Bàn bếp gas công nghiệp chuyên dùng nhà hàng, giá tốt, chất lượng

08/07/2022 admin

Bàn bếp gas công nghiệp dành cho nhà hàng

Sản phẩm bàn bàn bếp gas công nghiệp gia công phong cách thiết kế đặc trưng cho từng quán, từng khu bếp. Bàn bếp gas tiện lợi chắc như đinh bền đẹp tương thích cho những nhà hàng quán ăn, quán ăn chiên xào. Sản phẩm thuận tiện vệ sinh ngăn nắp hơn những dòng bếp gas khác trên thị trường. thoáng sạch không đọng gas – bảo đảm an toàn khi nấu nướng .

>> Nồi nấu phở bằng điện bảo đảm an toàn tiện lợi, giá rẻ .

Chúng tôi là xưởng inox nên không bán bếp gas, khách hàng mua bếp gas tại các đại lý gas rồi mang qua xưởng chúng tôi sẽ thiết kế bếp đúng kích thước và vận chuyển tận nơi. Đảm bảo đúng thiết kế, đúng chủng loại, giá thành hợp lý.

Mua sản phẩm đúng chỗ – đúng chất lượng – đúng giá thành – không mua qua môi giới.

1. Thiết kế bàn bếp gas công nghiệp

Chất liệu inox : 201 hoặc 304. ( chuẩn inox – không pha inox )Độ dày inox : theo nhu yếu. Sản phẩm thường làm bằng inox 0,8 ly hoặc inox dày 1 ly .

Kích thước bàn bếp gas : theo yêu cầu và theo kích thước bếp.
( 1 bếp thường : rộng 60 – Dài 60cm; 2 bếp thường rộng 65 – dài 1m -> 1m2…. )

Thiết kế dưới bàn là những thanh inox tạo sàn thuận tiện để đồ, nồi, chảo khi thiết yếu .

Thuộc dòng bàn thoáng; dễ dàng vệ sinh sạch sẽ; Bàn dùng chân inox hộp vuông hoặc inox tròn 1,5ly hoặc 1,2ly chất lượng đảm bảo chắc chắn

2. Hình ảnh bàn bếp gas công nghiệp đã sản xuất

Đây là hình ảnh loại sản phẩm trực tiếp chúng tôi sản xuất, người mua tìm hiểu thêm và đặt hàng theo nhu yếu sử dụng của shop .Bàn bếp gas + tum hút mùi bằng inox. Hệ thống gas phong cách thiết kế sát tường .Sản phẩm bàn bếp gas làm rãnh nước khá đầy đủ cho người mua, tạo khe nước và khe vòi rửa

Liên hệ Mr Dũng 0904.714.025 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Khách hàng tìm hiểu thêm thêm loại sản phẩm : nồi nấu phở, bếp chiên điện

Giá thành bàn bếp gas phụ thuộc vào chất lượng inox 304 hay inox 201; độ dày inox được sử dụng là bao nhiêu ly. Sản phẩm không tạo rãnh nước vệ sinh sẽ rẻ hơn nhiều sản phẩm tại rãnh nước thuận tiện cho việc cọ rửa bàn.

Bàn bếp gas trên ảnh là hàng người mua đặt, người mua hoàn toàn có thể đặt riêng loại sản phẩm cho mình để thuận tiện nhất cho việc sử dụng cũng như diện tích quy hoạnh cơ sở. Riêng bàn bếp gas luôn được tăng cứng vững chãi nên không cần quây kín ( trừ 1 số trường hợp để ngoài mặt tiền … ) thì nên để thoáng, không nên bọc bếp quá kĩ. Làm vậy vừa giúp vệ sinh thuận tiện còn đem lại sự bảo đảm an toàn khi nấu nướng .Luôn ưu tiên người mua đến đặt hàng và lấy hàng trực tiếp tại xưởng .

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm

Chậu rửa inox nhà hàng