Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm

23/01/2018

Trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm

Trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm là địa chỉ quen thuộc của mọi gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đến với những dịch vụ bảo dưỡng ở trung tâm chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.

Chiếc tủ lạnh ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình. Sau thời gian dài sử dụng, chiếc tủ lạnh sẽ xảy ra những hao mòn tự nhiên và suy giảm các chức năng. Do đó bạn cần bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên và định kì để tủ lạnh hoạt động tốt và hiệu quả, kéo dài thêm tuổi thọ.

Khi có nhu cầu cần bảo dưỡng tủ lạnh, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu chuyên môn và có tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo bảo dưỡng tủ lạnh với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Quy trình Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm

Trên thị trường hiện nay có hai loại vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh thông thường như sau:

• Loại 1: Vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh

+ Trước khi thực hiện bảo dưỡng tủ lạnh bạn cần rút hết các nguồn điện và lấy hết thức ăn ở trong tủ ra. Đồng thời mở cửa tủ lạnh để đá tan hết.

+ Dùng nước xà phòng để vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ rồi sau đó lâu khô bằng rẻ mềm hoặc khăn mặt, Bạn vẫn để cửa tủ lạnh mở để tủ nhanh khô.

+ Sử dụng nước chuyên dụng để lau sạch tủ lạnh cho tủ khô hết.

+ Cuối cùng bạn dùng vỏ cam hoặc vỏ quýt để khử hết mùi hôi trong tủ lạnh.

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm

• Loại 2: Bảo dưỡng tủ lạnh

+ Bảo dưỡng tủ lạnh để tủ được phục hồi các chức năng sau thời gian dài sử dụng.  Trước tiên bạn cần bảo dưỡng kĩ mặt sau của tủ lạnh nơi chứa những bộ phận quan trọng của tủ lạnh.

+ Vệ sinh sạch bụi bẩn và mạng nhện bám ở bên ngoài tủ lạnh. Trong khi bảo dưỡng bạn nên chú ý các vị trí ở block và gần block. Kiểm tra dây điện có bị hư hỏng, chuột cắn đứt,… hay không

+ Kiểm tra xem có tủ lạnh có bị rò rỉ ga hay không bằng nhiều biện pháp như vết dầu loang, bôi nước xà phòng, sử dụng que diêm…

Sau khi vệ sinh tủ xong, bạn cắm điện để tủ hoạt động trở lại. Ban đầu khởi động, tủ sẽ có tiếng kêu hơi ồn nhưng sau đó tủ sẽ chạy êm trở lại và không còn tiếng ồn nữa nên bạn đừng quá lo lắng. Đó là hiện tượng thường xuyên xảy ra khi mới bắt đầu khởi động tủ lạnh.

Những lợi ích khi Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm

• Sau bảo dưỡng mọi chức năng của tủ lạnh được phục hồi nên tủ hoạt động ổn định giúp tiết kiệm được nhiều điện năng.
  • Tủ lạnh được vệ sinh sạch sẽ giúp bảo quản thực phẩm an toàn và hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Những dịch vụ bảo dưỡng ở trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm

• Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Beko Tại Quận Hoàn Kiếm được thực hiện ở ngay tại nhà hiệu quả và chuyên nghiệp mà không phải mang đi đâu. Sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và nhiệt tình chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Chỉ sau 30 phút chờ đợi, nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và triển khai bảo dưỡng tủ lạnh chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Sửa chữa tủ lạnh Beko nếu có phát sinh lỗi hư hỏng. Chúng tôi cam kết khắc phục triệt để mọi sự cố trong thời gian ngắn nhất. Do đó khi cần sửa chữa tủ lạnh bạn đừng quá lo lắng mà hãy gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi để được sửa chữa chuyên nghiệp và triệt để.

Vui lòng liên hệ hotline 0978 922 569 để được hỗ trợ và tư vấn thêm. Tổng đài của chúng tôi phục vụ 24/7 nên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.