Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media Tại Huyện Gia Lâm

05/02/2018

Trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media Tại Huyện Gia Lâm

Trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media Tại Huyện Gia Lâm là một trong những trung tâm hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội chuyên mang đến những dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

• Một sản phẩm dù có hoàn hảo đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng cũng xảy ra những hao mòn tự nhiên và làm phát sinh những sự cố hư hỏng. Tủ lạnh cũng vậy, sau thời gian dài sử dụng, các bộ phận và chức năng của tủ lạnh bị hao mòn và suy giảm chức năng. Để đảm bảo cho tiếc tủ lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt và kéo dà tuổi thọ thì bạn cần bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên theo định kì để các chức năng của tủ lạnh được phục hồi và chạy tốt.

Bảo dưỡng tủ lạnh bao gồm nhiều công đoạn, trong đó khâu vệ sinh tủ bao giờ cũng mất nhiều thời gian và khó thực hiện nhất. Đặc biệt là vệ sinh ở những vị trí khó thực hiện ở bên trong tủ lạnh. Do đó bạn không nên tự ý sửa chữa ở nhà vì có thể gây ra những tổn hại cho chiếc tủ lạnh của gia đình. Khi cần bảo dưỡng tủ lạnh bạn hãy liên hệ với trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media Tại Huyện Gia Lâm của chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Quy trình Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media Tại Huyện Gia Lâm

• Vệ sinh tủ lạnh

+ Trước khi vệ sinh tủ lạnh bạn cần rút hết các nguồn điện, sau đó mở cửa tủ lạnh để đá tan hết.

+ Dùng khăn mềm ngâm trong nước xà phòng rồi lau sạch các ngõ ngách trong tủ lạnh. Sau đó dùng khăn khô lau khô tủ lạnh. Vẫn mở cửa tủ lạnh để tủ lạnh nhanh khô.

+ Khử mùi hôi cho tủ lạnh bằng vỏ cam, quýt hoặc lá chè.

• Bảo dưỡng tủ lạnh

+ Bảo dưỡng mặt sau của tủ lạnh nơi có chức các bộ phận của tủ lạnh.

+ Lau sạch bụi bẩn và mạng nhện bám ở bên ngoài tủ lạnh. Đồng thời kiểm tra dây điện xem có bị hư hỏng, chuột cắn… hay không

+ Kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh xem có bị thủng gây rò rỉ ga hay không?

Sau khi đã vệ sinh và bảo dưỡng xong tủ lạnh bạn cắm điện để tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại. Lưu ý không được cho đồ vào ngay trong tủ lạnh mà hãy đợi 1 lúc sau mới cho vào.

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media Tại Huyện Gia Lâm

Những lợi ích của việc Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media Tại Huyện Gia Lâm

• Sau khi bảo dưỡng, mọi chức năng của tủ lạnh được khôi phục và hoạt động tốt trở lại, giúp tiết kiệm được nhiều điện năng và hạn chế những hư hỏng xảy ra.
  • Sau khi được vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh được khử hết mùi hôi và giải phóng khỏi những gánh nặng, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người dùng.
  • Sau khi được vệ sinh và bảo dưỡng, những lỗi hư hỏng được phát hiện kịp thời và nhanh chóng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Những dịch vụ ở trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media Tại Huyện Gia Lâm

• Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Media ngay tại nhà: Hội tụ đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi chúng tôi cam kết mang đến những quy trình bảo dưỡng tủ lạnh chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất thị trường hiện nay. Trải nghiệm những dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ phải hài lòng và tâm đắc về những gì mà chúng tôi mang lại.
  • Sửa chữa tủ lạnh Media: Sau khi đã bảo dưỡng nếu có phát sinh lỗi hư hỏng chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và xử lí chỉ trong thời gian ngắn. Sau khi sửa chữa đảm bảo tủ lạnh luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ. Dưới bàn tay và kĩ thuật của những người thợ giỏi và có chuyên môn cao đảm bảo mọi lỗi hư hỏng đều được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn mà không tái phát trở lại.

Vui lòng liên hệ hotline 0978 922 569 để được hỗ trợ và tư vấn thêm. Là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh chất lượng và uy tín chúng tôi hứa sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng.