19/01/2019

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Electrolux Quận Hai Bà Trưng

Tủ lạnh Electrolux nhà bạn đang gặp vấn đề cần bảo dưỡng. Chúng tôi cung cấp bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Tại sao phải bảo dưỡng tủ lạnh

Một số tủ lạnh sử dụng luôn trong tình trạng quá tải. Cứ mỗi lần mở tủ là thực phẩm có thể rơi ra ngoài. Làm việc quá mức như vậy chất lượng tủ sẽ giảm xuống và nhanh hỏng hơn.  Mỗi một tủ lạnh đều có một hạn mức sử dụng nhất định. Sau hạn định sử dụng đó tủ sẽ hoạt động kém đi, tùy tủ nhưng thường từ 1 đến 2 năm.

Lợi ích của bảo dưỡng tủ lạnh

Việc bảo dưỡng tủ lạnh mang lại nhiều lợi ích như:

• Bảo dưỡng giúp đảm bảo vệ sinh, giữ thực phẩm bảo quản tốt, giữ được lâu hơn
  • Bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ vì được nghỉ ngơi nhiều hơn, không hoạt động quá tải
  • Block tủ được nghỉ nhiều hơn, tăng tuổi thọ cho các block
  • Khắc phục các tình trạng hư hỏng
  • Ngăn ngừa các hoạt động không tốt, giúp hoạt động đúng hiệu năng và tiết kiệm điện

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hai Bà Trưng của chúng tôi

Trung tâm bảo dưỡng  tủ lạnh Electrolux quận Hai Bà Trưng cung cấp các dịch vụ về sản phẩm tủ lạnh Electrolux. Tại trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hai Bà Trưng hàng đầu trên thị trường. Hệ thống các dịch vụ bảo dưỡng được trung tâm niêm yết:

• Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux làm lạnh kém
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux có các lỗi về điều khiển
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux về nạp gas
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux về sự cố các dàn nóng, dàn lạnh
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux về các sự cố cơ học trong quá trình sử dụng: làm việc ồn, rung lắc, móp méo, hở zoong,
  • Và các sự cố khác về bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux.

Chúng tôi luôn áp dụng quy trình bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hai Bà Trưng chính hãng , theo quy chuẩn nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết sử dụng các linh kiện sản phẩm chính hãng để thay thế cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là lời động viên cho các nỗ lực làm việc của chúng tôi.

Quy trình làm việc hiệu quả

Tại trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc tối ưu nhanh gọn nhất, vừa đáp ứng yêu cầu kĩ thuật mà còn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất. Quy trình của trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux quận Hai Bà Trưng:

• Nhận yêu cầu từ khách hàng liên hệ đến, tư vấn ban đầu
  • Chuyển qua bộ phận kĩ thuật để chuẩn bị
  • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và bảo dưỡng sản phẩm
  • Bảo dưỡng khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
  • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán
  • Hướng dẫn sử dụng, đưa ra những lời khuyên, lưu ý cho khách hàng

Những ưu điểm vượt trội từ chất lượng dịch vụ

• Giá dịch vụ minh bạch, niêm yết giá các dịch vụ, không phát sinh các phụ phí. Đảm bảo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian nhất cho mọi khách gọi đến
  • Trung tâm luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ hàng đầu, đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật.
  • Bảo hành bằng tem phiếu bảo hành, rõ ràng, chi tiết. Thời gian bảo hành từ 4 -6 tháng tùy dịch vụ.
  • Các chương trình ưu đãi diễn ra thường niên. Đó là các chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá dịch vụ hay tặng quà trực tiếp.
  • Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng với trung tâm. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Lời khuyên cho bạn bảo dưỡng sản phẩm tại nhà

• Cần vệ sinh thường xuyên tủ lạnh của bạn
  • Trước khi vệ sinh cần rút nguồn điện tủ lạnh, lấy thực phẩm trong tủ ra, mở cửa tủ cho tan đá
  • Vệ sinh bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó phơi khô