BẢNG TÊN NHÂN VIÊN HỌC SINH BẰNG MICA GIÁ RẺ

05/01/2023 admin
Mô tả loại sản phẩm

Chuyên nghiệp, ấn tượng với bảng tên nhân viên bằng mica của công ty Hưng Thịnh

Bảng tên nhân viên là vật không thể thiếu của các nhân viên công sở hay nhân viên các cửa hàng, công nhân các xí nghiệp. Nhìn bảng tên, người ta có thể xác định được các thông tin về tên, chức vụ, bộ phân, doanh nghiệp mà nhân viên đó đang làm việc. Chất liệu để làm bảng tên nhân viên rất đa dạng: nhựa PVC, nhựa Plastic, nhựa PP,thép không gỉ, inox đồng, nhôm mạ vàng, mạ bạc… nhưng sử dụng nhiều nhất là bảng tên nhân viên bằng mica

Bảng tên nhân viên nam châm mica

Tầm quan trọng của bảng tên nhân viên

Bảng tên có ý nghĩa quan trọng với mỗi nhân viên, nhưng đồng thời nó cũng có vai trò rất to lớn đối với các doanh nghiệp.

+ Bảng tên là địa thế căn cứ để doanh nghiệp quản lí nhân sự .
+ Giúp tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, tên thương hiệu một cách chuyên nghiệp và hiệu suất cao .
+ Tạo thuận tiện cho người mua khi đến thanh toán giao dịch tại doanh nghiệp .

Với những ý nghĩa đó, những năm gần đây, các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc phát triển và quảng bá thương hiệu thông qua việc in bảng tên nhân viên đặc biệt là các bảng tên nhân viên bằng mica cao cấp.

Bảng tên nhân viên bằng mica xài ghim cài

Một số điều chú ý quan tâm khi in bảng tên nhân viên

Bảng tên nhân viên góp thêm phần tạo nên hình ảnh văn minh, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì vậy, khi in bảng tên nhân viên, tất cả chúng ta cần chú ý quan tâm một số ít điều sau để có hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí ngân sách nhất .
+ Chất liệu :
Mỗi loại vật liệu có những ưu, điểm yếu kém nhất định. Tùy theo nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp mà cần lựa chọn vật liệu tương thích. Bảng tên mica có khối lượng rất nhẹ, sắc tố sáng đẹp, độ bền màu sắc cao và không bị oxi hóa như vật liệu sắt kẽm kim loại. Bảng tên bằng sắt kẽm kim loại có sắc tố, nội dung sắc nét nhưng lại khá nặng nề .
+ Kiểu dáng : bảng tên rất phong phú, từ hình chữ nhật, vuông, oval, tròn nên tùy theo nhu yếu sử dụng mà bạn lựa chọn loại tương thích. Bảng tên hình chữ nhật được nhiều công ty, tổ chức triển khai sử dụng nhất vì nó có hình thức đẹp, sang trọng và quý phái .
+ Thiết kế : Cần đặc biệt quan trọng quan tâm hài hòa sắc tố, kích cỡ, font chữ và logo doanh nghiệp, nội dung đơn thuần nhưng vẫn rất đầy đủ và phân bổ hài hòa và hợp lý. Các thông tin cần đọc được trong khoảng cách 3 m trở lại .
+ Cách cài thẻ tên
Có hai cách cài phổ cập là dùng kim băng và kẹp nam châm hút. Xu hướng lúc bấy giờ dùng kẹp nam châm hút do tiện nghi khi sử dụng, không làm rách nát vải hay tạo vết rỉ sét và có độ bền cao .

Bảng tên nhân viên mica nam châm

Bảng tên nhân viên mica nam châm từ
+ Công ty in ấn

Bạn hãy lựa chọn công ty làm bảng tên nhân viên dựa trên các tiêu chí như thâm niên hoạt động, mẫu mã đa dạng, công nghệ in hiện đại, có uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá tốt và đặc biệt là giá cả hợp lý.

Hiện nay, giữa hàng trăm công ty cung cấp bảng tên nhân viên bằng mica, công ty Hưng Thịnh tự hào là một thương hiệu được khách hàng tin tưởng với những sản phẩm bền, đẹp, ấn tượng và giá rẻ.

Bảng tên nam châm giá rẻ

Những ưu điểm của bảng tên nhân viên bằng mica .

+ Chất liệu mica với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như : trong, mặt phẳng mịn, sáng bóng loáng, độ bền cao, độ xuyên sáng tốt, mềm dẻo, tạo ấn tượng đẹp ngay từ lần tiên phong .
+ Chất liệu mica phong phú về chủng loại và sắc tố nên phân phối được nhu yếu phong phú của những doanh nghiệp .

+ So với một số bảng tên bằng đồng, inox thì bảng tên nhân viên bằng mica có giá thành rất rẻ, điều này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp in số lượng lớn.

+ Do giá tiền rẻ nên việc sử dụng bảng tên nhân viên bằng vật liệu mica cũng rất tương thích những doanh nghiệp hay biến hóa nhân sự hoặc có nhu yếu biến hóa bảng tên theo từng năm .
+ Việc dữ gìn và bảo vệ bảng tên bằng mica khá thuận tiện hơn những loại vật tư sắt kẽm kim loại khác do ít bị trầy xước, hư hỏng .
+ Vật liệu mica để làm bảng tên thường được nhập khẩu từ quốc tế, sử dụng công nghệ tiên tiến in chữ tạo nổi nên bảng tên sẽ điển hình nổi bật và bền đẹp .

Bảng tên nhỏ gọn bằng nhôm mạ vàng

Các loại mẫu mã và kích cỡ bảng tên nhân viên bằng mica .

Chất liệu mica có nhiều chủng loại và sắc tố nên những bảng tên nhân viên cũng phong phú về mẫu mã và kích cỡ .
– Do nhu yếu của những doanh nghiệp rất phong phú nên về cơ bản sẽ có 1 số ít loại bảng tên nhân viên như sau : bảng in tên của nhân viên trực tiếp lên thẻ, bảng in logo công ty toàn phần hay một phần lên thẻ. Cũng có một số ít bảng in logo ở bên trái của thẻ để tiện lợi cho việc biến hóa thẻ trong 1 số ít trường hợp thiết yếu
– Kích thước và phong cách thiết kế cũng rất linh động .
Bên cạnh việc sử dụng kích cỡ phổ cập để tương thích khi đeo trên áo là 20 mm * 60 mm / 20 mm * 65 mm … thì size những bảng tên mica cũng được phong cách thiết kế theo nhu yếu của người mua .

Bảng tên được thay thế dễ dàng

Địa chỉ cung ứng bảng tên nhân viên bằng mica uy tín nhất

Công ty Hưng Thịnh có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong sản xuất những mẫu sản phẩm mica bởi chúng tôi có vốn kỹ năng và kiến thức thâm thúy về vật tư này. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối bảng tên nhân viên bằng mica chuyên nghiệp nhất với nhiều mẫu mã, vật liệu nhập ngoại cung ứng được nhu yếu của toàn bộ người mua, kể cả những người mua khó chiều chuộng nhất .

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí tận tình, thiết kế.chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng với các dịch vụ Grab, GoViet đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Còn chần chờ gì nữa, nếu quý khách muốn có những bảng tên nhân viên bằng mica ấn tượng, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi theo số hotline : 0937. 815 234 nhé!