Bếp gas âm Kiwa KW-777GH

28/07/2022 admin

Bếp gas là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Bởi nó không chỉ mang lại nhiều tiện ích, rút ngắn thời gian nấu nướng mà còn tô điểm cho không gian bếp nhà bạn. Sau đây, Gas Anh Tiệp xin giới thiệu đến bạn sản phẩm BẾP GAS ÂM KIWA KW-777GH được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: BẾP GAS ÂM KIWA KW-777GH

– Đầu đốt : Đầu đốt tiết kiệm chi phí gas

– Số lượng bếp nấu: 2 bếp

Bạn đang đọc: Bếp gas âm Kiwa KW-777GH

– Mặt Bếp : Kính cường lực chống va đập bóng đẹp dễ vệ sinh
– Chất liệu đầu đốt : Đồng thau cho lửa xanh, không đen đáy nồi
– Kiềng bếp : Kim loại phủ men chống dính, kiềng bếp hoàn toàn có thể tháo rời được
– Kích thước : 720 x 420 x 200 mm
– Trọng lượng : 13 Kg
– Màu sắc : Đen
– Thương hiệu : KIWA

– Đơn vị cung cấp: Gas Anh Tiệp.

2. Đặc điểm nổi bật của BẾP GAS ÂM KIWA KW-777GH

– BẾP GAS ÂM KIWA KW-777GH có màu sắc tinh tế, họa tiết sáng tạo góp phần mang đến nét sang trọng cho gian bếp gia đình.

– Đầu đốt tiết kiệm ngân sách và chi phí gas bằng đồng thau, bền chắc, cho ngọn lửa xanh khi nấu ăn, có những khe lửa phân bổ đều trên đầu đốt tạo ngọn lửa to và mạnh, lượng gas tiêu thụ chỉ 0.28 kg / h / 1 lò .

– Đầu hâm tiện lợi khi nấu nướng, thích hợp hâm nóng thức ăn, chế biến các món ninh và hầm, không lo bị cháy và tiết kiệm nhiên liệu.

– Bếp gas âm Kiwa KW-777GH có mạng lưới hệ thống đánh lửa IC sử dụng pin 1.5 V thông dụng trên thị trường để hoạt động giải trí, thuận tiện sửa chữa thay thế khi hết pin .
– Núm xoay chỉnh độ lửa to nhỏ, mở, tắt bếp gas bảo đảm an toàn, thuận tiện .
– Kiềng bếp 5 chân chắc như đinh được làm bằng sắt kẽm kim loại phủ men chống dính, dễ tháo lắp để chùi rửa khi cần .

3. Địa chỉ cung cấp BẾP GAS ÂM KIWA KW-777GH uy tín

BẾP GAS ÂM KIWA KW-777GH làm sáng đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho mọi không gian bếp, nấu nướng an toàn, tiện lợi, tiết kiệm gas. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua BẾP GAS ÂM KIWA KW-777GH hãy đến ngay Gas Anh Tiệp!

Gas Anh Tiệp chuyên phân phối sản phẩm về Gas với đa dạng loại sản phẩm như Gas công nghiệp, gas gia đìnhbếp gas mini, bếp gas đôi Sakura,… đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi xin cam kết giá tốt nhất, giao hàng tận nơi, phục vụ chu đáo nhiệt tình và nhiều khuyến mãi khác…

Với tuổi đời hơn 10 năm hoạt động giải trí kinh doanh thương mại dịch vụ Gas cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề và nhiệt tình, hành khách sẽ được tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc một cách tốt nhất, với thái độ vui tươi và nhiệt tình nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Gas, chúng tôi luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín, an toàn nhất cho khách hàng, Anh Tiệp tự tin rằng sẽ đem lại hài lòng cho quý khách hàng khi đến đây.

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV GAS ANH QUÂN

(CHI NHÁNH GAS ANH TIỆP)