Bảo Dưỡng Tủ Lạnh National

09/09/2023 admin

Dịch vụ Bảo Dưỡng Tủ Lạnh National uy tín ở Hà Nội

Trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh National của chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng và sửa chữa các loại tủ lạnh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sở hữu trong tay nhiều nhân viên kĩ thuật không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có chuyên môn cao, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Bảo dưỡng tủ lạnh là một phần quan trọng để đảm bảo rằng thiết bị gia đình quý báu của bạn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một tủ lạnh National và đang tìm kiếm dịch vụ bảo dưỡng uy tín tại Hà Nội, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn bảo hành National. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0978 922 569.

Tại sao cần bảo dưỡng tủ lạnh National?

Bảo dưỡng tủ lạnh National đóng vai trò quan trọng trong việc:

1. Tăng tuổi thọ của tủ lạnh: Bằng cách thực hiện bảo dưỡng định kỳ, bạn giúp tủ lạnh hoạt động lâu hơn và tránh được các sự cố không mong muốn.
  2. Tiết kiệm điện năng: Tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm điện và giảm hóa đơn tiền điện.
  3. Bảo quản thực phẩm an toàn: Đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh duy trì ở mức an toàn để bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả và đảm bảo sức khỏe gia đình.

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh National của chúng tôi

• Kiểm tra tổng quan: Chúng tôi kiểm tra tình trạng tổng quan của tủ lạnh National, bao gồm cửa, bộ phận chính và các yếu tố quan trọng khác.
  • Vệ sinh và làm sạch: Bằng cách làm sạch bên trong và bên ngoài tủ lạnh, chúng tôi loại bỏ mọi dơ bẩn, mùi khó chịu và đảm bảo vệ sinh an toàn.
  • Kiểm tra hệ thống làm lạnh: Chúng tôi kiểm tra và bảo trì hệ thống làm lạnh để đảm bảo hoạt động tối ưu và tiết kiệm điện năng.
  • Kiểm tra nhiệt độ và điều chỉnh: Chúng tôi kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ lạnh để đảm bảo rằng thực phẩm của bạn được bảo quản ở nhiệt độ an toàn.
  • Kiểm tra và bảo dưỡng bộ phận điện: Chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng bộ phận điện để đảm bảo an toàn và hiệu suất của tủ lạnh.

Tại sao chọn chúng tôi?

• Kinh nghiệm và uy tín: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo chuyên sâu về tủ lạnh National.
  • Giá cả hợp lý: Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.
  • Chăm sóc khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tận tâm.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978 922 569 để đặt lịch bảo dưỡng tủ lạnh National của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn hoạt động tốt và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

• Cũng giống như các thiết bị điện lạnh khác, tủ lạnh cần phải được bảo dưỡng và vệ sinh liên tục để đảm bảo tủ được hoạt động tốt và tăng sự an toàn cho người sử dụng. Một sản phẩm dù có hoàn hảo đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ xảy ra sự hao mòn tự nhiên và dần phát sinh những lỗi hư hỏng. Do đó để hạn chế hư hỏng và đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh của gia đình, bạn cần thực hiện bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên và liên tục nhé.
  • Bảo dưỡng tủ lạnh bao gồm các thao tác như vệ sinh tủ lạnh, kiểm tra lại các mối hàn xem có xảy ra hiện tượng bị rò rỉ ga hay không, kiểm tra chi tiết tủ lạnh để kịp thời phát sinh những lỗi hư hỏng…
Bảo Dưỡng Tủ Lạnh National

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh National diễn ra như thế nào

Trong quá trình bảo dưỡng tủ lạnh, khâu vệ sinh thường đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhất. Vệ sinh tủ lạnh tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng cũng cần phải hết sức thận trọng, tỉ mỉ và đúng cách để đảm bảo không gây ra những tổn hại cho tủ.

• Bước 1: Trước tiên bạn cần rút điện tủ lạnh ra để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh tủ. Sau đó lấy toàn bộ thực phẩm, thức uống,… ra khỏi tủ và mở cửa để cho đá trong tủ tan ra hết.
  • Bước 2: Dùng khăn mềm ngâm với nước xà phòng để lau và vệ sinh tủ sạch sẽ. Sau khi lau chùi xong thì để cho khô và mở cánh cửa cho tủ thông thoáng.
  • Bước 3: Lau sạch các khay đựng đồ và các khu vực khó vệ sinh bằng thuốc tẩy diệt khuẩn.
  • Bước 4: Để khử mùi cho tủ lạnh bạn cần dùng chè tươi hoặc vỏ cam để vệ sinh lại tủ.

Với quy trình vệ sinh cẩn thận và đúng cách đảm bảo tủ lạnh luôn được sạch sẽ, thơm tho và hoạt động tốt. Sau khi vệ sinh mặt trong của tủ lạnh bạn không nên cho đồ vào ngay mà cần vệ sinh thêm cả mặt sau của tủ lạnh nữa.

Những lưu ý khi Bảo Dưỡng Tủ Lạnh National

• Trung tâm của chúng tôi nhận bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh ngay tại nhà khách hàng mà không phải mang đi đâu.
  • Vệ sinh sạch bụi bẩn và mạng nhện bám ở bên ngoài tủ lạnh, đồng thời kiểm tra các vị trí xem có bị gián cắn đứa hay hở điện không.
  • Kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh có bị rò rỉ không bằng cách bôi bọt xà phòng bôi len vị trí cần kiểm tra. Nếu chỗ đó bị gỉ thì sẽ có hiện tưởng sủi bọt.
  • Sau khi vệ sinh xong nên cắm điện cho tủ lạnh hoạt động trở lại, giữ ở mức nhiệt độ từ 5 – 10 độ C. Lúc đầu tủ lạnh sẽ phát ra tiếng kêu ì ì nhưng sau một thời gian thì tủ lạnh sẽ hoạt động êm, không phát ra tiếng kêu nữa. Do đó bạn không cần phải can thiệp sâu khi tủ phát ra tiếng kêu lạ.
  • Nếu sau khi bảo dưỡng mà tủ lạnh có dấu hiệu làm lạnh kém hoặc block hoạt động không ổn định thì bạn cần liên hệ ngay với trung tâm bảo dưỡng tủ lạnh để được kiểm tra và phát hiện lỗi.

Trung tâm Bảo Dưỡng Tủ Lạnh National của chúng tôi chuyên tiếp nhận và xử lý các trường hợp sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh của tất cả các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu khác nhau như: LG, Sanyo, Samsung, Electrolux,… Đồng thời chúng tôi còn có mạng lưới các cơ sở ở hầu khắp các quận, huyện của nội và ngoại thành thành phố Hà Nội. Do đó khi cần bảo dưỡng tủ lạnh bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến trung tâm gần nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ hotline 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 khi cần hỗ trợ!