứng, cách vùng cần làm mát, làm dịu khoảng chừng 30 cm rồi ấn nút vòi xịt. Nước trong chai sẽ phun ra dưới dạng sương, bám đều lên mặt phẳng da. Sử dụng hằng ngày .

Lưu ý: Tác dụng/hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người

Quý Khách đặt hàng vui lòng tải ngay ứng dụng AloTrip bản iOS trên App Store và bản Android trên CH Play hoặc liên hệ qua email: shop@alotrip.vn và điện thoại: 081 668 7977 (zalo) để được trợ giúp.

Quý Khách được tích điểm 8 % giá trị đơn hàng khi đặt hàng qua App AloTrip .

AloTrip – App du lịch tiện ích số 1 Việt Nam