Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Toshiba Tại Hai Bà Trưng

05/08/2018

Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Toshiba Tại Hai Bà Trưng

Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Hai Bà Trưng tốt, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ 0978 922 569 – 024 6651 82 89 (Mr. Dương)

Bạn nên bảo dưỡng tủ lạnh khi nào?

Tủ  lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba là một trong những tủ lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm về sự bền, gọn, hoạt động tin cậy và thương hiệu uy tín, tủ lạnh Toshiba luôn là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên sử dụng như thế nào để tủ hoạt động bền lâu, bảo dưỡng tủ lạnh ra sao, trung tâm bảo dưỡng nào uy tín nhất hiện nay để tăng tuổi thọ tủ lạnh của bạn.

Tại sao cần bảo dưỡng tủ lạnh?

Mặc dù có nhiều ưu điểm trong sử dụng, được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, nếu hoạt động quá dài mà không được nghỉ ngơi, hoạt động quá tải hoặc không tải, không làm đông đá trong thời gian dài có thể làm tủ giảm hiệu quả dẫn đến các hoạt động không tốt như sau: tủ có mùi hôi của thực phẩm, đáy ngăn đựng thực phẩm bị đóng đá do nước thực phẩm chảy ra, độ làm lạnh yếu, không đông được đá,…Đó chính là những dấu hiệu cho thấy tủ lạnh Toshiba của bạn đã cần phải được bảo dưỡng.

Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Hai Bà Trưng – dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu

Có hàng trăm trung tâm trên thị trường Hai Bà Trưng hiện nay khiến bạn không dễ nhận biết đâu là trung tâm uy tín. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng khi đến với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà.

Chúng tôi là trung tâm được ủy quyền bảo hành chính hãng của hãng Toshiba tại Hai Bà Trưng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, nạp gas, bảo hành chính hãng với linh kiện, phụ kiện chính hãng với chất lượng cao. Luôn tự hào với đội ngũ nhân viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm, trung tâm chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu, hàng năm đã sửa chữa hàng nghìn lượt sửa chữa bảo hành. Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà- địa chỉ uy tín, phục vụ đông đảo nhu cầu của khách hàng trong khu vực.

bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Hai Bà Trưng

Quy trình bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Hai Bà Trưng đơn giản, hiệu quả

Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với quy trình nhanh gọn, hiệu quả

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu và chuyển giao sang bộ phận kỹ thuật. Hotline của trung tâm luôn hoạt động 24/24 để phục vụ nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào.

Bước 2: Đội ngũ kĩ thuật nhanh chóng đến địa điểm khách hàng cung cấp.

Bước 3: Tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất đến khách hàng dịch vụ bảo dưỡng tối ưu nhất. Sau khi được khách hàng đồng ý mới bắt đầu bảo dưỡng.

Bước 4: Bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba theo quy trình chính hãng, chuyên nghiệp:

• Bảo dưỡng bộ phận làm lạnh của tủ: dàn nóng, dàn lạnh, đường ống dẫn gas, máy nén khí
  • Bảo dưỡng bộ phận điều khiển: tin hiệu điều khiển, cảm biến rơ le, nguồn, mạch điều khiển
  • Bảo dưỡng bộ phận nguồn điện: mạch nguồn, biến áp, đo và kiểm tra dây dẫn
  • Kiểm tra sửa chữa phần cơ: móp méo, zoong kín hay không,…
  • Quá trình bảo dưỡng chúng tôi sẽ vệ sinh tủ, bảo trì toàn bộ các bộ phận, linh kiện
  • Thay thế chính hãng các linh kiện, thiết bị hoạt động kém chất lượng hay hư hỏng

Bước 5: Cam kết tủ lạnh hoạt động bình thường mới bàn giao cho khách hàng. Thực hiện tư vấn dịch vụ, hướng dẫn sử dụng trước khi bàn giao. Tiến hành lấy ý kiến đánh giá chất lượng của khách hàng.

Các dịch vụ khác

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba tại Hai Bà Trưng, chúng tôi còn cung cấp chính hãng các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas, bảo hành tủ lạnh của tất cả các thương hiệu hàng đầu trên thị trường như: Sharp, LG, Samsung, Panasonic, Sanyo, Mitsubishi,… trên thị trường. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm làm việc và các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi với chế độ bảo hành tốt nhất lên đến 12 tháng.

Nhanh tay nhấc máy liên hệ tới trung tâm ngay thôi!

Hãy liên hệ với chúng tôi:

• Hotline của trung tâm luôn làm việc 24/7 : 0978 922 569- 024 6651 8289

Liên hệ tới một trong các trụ sở gần nhất:

Trụ sở 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Trụ sở 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Trụ sở 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)